hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tủ sách TP Hồ Chí Minh

 • Giá: 0 VND
  • Tác giả: Nhiều tác giả (Hội Nhà văn TP. Hồ Chí Minh)

   Khổ sách: 14.5x20.5

   Số trang: 464

   Năm xuất bản: 2015

   Thể loại: Văn hóa - Xã hội - Tủ sách TPHCM- Tản văn và ký

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: 6052015

   ISBN: 978-604-68-2489-3

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

       Năm 2015, phải nói là năm mà văn học Thành phố Hồ Chí Minh có những khởi sắc. Sau thời gian cật lực gieo trồng, nhiều nhà văn nhà thơ đã gặt hái những thành công rất đáng kể góp phần tích cực cho đời sống tinh thần không chỉ của người dân thành phố mà còn lan rộng ra cả nước.

       Chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015- 2020 và hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, ngoài những nỗ lực sáng tạo với nhiều đóng góp bằng nhiều tác phẩm đa dạng phong phú của các nhà văn nhà thơ, Hội Nhà văn Thành phố tổ chức xuất bản tập sách “Dọc đại lộ Đông Tây”, tập hợp những sáng tác văn học (tản văn, ký, truyện ngắn) mới nhất của hội viên. Đây là tấm lòng, là cảm nhận sâu sắc của giới nhà văn Thành phố trước những thành tựu của công cuộc đổi mới ở TP. Hồ Chí Minh nói riêng cả nước nói chung.

       Ở góc độ văn chương, trong tập sách này, các tác giả đã phản ánh được phần nào diện mạo tầm vóc, chiều cao và chiều sâu thành quả của công cuộc đổi mới. Qua các tác phẩm, một lần nữa giới nhà văn Thành Phố khẳng định công cuộc đổi mới đã tạo nên những giá trị mới và tiếp tục bồi đắp tăng thêm sự bền vững của những giá trị truyền thống dân tộc.

       Tập sách được đông đảo hội viên nhiệt tình gởi các tác phẩm hưởng ứng, tham gia, nhưng vì khuôn khổ có hạn nên không thể tập hợp hết được. Rất mong được các nhà văn thông cảm.

       Trân trọng giới thiệu tập sách Dọc đại lộ Đông Tây đến quý độc giả.

   

  HỘI NHÀ VĂN TP. HỒ CHÍ MINH

  sản phẩm cùng loại

  TOP