hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Giá: 89,000 VND
  • Tác giả: Vũ Minh Đức - Trần Thị Hồng An

   Khổ sách: 20x20

   Số trang: 120

   Năm xuất bản: 2018

   Thể loại: Văn học Việt Nam - Thiếu nhi

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: 4482018

   ISBN: 978-604-68-4750-2

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

  Thư gửi con – Bao giờ cho hết yêu thương? (Tái bản lần 1 năm 2018 có bổ sung)

  Tác giả: Vũ Minh Đức – Trần Thị Hồng An

  Khi bạn cầm trên tay quyển sách “Thư gửi con - BAO GIỜ CHO HẾT YÊU THƯƠNG”cũng đồng nghĩa bạn đang cùng với tác giả đóng góp vào Quỹ HEART TO HEARTCHẮP CÁNH ƯỚC MƠ giúp các trẻ em nghèo,có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn học giỏi

  Minh Đức - Hồng An

   

  Thư gửi con – Bao giờ cho hết yêu thương?

  Cha mẹ nào mà không thương con, nhưng cách đối đãi và thể hiện từ trong lòng ra đến hành động ngoài đời thực có phần khác nhau. Có thể bạn thấy mẹ mình quá nghiêm khắc, nhưng cũng chỉ là mong muốn bạn nên người. Có lẽ ba bạn đặt quá nhiều ky vọng nơi bạn làm cho bạn áp lực, mệt mỏi. Sao mình không gỡ những vướng mắc trong lòng ra hết đi, mình là một gia đình cơ mà. Thôi thì cả nhà mình cùng ngồi lại, viết cho nhau những lá thư tâm tình, cũng như trải lòng để cả nhà thêm HIỂU & THƯƠNG.

  Thư gửi con – Bao giờ cho hết yêu thương? gồm hơn ba mươi lá thư chứa trọn tâm tình mà Bác sĩ – Nhạc sĩ Vũ Minh Đức và Bác sĩ Trần Thị Hồng An viết nên trước hết là gửi đến những đứa con thân yêu, và mong ước xa xôi hơn là ba mẹ và con cái thông qua những lá thư nho nhỏ sẽ thấu hiểu và chia sẻ yêu thương tình cảm gia đình ấm áp.

   

  Trích Thư gửi con - Bao giờ cho hết yêu thương (Tái bản lần 1-2018 - có bổ sung)

  Tác giả Vũ Minh Đức và Trần Thị Hồng An

   

  “Chỉ là những câu nói vu vơ

  Bé Mèo yêu của Ba,

  Khi không bữa nay ba ngồi nhớ đến những câu nói vu vơ của con. Chỉ là vu vơ nhưng không hiểu sao chúng lại khiến Ba nhớ mãi và yêu Mèo đến thế...

  Yêu con lắm khi mỗi sáng Ba đi làm, con đều chạy xuống mở cửa ôm Ba, ghé vào tai Ba: Con nhớ Ba lắm, Ba tới chỗ làm nhớ nhắn tin con nhe! Vài câu nói vu vơ tí tí vậy thôi nhưng đủ làm Ba thấy hân hoan cả ngày không biết mệt.

  Ba vui vì biết rằng: Có nỗi nhớ là có yêu thương. Nỗi nhớ càng sâu, yêu thương dành cho nhau càng đầy. Có hôm con nói với Ba: Mai mốt con xây nhà riêng, con sẽ xây một phòng cho Ba sát bên phòng con để tiện chơi với Ba. Một câu nói không biết sau này có thật không nhưng cứ vu vơ thế mà cũng ấm lòng, ít ra là biết được bây giờ con đang nghĩ gì. Với Ba, nhiều khi vậy đã là đủ.”

  Bs Vũ Minh Đức

   

  “Hành trang nào cho con?

  Con trai thân yêu,

  Mẹ gửi thư này cho chàng trai sắp bước vào tuổi 18 của mẹ, con dần bắt đầu từ giã tuổi teen để trở thành chàng trai trẻ, chàng thanh niên trước cánh cửa bước vào đời lạ lẫm, bỡ ngỡ. Hành trang nào con sẽ mang theo để bước vào cánh cửa ấy? Và với đức tính hay hỏi của con, Mẹ chắc là con sẽ hỏi: thế ngày xưa hành trang bước vào đời của Mẹ là gì?

  Sẽ thật khập khiễng khi so sánh thời của Mẹ ngày xưa và thời của cn bây giờ, sẽ rất khác nhau con à, nhưng luôn có những hành trang mà thời đại nào cũng giống nhau, Mẹ tin như thế.”

  Bs Trần Thị Hồng An 

  sản phẩm cùng loại

  TOP