hỗ trợ khách hàng

  • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả & Tác phẩm

Đọc Bốn chiếc ví của tôi để kiểm soát túi tiền
Jan 20, 2017.

Đọc Bốn chiếc ví của tôi để kiểm soát túi tiền

"Bốn chiếc ví của tôi" là một cuốn sách khá thú vị với những chia sẻ kinh nghiệm của tác giả về cách quản lý chi tiêu một cách thông minh, hợp lý dựa trên nguyên tắc “bốn chiếc ví”.

Đại diện Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ TP Hồ Chí Minh cho rằng, khi độc giả tiếp cận tác phẩm “Bốn chiếc ví của tôi” sẽ rút ra được cách riêng của mình để kiểm soát túi tiền, đặc biệt là những người trẻ, thanh thiếu niên.

Theo tác giả Khánh Chi, mục đích của cuốn sách không phải dạy cách tiết kiệm tiền mà mục đích của nó là giúp sử dụng tốt nhất khoản tiền đang có. “Tôi không phải người có thu nhập cao, nhưng những giá trị vật chất đang sử dụng và đời sống tinh thần của tôi tương đương với những người có mức thu nhập gấp 4, 5 lần mình. Tất cả đều nhờ cách quản lý tiền bạc khôn khéo và hợp lý”, Khánh Chi cho biết.

 

 Đọc "Bốn chiếc ví của tôi" để biết cách kiểm soát túi tiền

 

“Tôi không giàu có cũng chưa chạm tới nấc thang thành đạt, nhưng cách quản lý tiền bạc đã giúp tôi vượt qua sóng gió trong công việc, khi mà bạn bị dồn đến đường cùng và không một ai có thể giúp bạn. Cách bạn quản lý tiền bạc của mình sẽ là một thói quen tốt không chỉ trong công việc mà nó còn len lỏi vào từng hoạt động chi tiêu mua sắm dù là nhỏ nhất của bạn”, Khánh Chi chia sẻ thêm.

Khánh Chi sinh năm 1990, hiện là Giám đốc điều hành công ty cổ phần Diosa Việt Nam, là người sáng lập chuỗi cửa hàng trang phục hóa trang và biểu diễn Chie Cosplay từ năm 2007. Ngoài ra, cô còn được mệnh danh là “Nữ hoàng Cosplay Việt Nam” với nhiều bộ ảnh đặc sắc và đã nhận nhiều giải thưởng của báo chí nước ngoài và trong nước khen ngợi.

Cuốn sách dày 180 trang, nội dung được chia thành 4 phần: Bốn chiếc ví của tôi; Yêu thương bản thân đúng cách; Thay đổi cách nhìn về tiền bạc; Ứng dụng về nguyên tắc “bốn chiếc ví” vào cuộc sống và lời kết. Sách được NXB Văn hóa –Văn nghệ TP Hồ Chí Minh phát hành trên cả nước với giá bìa 70.000 đồng.

Hoàng Tuyết

Theo Tin Tức Online

http://baotintuc.vn/

TOP