hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Giá: 0 VND
  • Tác giả: Adam Blade - Dịch: Mỹ Hiền - Trường An

   Khổ sách: 13x20

   Số trang: 120

   Năm xuất bản: 2015

   Thể loại: Thiếu nhi - Truyện dịch

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: chibookcslqv2015

   ISBN:

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

  Cuộc săn lùng Quái vật là tác phẩm của nhà văn Adam Blade, NXB Văn hóa Văn nghệ vừa ấn hành qua bản dịch Mỹ Hiền - Trường An.

  Bộ sách này gồm 6 tập thuộc thể loại truyện fantasy có hình minh họa: Rồng lửa Ferno, Thuồng luồng biển Sepron, Người núi khổng lồ Arcta, Nhân mã Tagus,Quái vật tuyết Nannook, Chim lửa Epos…

  Thông qua Tom và nhiều nhân vật khác, tác giả miêu tả về cuộc chiến đấu dũng cảm của con người trước thiên tai, quái vật - phù hợp với bạn đọc từ 5 đến 15 tuổi.

  Tại ngôi làng của Tom, có nhiều sự việc kỳ lạ đang liên tiếp xảy ra. Đầu tiên, ngựa bị Quái vật tấn công, sông ngòi khô cạn rồi mùa màng bị thiêu rụi một cách bí ẩn. Ai nấy đều hoang mang khiếp sợ nhưng Tom thì không. Cậu cam đoan với dân làng sẽ tìm đến đức vua, yêu cầu ngài giúp đỡ.

  Chẳng bao lâu sau, Tom được biết không chỉ có làng của cậu gặp rắc rối mà khắp vương quốc Avantia đều đang sống trong tình cảnh đó. Đấy cũng là lúc nhà vua ban cho Tom một nhiệm vụ săn lùng Quái vật. Trong hành trình này, Tom cùng Elenna gặp một người lạ bí ẩn đang nắm giữ “chiếc chìa khóa” để lần theo Quái vật.

  Câu chuyện từ đó mở ra nhiều tình tiết ly kỳ và lôi cuốn người đọc.

  Được biết, nhà văn Adam Blade sinh ở Anh, bố mẹ từng là giáo viên lịch sử và nghệ sĩ nghiệp dư. Chính tấm khiên cùng thanh kiếm cổ trong phòng làm việc và những bức tranh về các trận chiến nổi tiếng trong lịch sử nước Anh của bố đã giúp Adam Blade nuôi dưỡng nên trí tưởng tượng phong phú. Anh có hai con vật cưng là nhện Ziggy và khỉ mũ Omar, nguồn cảm hứng để anh sáng tạo ra hai quái vật Arachnid và Claw trong bộ sách Cuộc săn lùng Quái vật. 

  L.C

  Theo Báo Phụ nữ Online

  Nguồn: http://phunuonline.com.vn/ 

   

  Phát hành:

  Công ty Văn hóa và Truyền thông Lệ Chi

  Số 40 đường số 5, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM

  sản phẩm cùng loại

  TOP