hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Giá: 48,000 VND
  • Tác giả: Đào Thị Thanh Tuyền

   Khổ sách: 12x19

   Số trang: 199

   Năm xuất bản: 2013

   Thể loại: Kiến thức - Du lịch - Ẩm thực - Địa danh - Nha Trang

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: 0382013

   ISBN: 978-604-68-0527-4

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

  Cuộc sống luôn vận động và thay đổi, Nha Trang hôm nay cũng đổi mới cho phù hợp với quy luật phát triển của cuộc sống hiện đại. Trong những năm qua, thành phố Nha Trang liên tục có những sự kiện văn hóa - du lịch có quy mô quốc gia và quốc tế như Kỷ niệm Khánh Hòa 350 năm, Festival biển Nha Trang, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Thế giới người Việt, Hoa hậu Hoàn vũ, Siêu mẫu Việt Nam, Festival du thuyền quốc tế...
  Sẽ thật thú vị nếu bạn đến xứ sở của biển xanh, cát trắng, nắng vàng với "Nha Trang điểm hẹn" - người bạn đồng hành tinh tế, hiền hòa và thân thiện như đất và người nơi đây. Không đơn thuần là một cuốn "guidebook", "Nha Trang điểm hẹn" giúp bạn khám phá những địa danh du lịch xinh đẹp và quyến rũ, giúp bạn hiểu biết thêm về lịch sử, văn hóa, con người, ẩm thực... nơi này. Cầm trên tay cuốn sách nhỏ xinh này, hẳn bạn sẽ thấy mọi nỗi nhớ tràn đầy hương vị biển và yêu mến hơn xứ rừng trầm biển yến. Mời bạn hãy đọc và đồng hành cùng Nha Trang điểm hẹn nhé!


   

   

  Với 200 trang sách, như một tập bút ký, Nha Trang điểm hẹn giúp chúng ta khám phá những nét đặc trưng của xứ sở biển xanh, cát trắng, nắng vàng qua các địa danh du lịch với những cảnh vật thiên nhiên vừa hiện đại vừa hoang sơ của Vịnh biển đẹp thứ 29 thế giới, hoặc vừa bình dị vừa hoang lộng của Xứ trầm hương đầy huyền thoại.

  Đề từ tập sách có viết: “Nha Trang là một điểm đến vô cùng hấp dẫn với những đặc thù riêng, không chỉ là một vịnh đẹp, khí hậu lý tưởng mà đây còn là nơi gìn giữ, bảo tồn nhiều giá trị lịch sử, văn hóa, khoa học… cùng nhiều địa điểm tham quan, du lịch, nghỉ ngơi với những địa chỉ rất dễ tìm, những con đường dễ nhớ, những món ăn có hương vị khó quên…”, và “Cầm trên tay cuốn sách nhỏ xinh này sẽ thấy mọi nỗi nhớ tràn đầy hương vị biển và yêu mến hơn xứ rừng trầm biển yến…”.

  Đây là tác phẩm thứ hai nhà văn Đào Thị Thanh Tuyền viết về quê hương dấu yêu của mình. Lần trước là tập tùy bút Chuyện đất, chuyện người (Hội VHNT Khánh Hòa - 2003), lần này Nha Trang điểm hẹn đã ghi chép chỉn chu, đầy đủ về lịch sử, văn hóa, con người, cảnh vật, ẩm thực… thực sự là cuốn cẩm nang du lịch về vùng đất Khánh Hòa, về Nha Trang.

  Phùng Tiết
  Theo báo Thanh Niên Online
  Nguồn: http://www.thanhnien.com.vn/

   

  I. Vịnh Nha Trang ........................................... 9
  II. Các phương tiện đến Nha Trang........................................... 17
  III. Nơi nghỉ ........................................... 21
  IV. Các điểm du lịch ........................................... 25

  Đào Thị Thanh Tuyền
  Nha Trang điểm hẹn/ Đào Thị Thanh Tuyền - T.P. Hồ Chí Minh: Văn hóa - Văn nghệ, 2013.
  199tr.; 21cm
  1. Nha Trang (Khánh Hòa, Việt Nam) - Mô tả và du lịch.
  915.975604-dc22
  Đ211-T97

  sản phẩm cùng loại

  TOP