hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Giá: 99,000 VND
  • Tác giả: Khương Võ Teedy

   Khổ sách: 14x20.5

   Số trang: 312

   Năm xuất bản: 2019

   Thể loại: Văn học Việt Nam - Tiểu thuyết - Bóng đá

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: 3522019

   ISBN: 978-604-68-5700-6

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

  ĐỘI TRƯỞNG - THE CAP

  Tác giả: Khương Teddy
   
  Cuốn truyện là một cách mà tôi, một đại diện của thế hệ 9x, có thể làm để tri ân những người hùng của một thế hệ cầu thủ vàng đã tạo ra tiếng vang một thời. Những cảm xúc các anh đã đem lại sẽ luôn được đóng vào cuốn biên niên sử đáng tự hào của bóng đá Việt Nam. Cảm ơn các anh, vì đã là một phần cảm hứng tuyệt vời cho câu chuyện này. 
   
  Có những câu chuyện được tạo ra từ những người thường, nhưng chúng lại có sức mạnh còn hơn những câu chuyện cổ tích. Chúng đôi khi lại còn lãng mạn và thăng hoa hơn cả những câu chuyện ngôn tình đầy phong lưu. Chúng đôi khi là cứu cánh những con người vốn đang khó khăn. Cuốn tiểu thuyết dưới đây, tôi muốn kể một câu chuyện tương  tự. Một câu chuyện về một chàng cầu thủ “giả  lập”, nhưng ở đó, chàng ta có một gia đình hạnh phúc, có một sự nghiệp viên mãn, và có những mối tình đẹp. Một câu chuyện được truyền cảm hứng rất nhiều từ những con người đã từng được xem như thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam khoảng mười năm trước. 

  Trong cuốn tiểu thuyết này không chỉ là chuyện một chàng trai nghèo đi lên bằng bóng đá, đó là một câu chuyện chất chứa tình cảm gia đình, tình đồng đội, và tình yêu. Hãy theo tôi, cùng tôi khám phá những câu chuyện đầy tính nhân văn của “Đội Trưởng - The Cap”. Ở đây, bạn tìm thấy đâu đó là khát khao thuở nhỏ, và cũng ở đây, bạn được mình gặp lại những chiến binh đã từng làm chúng ta say đắm trong hơi men hạnh phúc. 
  Seattle, ngày 21/04/2018.
   

  MỤC LỤC
  Lời mở đầu  l  7
  Mê từ bé  l   9
  Khởi nghiệp  l   39
  Sẹo đầu đời  l   81
  Gạch Đồng Tâm  l   108
  Phản bội và trận tứ kết  l  175
  Thắng Thái Lan 
  và cái duyên với Sài Gòn  l   241
  Về quê!  l   286
  Lời tri ân  l   311

  sản phẩm cùng loại

  TOP