hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kiến thức - Tham khảo

 • Giá: 150,000 VND
  • Tác giả: Tạ Thị Ngọc Thảo

   Khổ sách: 11x17,5

   Số trang: 696

   Năm xuất bản: 2018

   Thể loại: Kiến thức - Tham khảo -

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: 5612018

   ISBN: 978-604-68-4985-8

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

  Thư Chủ gửi Tớ

  Tái bản lần 1 năm 2018 có bổ sung

  Tác giả: Tạ Thị Ngọc Thảo

   

  Qua các bài viết, mình có cơ hội giải bày cho các giới khác trong xã hội hiểu về giới của mình cũng “hoàn cảnh lắm”, không béo tốt, bụng phệ, ăn trên ngồi tróc, lên xe xuống ngựa, như một số người lầm tưởng đâu.

  Và khi doanh nhân chịu viết thì Nhà nước sẽ hiểu tâm tư, nguyện vọng của dân kinh doanh. Cụ thể như qua viết báo, tụi mình nói rõ với Nhà nước là thích hoạt động trong cơ chế thị trường hay cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Điều đó sẽ giúp Nhà nước hiểu mà điều chỉnh cơ chế cho phù hợp, như vậy doanh nhân mới có thể làm giàu cho mình và cho đất nước.

   

  Đoạn trích "Ai bảo doanh nhân sướng?"

  Thời phong kiến, theo vị trí xếp hạng sĩ, nông, công, thương; giới doanh nhân đứng hạng sau cùng, nhưng còn co thứ hạng. Từ 1945 đến 1986, ở nước ta, giới doanh nhân không có đất sống vì bị xem là ngồi mát ăn bát vàng, thành phần bóc lột. Bây giờ có khác, chúng tôi từng bước được xã hội trả về đúng vị trí của mình và còn được tôn vinh nữa chứ.

  Nhưng mà để kiếm được đồng lợi nhuận, chúng tôi vất vả lắm. Cái vất vả của người vừa cực thân vừa cực tâm. Đã vậy, không phải lúc nào chúng tôi cũng nhận được sự đồng cảm của người thân và xã hội....

  Ai muốn làm doanh nhân hoặc hướng nghiệp cho con cháu của mình làm doanh nhân, sau khi tiếp cận chúng tôi, có khi phải suy nghĩ lại. Hãy quan sát chúng tôi làm việc trong một ngày sẽ hiểu chúng tôi hơn.

   

  sản phẩm cùng loại

  TOP