hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kiến thức - Tham khảo

 • Giá: 110,000 VND
  • Tác giả: Phạm Tuyết Hường

   Khổ sách: 18x22

   Số trang: 148

   Năm xuất bản: 2017

   Thể loại: Tham khảo - Tập sách ảnh - Khéo tay

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: 2262017

   ISBN: 978-604-68-3773-2

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

  ----- SẮP PHÁT HÀNH -----

  40 KIỂU BIẾN HÓA CHO TÓC XINH
  Tác giả: Phạm Tuyết Hường

  Hiện là biên kịch phim tại TP.HCM

  40 KIỂU BIẾN HÓA CHO TÓC XINH
  Đẹp có là điều dễ dàng???
             Mình cùng nhau lan truyền bí quyết "Xinh mọi lúc, đẹp mọi nơi" với tuyển tập làm đẹp cho tóc xinh. Hãy để mái tóc xinh lung linh mỗi ngày kể lại câu chuyện về bạn. Một cô nàng mang vẻ đẹp nữ tính, lãng mạn, phảng phất nét cổ điển thường thấy; ngày nay, tóc thắt bím với những biến tấu đầy sáng tạo từ các kiểu truyền thống còn đem lại một vẻ ngoài rất cá tính và quyến rũ.

           Bạn cũng đừng nghĩ rằng, tết tóc chỉ dành cho những ai khéo tay hoặc tết tóc quá cầu kỳ, phức tạp. Các bài hướng dẫn trong cuốn sách này rất cụ thể, từng bước được chụp rõ ràng và không hề khó chút nào, chỉ cần bạn kiên nhẫn một chút là có thể thực hiện được ngay.

            Trong quá trình thực hiện cuốn sách này, tôi đã bắt gặp rất nhiều mái tóc với nhiều kiểu dáng khác nhau. Ban đầu, tôi có phần e ngại khi nghĩ là chắc chỉ có một số mái tóc mới có thể tết được thôi. Nhưng sau đó, khi bắt tay vào thực hiện, tôi nghiệm ra một điều, chỉ cần tóc mái dài một chút là bạn đã có thể tết rồi. Tết tóc không chỉ làm cho bạn đẹp hơn, lạ hơn, mới mẻ hơn mà nhiều khi còn che khuyết điểm cho mái tóc đang bị xơ, chẻ ngọn nữa. Không tin à, bạn cứ đọc hết cuốn sách để xem lời tôi nói có đúng không.

           Sách này được chia làm ba phần: Kiểu tết dành cho các bé gái, kiểu tết dành cho tóc ngắn – vừa và kiểu tết dành cho tóc dài. Tuy nhiên, đây chỉ là cách chia tương đối, theo độ tóc của các người mẫu. Bạn vẫn có thể áp dụng các kiểu tết nếu phù hợp với tóc của mình nhé. Và một nửa còn lại (phái mày râu) sẽ mua cuốn sách này làm quà tặng cho em gái, bạn gái, chị gái... Tại sao không nhỉ?

            Ngoài ra, sở hữu tuyển tập làm tóc xinh bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí làm đẹp định kỳ cho nàng tóc. Với 40 kiểu tóc trong 30 ngày thì "ĐẸP" là điều dễ dàng, "ĐẸP" chủ động luôn mang đến mức độ tự tin cao nhất. Từ tóc ngắn tới tóc dài, từ em bé đến "nàng"- người con gái ta thương đều đẹp.

  40 kiểu biến hóa cho tóc xinh / Phạm Tuyết Hường. – T.P. Hồ Chí Minh : Văn hóa – Văn nghệ T.P. Hồ Chí Minh,2017.

  148 tr. ; 22 cm

  1. Kiểu tóc. I. Ts. II. Ts: Bốn mươi kiểu biến hóa cho tóc xinh.

  646.724 – ddc 23

  P534-H96

  sản phẩm cùng loại

  TOP