hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Giá: 50,000 VND
  • Tác giả: GreenStar

   Khổ sách: 13,5x20,5

   Số trang: 128

   Năm xuất bản: 2016

   Thể loại: Văn học Việt Nam - Tản Văn

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: 4802016

   ISBN: 978-604-68-3275-1

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

  ---------- SẮP PHÁT HÀNH -----------

  Chênh vênh tuổi thanh xuân

  Tác giả: GreenStar

  Nguyễn Thị Thanh Xuân

  Sách đã xuất bản: Đợi đông gõ cửa, em sẽ nói yêu anh; Những con búp bê biết khóc; Tay nắm tay buông; Tọa độ tình yêu; Yêu người không nên yêu…

  “Người khác thường không thích những gì không giống với cách nghĩ, mong muốn của họ. Việc của mình là tự tin và sống thật.”

   

  Chênh vênh tuổi thanh xuân viết về những trải nghiệm của tuổi trẻ, những kinh nghiệm, những thử thách khi bước vào đời của chính tác giả, rải rác theo những năm tháng đã đi qua. Đó có thể là lần đầu tiên đi xin việc, lần đầu chia tay, lần đầu vấp ngã trong sự nghiệp hoặc như một cảm xúc đau thương lần đầu nếm trải. Họ viết không theo một trình tự thời gian nào, không có mục đích gì nhiều, viết chỉ dành riêng tuổi trẻ. Và dù có trải qua bao vất vả, khó khăn, họ vẫn cứ tiếp tục tiến bước, vẫn tràn đầy niềm tin và nhiệt huyết vào thành công và cơ hội ở tương lai. Bởi đơn giản, họ là những người trẻ tuổi.

  Sử dụng thể loại tản văn, vốn là xu hướng đang được ưa thích của độc giả trẻ hiện nay, cộng với cách viết ngắn gọn, dễ đọc nhưng vẫn chứa đựng nhiều cảm xúc, tác giả muốn gửi gắm những suy tư, hoài bão, những hy vọng cũng như khao khát của bản thân khi đặt những bước chân đầu tiên vào đời. Những câu chuyện nho nhỏ ấy, như những dòng thủ thỉ tâm sự, những lời nhật ký tâm sự, lồng ghép vào đó là sự chân thành trong từng câu chữ, dễ dàng đi vào lòng người đọc bởi sự chia sẻ, đồng cảm.

  “Khi ta gửi trao tình cảm của mình cho một ai đó, nhưng rồi ta chỉ được nhận lại sự đau lòng. Điều đó cũng chẳng có gì đáng làm ta phải buồn, phải hận. Những người sống chân thành nhiều khi phải nhận những vết thương như vậy. Biết đâu, đó lại là điều tốt, giúp ta có thể vượt qua được những chuyện khó khăn khác trong  cuộc sống.”

  Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ

  GreenStar

  Chênh vênh tuổi thanh xuân: tản văn / GreenStar. - Tp Hồ Chí Minh: Văn hóa - Văn nghệ T.P. Hồ Chí Minh, 2016

  128 tr. ; 20,5 cm

  Tác giả tên thật là: Nguyễn Thị Thanh Xuân

  1. Thanh niên -- Hướng dẫn kỹ năng sống. 2. Xử thế. 3. Thành công. I. Ts.

  646.7 -- ddc 23

  G815

  sản phẩm cùng loại

  TOP