hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tủ sách TP Hồ Chí Minh

 • Giá: 0 VND
  • Tác giả: Nhiều tác giả

   Khổ sách: 25x25

   Số trang: 328

   Năm xuất bản: 2016

   Thể loại: Tủ Sách TP. Hồ Chí Minh - Lịch sử - Văn Hóa - Xã hội

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: 3892016

   ISBN: 978-604-68- 2582-1

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

        ----------- Sắp phát hành --------------

  XUẤT BẢN PHẨM NHÀ NƯỚC ĐẶT HÀNG

  Hành trình di sản văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh

  Giới thiệu các di sản văn hóa ở Thành phố Hồ Chí Minh

              Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định – Thành phố Hồ Chí Minh đến nay đã trải qua hơn 300 năm hình thành và phát triển với tư cách là một đơn vị hành chính nhà nước, kể từ khi nhà Nguyễn thiết lập quyền cai quản vùng đất Nam Bộ từ năm 1698.

              Nằm ở vị trí trung tâm của Nam Bộ, Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định – Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều thuận lợi trong giao lưu kinh tế, phát triển văn hóa – xã hội và học hỏi, tiếp cận với thế giới về nhiều mặt.

              Trong quá trình hình thành và phát triển, nhiều giá trị tinh thần và vật chất nơi đây đã được hun đúc nên, trở thành những di sản vô giá của Thành phố Hồ Chí Minh và của cả đất nước. Đó là: các di tích lịch sử mang đậm dấu ấn truyền thống yêu nước, các di tích kiến trúc nghệ thuật được hình thành bởi quá trình khai phá, xây dựng của các lớp cư dân trong diễn trình lịch sử ở thành phố và những di tích khảo cổ đã được phát hiện trên địa bàn thành phố trong đó có hai di tích đã được xếp hạng, cho chúng ta biết cách nay hàng nghìn năm trên vùng đất này đã có cư dân sinh sống, giúp chúng ta hiểu được phần nào đời sống và hoàn cảnh tự nhiên của cư dân xưa trên vùng đất thuộc Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

               Sách Hành trình di sản văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện, nhằm mục đích giới thiệu đến bạn đọc những nét đặc trưng, tiêu biểu của các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn thành phố. Hy vọng với những thông tin chắt lọc, dễ nhớ, sẽ giúp bạn đọc thêm yêu mến, tự hào về vùng đất, con người của Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định xưa và của Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay.

   

  Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ

  sản phẩm cùng loại

  TOP