hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Giá: 0 VND
  • Tác giả: Nhiều tác giả

   Khổ sách: 16x24

   Số trang: 400

   Năm xuất bản: 2015

   Thể loại: Tủ sách Biển Đảo - Khu vực Nam bộ

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: 5272015

   ISBN: 978-604-68-2375-9

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

  Nam Bộ Việt Nam có đường bờ biển dài gần 1.000 km trong hơn 3.260 km chiều dài đường bờ biển của đất nước với ba mặt giáp biển nên giữ vai trò quan trọng về vị thế địa lý và tài nguyên thiên nhiên. Vùng biển Nam Bộ còn có nhiều đảo và quần đảo với tiềm năng phát triển phong phú và đa dạng.

  … Để giúp độc giả có những thông tin tổng quan về biển đảo khu vực Nam Bộ, Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ xuất bản sách Biển đảo Việt Nam khu vực Nam Bộ trên cơ sở tập hợp một bài viết, bài nghiên cứu nhằm giới thiệu khái quát về biển đảo Việt Nam nói chung và biển đảo vùng Nam Bộ nói riêng bao gồm vị trí địa lý các khu vực biển, đảo, quần đảo, tài nguyên thiên nhiên, tiềm năng và chiến lược phát triển kinh tế biển, lịch sử khai phá, chiếm hữu, xác lập và thực thi chủ quyền của Việt Nam trên các vùng biển và hải đảo, vai trò, vị trí và tiềm năng của biển đảo khu vực Nam Bộ trong chiến lược biển Việt Nam.

  Hy vọng tập sách sẽ có nhiều thông tin bổ ích để chúng ta hiểu thêm về biển đảo Việt Nam nói chung và biển đảo Nam Bộ nói riêng, thêm yêu quý hơn biển đảo của Tổ quốc, góp phần phát huy lợi thế của biển trong sự nghiệp phát triển đất nước.

  Trân trọng giới thiệu với quý bạn đọc.

   

  Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ

  sản phẩm cùng loại

  TOP