hỗ trợ khách hàng

  • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả & Tác phẩm

Jul 27, 2016.

Những khảo cứu của Nguyễn Duy Chính về Nguyễn Huệ - Quang Trung không tập trung phản ánh những chiến công hiển hách của người “anh hùng áo vải” đất Tây Sơn, mà là những nghiên cứu toàn diện về chính trị, kinh tế, văn hóa của Việt Nam vào nửa sau thế kỷ XVIII, cùng những nhân vật lịch sử giữ vai trò quan trọng trong bối cảnh xã hội đương thời. Bộ biên khảo đã phát hành các tựa sách như: Thanh - Việt nghị hòa- Tiến trình công nhận triều đại Quang Trung, Việt - Thanh chiến dịch, Giở lại một nghi án lịch sử ‘giả vương nhập cận’. Có thực người sang Trung Hoa là vua Quang Trung giả hay không?. Núi xanh nay vẫn đó. Sách do Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ ấn hành.

Jul 27, 2016.

Những vấn đề lịch sử Việt Nam và những nghi vấn lịch sử về triều đại Quang Trung – Tây Sơn sẽ được làm rõ trong tác phẩm “Núi xanh nay vẫn đó”. Đây là tác phẩm của Nguyễn Duy Chính do Nhà xuất bản Văn hóa - Văn Nghệ TP Hồ Chí Minh phát hành toàn quốc.

Jul 26, 2016.

Kết hợp nguồn tư liệu từ những người phương Tây từng đến Sài Gòn - Chợ Lớn xưa đăng tải trên báo nước ngoài, những sách vở ghi chép về Sài Gòn từ các thư viện lớn ở Pháp, Singapore, cùng với việc trực tiếp khảo sát những di tích còn lại của Sài Gòn, nhà nghiên cứu Nguyễn Đức Hiệp (một Việt kiều Úc) đã cho ra đời bộ sách về Sài Gòn - Chợ Lớn xưa mang nhiều thông tin mới mẻ, thú vị. Sách do Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ ấn hành.

Jul 20, 2016.

Mạnh dạn gọi tiến sĩ Nguyễn Đức Hiệp là “tân hiệp sĩ” của Sài Gòn - Chợ Lớn năm xưa vì những đóng góp quan trọng của anh - vừa in 3 cuốn sách về hai địa danh này. Vào lúc 9h ngày 22/7 tại đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) diễn ra buổi giao lưu với Nguyễn Đức Hiệp về công việc nghiên cứu Sài Gòn - Chợ Lớn và các cuốn sách.

Jul 18, 2016.

Người Huế sống, ăn, mặc và ứng xử theo một kiểu thức riêng. “ Kiểu Huế là rứa. có chi mà thắc mắc”. Sách do Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ ấn hành.

Jul 11, 2016.

Tác phẩm Thiên nhiên kỳ diệu hay thảm họa vừa ra mắt kể lại những câu chuyện về khám phá khoa học, sự kỳ diệu của thiên nhiên và những thảm họa mà con người đã gây ra cho môi trường sống.  Sách do Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ ấn hành.

Jul 11, 2016.

 Ngoi lên từ đáy là tập truyện của nhà văn Nguyễn Trí vừa ra mắt do Nhà xuất bàn Văn hóa - Văn nghệ ấn hành, miêu tả những phận người bị xem là dưới đáy xã hội của một thời

Jul 01, 2016.

Ngoi lên từ đáy là tập truyện của nhà văn Nguyễn Trí gồm một truyện dài và ba truyện ngắn. Sách do Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ ấn hành.

Jun 30, 2016.

Ra mắt cuốn sách “Đường vào phóng sự điều tra”

Jun 17, 2016.

Đường vào phóng sự điều tra - sự chính xác trong tin tức cũng đã là một vấn đề đạo đức, giống như sự công bình, tin cậy, đúng sự thật và cân bằng.

TOP