hỗ trợ khách hàng

  • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả & Tác phẩm

Oct 11, 2016.

Viết về cái "vội" của Sài Gòn, nhưng qua 30 tản văn, tác giả lại khiến người đọc muốn sống chậm hơn bao giờ hết. Ấn phẩm "Sài Gòn chữ vội trên vai do Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ ấn hành".

Oct 10, 2016.

Ngày 18/8, Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh cho biết tác phẩm lịch sử có tên “Giả Vương Nhập cận” của tác giả Nguyễn Duy Chính mới được ra mắt độc giả cả nước.

 

Sep 29, 2016.

Lan man chuyện kể Sài Gòn một thời 
Sài Gòn chốn chốn rong chơi – NXB VH-VN TPHCM năm 2016

Sep 29, 2016.

Đại Việt quốc thư tiết lộ công văn thời Quang Trung.

Đại Việt quốc thư ra mắt độc giả cả nước.

 

Aug 09, 2016.

Những câu chuyện về Sài Gòn xưa và nay một lần nữa được các bạn đọc trao đổi sôi nổi tại Đường sách TP.HCM vào sáng 22-7 nhân dịp ra mắt cuốn Sài Gòn - Chợ Lớn Thể thao và báo chí trước 1945.

Jul 27, 2016.

Những khảo cứu của Nguyễn Duy Chính về Nguyễn Huệ - Quang Trung không tập trung phản ánh những chiến công hiển hách của người “anh hùng áo vải” đất Tây Sơn, mà là những nghiên cứu toàn diện về chính trị, kinh tế, văn hóa của Việt Nam vào nửa sau thế kỷ XVIII, cùng những nhân vật lịch sử giữ vai trò quan trọng trong bối cảnh xã hội đương thời. Bộ biên khảo đã phát hành các tựa sách như: Thanh - Việt nghị hòa- Tiến trình công nhận triều đại Quang Trung, Việt - Thanh chiến dịch, Giở lại một nghi án lịch sử ‘giả vương nhập cận’. Có thực người sang Trung Hoa là vua Quang Trung giả hay không?. Núi xanh nay vẫn đó. Sách do Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ ấn hành.

Jul 27, 2016.

Những vấn đề lịch sử Việt Nam và những nghi vấn lịch sử về triều đại Quang Trung – Tây Sơn sẽ được làm rõ trong tác phẩm “Núi xanh nay vẫn đó”. Đây là tác phẩm của Nguyễn Duy Chính do Nhà xuất bản Văn hóa - Văn Nghệ TP Hồ Chí Minh phát hành toàn quốc.

Jul 26, 2016.

Kết hợp nguồn tư liệu từ những người phương Tây từng đến Sài Gòn - Chợ Lớn xưa đăng tải trên báo nước ngoài, những sách vở ghi chép về Sài Gòn từ các thư viện lớn ở Pháp, Singapore, cùng với việc trực tiếp khảo sát những di tích còn lại của Sài Gòn, nhà nghiên cứu Nguyễn Đức Hiệp (một Việt kiều Úc) đã cho ra đời bộ sách về Sài Gòn - Chợ Lớn xưa mang nhiều thông tin mới mẻ, thú vị. Sách do Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ ấn hành.

Jul 20, 2016.

Mạnh dạn gọi tiến sĩ Nguyễn Đức Hiệp là “tân hiệp sĩ” của Sài Gòn - Chợ Lớn năm xưa vì những đóng góp quan trọng của anh - vừa in 3 cuốn sách về hai địa danh này. Vào lúc 9h ngày 22/7 tại đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) diễn ra buổi giao lưu với Nguyễn Đức Hiệp về công việc nghiên cứu Sài Gòn - Chợ Lớn và các cuốn sách.

Jul 18, 2016.

Người Huế sống, ăn, mặc và ứng xử theo một kiểu thức riêng. “ Kiểu Huế là rứa. có chi mà thắc mắc”. Sách do Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ ấn hành.

TOP