hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Giá: 85,000 VND
  • Tác giả: Nhiều tác giả

   Khổ sách: 11x18

   Số trang: 268

   Năm xuất bản: 2020

   Thể loại: Văn học Việt Nam - Tập truyện ngắn

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: 822020

   ISBN: 978-604-68-6365-6

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

  Qua những miền yêu

  Tập truyện ngắn tiếp nối từ những thí sinh và những bạn đọc yêu mến sau cuộc thi Truyện ngắn viết về phụ nữ 'Một nửa làm đầy thế giới".

  Nhiều tác giả (Hoài Hương, Tịnh Bảo, Lê Minh Tú, Phong Dương, La Hường, Võ Đăng Khoa, Tống Phước Bảo, Phát Dương, Ny An, Triệu Vẽ)

   

  Qua những miền yêu

  Cầm trên tay tập sách này, là bạn đã hữu duyên cùng chúng tôi đi qua những miền yêu đong đầy luyến nhớ và lắm điều thương cảm. Tình yêu muôn đời vẫn luôn là trái chín trên cành mà ai cũng muốn hái xuống. Có người chạm lấy nhưng cũng có người hụt tay. Vậy nên, dù là bạn ở đâu trên dải đất hình chữ S hiền hòa này, hay đang bôn ba tận xứ người lạ xa, tình yêu vẫn là một điều tuyệt diệu nhất đối với cuộc đời bạn. Dù là bạn đã đi qua quãng đời thăng trầm cùng bao biến chuyển của thời cuộc, hay bạn đang hiện hữu giữa thời đại năng động không ngừng phát triển, thì một lẽ thường tình và giản đơn, tình yêu luôn nảy nở đâm chồi trong chính trái tim của bạn.

  Yêu đi, yêu cách thành toàn và tin tưởng. Yêu đi, yêu trong xa xót thì đó vẫn là tình yêu đẹp nhất mà đôi khi cạn cùng cuộc đời nhìn lại, bạn vẫn mỉm cười, đặt tên cho nó trong vùng ký ức tươi đẹp của mình. Yêu đi, yêu trong hạnh phúc ngọt ngào, để thấy cõi nhân sinh này, lành thay sự hiện hữu của mình chính là đem đến sự ấm nồng cho một ai đó.

  Tuyển tập truyện ngắn này mang đến cho bạn một chuyến phiêu lưu rải dọc từ những ký ức yêu thương, của những ngày thời cuộc làm chia cắt bao mối tình học trò như trong “Hương Mật Tuổi 17”. Cho đến khi đất nước hội nhập, bàn chân được rong ruổi bao miền lạ xa, tình yêu theo đó cũng bôn ba qua tận Thái Lan với “Or Tor Kor, Em Thích Chị Rồi Đó!”, hay xa xăm hơn nữa trên vùng đất được mệnh danh kinh đô ánh sáng của thế giới như trong “Có Phải Mình Yêu Nhau”. Thế mới hay, muôn nẻo đường tình, con người ta vẫn luôn rung cảm trước một trái tim biết đập những nhịp đập đồng điệu.

  Muôn hình vạn trạng của tình yêu được thể hiện qua ngòi bút của các tác giả đã thành danh, hay những tác giả trẻ đang từng bước khẳng định “bút lực” trên văn đàn hiện nay. Các tác giả có một điểm chung là đều bước ra từ cuộc thi sáng tác truyện ngắn về đề tài phụ nữ “Một Nửa Làm Đầy Thế Giới”,  do Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ phối hợp với nhà văn Nguyễn Ngọc Tư tổ chức năm 2019.

  Sau cuộc thi, các tác giả đã gắn kết thành một nhóm viết, lan tỏa niềm đam mê mãnh liệt dành cho văn chương. Văn chương không có rào cản, không có khoảng cách. Có nhà văn nổi tiếng hơn vẫn hân hoan đứng cạnh các thế hệ đàn em trong cùng một tập sách.

  Các tác giả đến từ những vùng miền khác nhau, cùng đem đến cho bạn đọc những cung bậc yêu thương, có thăng có trầm, có vui có buồn, có xa xót đắng đót, nhưng cũng ngọt ngào hạnh phúc. Đầy đủ những xúc cảm mà tuyển tập mang đến, ngỏ mong bạn đọc của mình, tìm thấy sự thương tưởng đâu đó những câu chuyện.

  Bạn tìm thấy gì trong quyển sách này? Xin mượn một đoạn trích trong truyện ngắn “Yêu Nhau Bình Yên” của tác giả Tống Phước Bảo để giúp bạn đủ say sưa thích thú mà bắt đầu cuộc hành trình đi qua những miền yêu:

  “Cuộc đời này, những đoạn đường gieo neo mình đã đi qua, những mưa nguồn dâu bể mình đã nếm trải, lắng lòng mà nghĩ suy, có những thứ không phải do mình hiểu ra thì mới thấy thanh thản, mà thật ra là, sau khi đã thanh thản rồi, mới chợt hiểu ra.”

  Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ

  Mục lục

  Lời giới thiệu  5

  1.  Có phải mình yêu nhau  10

  Hoài Hương

  2.  Giới hạn vô hình  30

  Tịnh Bảo

  3.  Bình bát trôi sông  47

  Lê Minh Tú

  4.  Mùa hạ có còn em?  55

  Phong Dương

  5.  Bởi quá cô đơn  67

  La Hường

  6.  Tuổi yêu không nghĩ nhiều  85

  Võ Đăng Khoa

  7.  Or Tor Kor, em thích chị rồi đó!  103

  Tống Phước Bảo

  8.  Như một trời sao  131

  Phát Dương

  9.  Sưa vàng bên sông  148

  Ny An

  10. Mai xây cầu  163

  Triệu Vẽ

  11. Qua thềm xoan muộn  178

  Tống Phước Bảo

  12. Chân dung dang dở  198

  Phát Dương

  13. Cung nhịp đánh rơi  215

  Tịnh Bảo

  14. Không dấu vết  235

  La Thị ánh Hường

  15. Yêu nhau bình yên  251

  Tống Phước Bảo

  Qua những miền yêu / Nhiều tác giả. - T.P. Hồ Chí Minh : Văn hóa - Văn nghệ T.P. Hồ Chí Minh, 2020

  268 tr. ; 18 cm

  1. Truyện ngắn Việt Nam -- Thế kỷ 21. 2. Văn học Việt Nam -- Thế kỷ 21.

  895.92234 -- ddc 23

  Q111

  sản phẩm cùng loại

  TOP