hỗ trợ khách hàng

  • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức

Giao lưu ra mắt sách sách Ngắn và rất ngắn của hai tác giả Nguyễn Thị Minh Thái và Nguyễn Thị Hậu
Apr 20, 2018.

Giao lưu ra mắt sách sách Ngắn và rất ngắn của hai tác giả Nguyễn Thị Minh Thái và Nguyễn Thị Hậu

Thông cáo báo chí

Nội dung buổi Giao lưu giới thiệu tác phẩm Ngắn và rất ngắn của hai tác giả Nguyễn Thị Minh Thái và Nguyễn Thị Hậu

Nguyễn Thị Minh Thái và Nguyễn Thị Hậu, hai cây bút nữ đều là tiến sĩ, một về nghệ thuật, một về lịch sử, và cả hai đều đam mê viết văn. Tập truyện Ngắn và rất ngắn từng xuất hiện tám năm về trước với tên của hai tác giả rút gọn là Thái - Hậu.

 Tập truyện Ngắn và rất ngắn của Nguyễn Thị Minh Thái và Nguyễn Thị Hậu do nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ tái bản lần này có thêm những truyện mới, đã lấy lại tên đầy đủ và riêng biệt của từng tác giả. Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên, người có sáng kiến ghép hai tên Thái – Hậu ở lần in đầu tiên đã nhận xét: “… đọc họ, ta thấy cả hai đã khéo đong đầy trong kiểu truyện “hai trong một” của họ những chuyện tình muôn thuở của đàn bà, cũng là muôn thuở cuộc đời, được viết ra từ lối nhìn, lối nghĩ, lối cảm của hai nhà khoa học đều có mắt xanh văn chương. Rốt cuộc thì ngắn hay rất ngắn, văn chương cũng không nệ ngắn dài, mà cốt ở tâm tình chứa đựng đằm thắm trong bề sâu câu chữ…”.

Trong tuần lễ kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam 21/4, Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ sẽ tổ chức buổi giao lưu giới thiệu tập truyện Ngắn và rất ngắn của hai tác giả Nguyễn Thị Minh Thái và Nguyễn Thị Hậu vào lúc 9 giờ 00 sáng Chủ nhật ngày 22 tháng 4 năm 2018, tại sân khấu chính Đường sách Nguyễn Văn Bình.

 Tại buổi giao lưu này, hai cây bút nữ sẽ chia sẻ với độc giả về những tác phẩm của mình, những cảm xúc, hoàn cảnh và câu chuyện về nguyên mẫu được chọn đưa vào trang viết…Và hai nhà khoa học nữ có mắt xanh văn chương sẽ chia sẻ những điều đang làm bạn đọc quan tâm.

 Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ

           

TOP