hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Giá: 135,000 VND
  • Tác giả: William Poundstone (Lại Hồng Vân dịch)

   Khổ sách: 15.5x22.5

   Số trang: 344

   Năm xuất bản: 2015

   Thể loại: Tham khảo - Nghề nghiệp - Phỏng vấn - Tuyển dụng - Nhân sự

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: 6322015

   ISBN: 978-604-68-2365-0

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

  “Bạn bị thu nhỏ lại bằng một đồng xu rồi bị ném vào một cái máy xay sinh tố. Trọng lượng của bạn bị giảm xuống sao cho tỷ trọng ủa bạn vẫn như khi bình thường. Các lưỡi dao sẽ bắt đầu quay sau 60 giây. Bạn làm gì trong trường hợp này?

  Nếu muốn làm việc tại Google hay những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, bạn cần phải trả lời được những câu hỏi dạng này.”

  Bạn có đủ thông minh để làm việc ở Google? Hé lộ những kỹ thuật phỏng vấn rất mới trên thị trường việc làm, cho thấy cách thức tìm kiếm nhân tài của các công ty hàng đầu thế giới. Bằng lối tiếp cận duyên dáng, William Poundstone sẽ dẫn bạn đến với các giải pháp thông minh, luyện cho bạn cách tư duy vượt ra ngoài khuôn khổ để giải mã hàng trăm câu hỏi hóc búa thường được sử dụng trong phỏng vấn tại những công ty công nghệ nổi tiếng thế giới.


   

   

  Ứng tuyển vào Google dễ hay khó?

  Công ty Google được đánh giá là một trong những nơi có môi trường làm việc lý tưởng nhất trên thế giới, được nhận vào làm ở đây là mơ ước của rất nhiều người.

  Nhưng liệu bạn có đủ “phẩm chất” để được Google tiếp nhận? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu, và câu trả lời phần nào có trong cuốn Bạn có đủ thông minh để làm việc ở Google?, vừa được NXB Văn hóa Văn nghệ phát hành.

  Sách được dịch từ cuốn sách tiếng Anh Are you smart enough to work at Google?của William Poundstone, nội dung chủ yếu đề cập đến câu hỏi trong những cuộc phỏng vấn từng được Google “truy” ứng viên xin việc. Nhiều câu hỏi của Google thoạt nghe có vẻ rất kỳ cục và có thể đẩy ứng viên vào thế bí, nếu như họ không có một đầu óc ứng biến linh hoạt và sắc bén. Tất nhiên, William Poundstone cũng đưa ra một số “mẹo” trả lời, mà theo ông “sẽ giúp tăng khả năng được tuyển dụng”.

  Dẫu còn nhiều ý kiến khác nhau, kể cả việc nghi ngờ tính xác thực những câu hỏi tác giả trích dẫn có phải của Google, nhưng một điều không thể phủ nhận là sách sẽ đem lại những giờ phút giải trí khá thú vị, thử thách khả năng ứng biến cũng như sự nhạy bén của mỗi người. Những bí quyết trong trả lời phỏng vấn mà tác giả đưa ra cũng rất hữu ích cho bạn khi bất ngờ trở thành ứng viên hay nhà tuyển dụng việc làm.

  Poundstone là một tác giả nổi tiếng ở Mỹ với hơn 10 tác phẩm, trong đó có những cuốn lọt vào top bán chạy của Amazon như Làm thế nào dịch chuyển núi Phú Sĩ, Công thức của vận may…

  Minh Đức

  Theo Báo Thanh Niên

  Nguồn: http://thanhnien.vn/

   

  Cip-Marc

  Poundstone, William

  Bạn có đủ thông minh để làm việc ở Google? / William Poundstone ; Lại Hồng Vân dịch – TP Hồ Chí Minh : Văn hóa – Văn nghệ TP Hồ Chí Minh, 2015

  344 tr ; 22 cm

  Nguyên bản: Are you smart enough to work at Google?

  1. Phỏng vấn việc làm

  2. Tuyển dụng nhân sự

  I. Lại Hồng Vân

  II. Ts

  III. Ts: Are you smart enough to work at Google?

  650.144 – ddc22

  P872

  sản phẩm cùng loại

  TOP