hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Giá: 0 VND
  • Tác giả: Dịch: Trường An

   Khổ sách: 19x26

   Số trang: 16

   Năm xuất bản: 2015

   Thể loại: Thiếu nhi - Truyện tranh

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: chibooktct2015

   ISBN:

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

  Truyện tranh cổ tích song ngữ Anh - Việt

  Nhằm giúp bạn đọc nhí vừa đọc cổ tích vừa trau giồi tiếng Anh, NXB Văn hóa - Văn nghệ và Công ty sách Chibooks phối hợp thực hiện Tủ sách Truyện cổ tích KIDBOOKS.

  Sau các 5 tựa sách đầu với những câu chuyện quen thuộc (Lọ Lem, Alice ở xứ sở thần tiên, Người đẹp và Quái vật, Người thổi sáo thành Hamelin, Cô bé quàng khăn đỏ), tủ sách này vừa ấn hành 8 tựa sách mới: Ngưu Lang Chức Nữ (Trung Quốc), Tình yêu của rừng (Brazil), Ngôn ngữ của loài chim (Nga), Chiếc gương thần kỳ (Tây Ban Nha), Công chúa và quả bóng vàng (Trung Đông), Chiếc hộp Pandora (Hy Lạp), Ánh bình minh đầu tiên (Úc), Cái giếng (châu Phi).

  Bộ sách này phù hợp cho bạn đọc nhí từ 7-12 tuổi, mua bản quyền của công ty sách Mammoth World (Ấn Độ).

  Nội dung mỗi câu chuyện đều được kể giản dị, dễ hiểu, với kết thúc có hậu. Chẳng hạn, truyện tranh Cái giếng dạy các em nếu sống trung thực thì sẽ luôn được đền đáp xứng đáng. Ánh bình minh đầu tiên dạy các em rằng thành quả của đêm dài vất vả khó nhọc là một ngày mới tươi sáng đầy niềm vui. Chiếc hộp Pandora dạy các em phải luôn nghe theo những chỉ dẫn và sự hy vọng chính là món quà giúp các em tìm ra lối thoát khi khó khăn. Công chúa và quả bóng vàngkhuyên các em biết giữ lời hứa và đối xử bình đẳng với mọi người.

  Chiếc gương thần kỳ dạy các em nhận biết lỗi lầm và khuyết điểm của bản thân, đồng thời cố gắng sửa sai. Ngôn ngữ của loài chim dạy các em có niềm tin vào những tài năng thiên phú và luôn khoan dung với người kém may mắn hơn. Tình yêu của rừng dạy các em biết tôn kính và mến yêu mẹ Thiên Nhiên, đồng thời cố gắng bảo vệ những món quà hào phóng mà mẹ ban tặng. Ngưu Lang và Chức Nữ dạy các em rằng tình yêu đích thực có thể vượt qua mọi trở ngại.

  Mỗi câu chuyện đều được trình bày với hình ảnh bắt mắt. Riêng phần lời thoại song ngữ Anh - Việt, góp phần hữu ích giúp các em trong việc học thêm từ vựng tiếng Anh. 


  H.B

  Theo Báo Phụ nữ Online

  Nguồn: http://phunuonline.com.vn/

   

   

   

  Phát hành: Công ty Văn hóa và Truyền thông Lệ Chi

  Số 40 đường số 5, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM

  Website: chibooks.com.vn ; chibook.vn ; chibooksagency.vn

  sản phẩm cùng loại

  TOP