hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Giá: 120,000 VND
  • Tác giả: Tiêu Lễ (Xiao Li), Diệc Lệ Bình (dịch), TS. Tô Phương Cường (Hiệu đính)

   Khổ sách: 17x24

   Số trang: 208

   Năm xuất bản: 2016

   Thể loại: Truyện tranh - Thiếu nhi

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: 4442016

   ISBN: 978-604-68-3184-6

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

  Tuyển tập những câu chuyện kinh điển Trung Quốc

  Những câu chuyện thần thoại trong lịch sử Trung Quốc bắt nguồn từ đời sống dân gian.

  Bộ truyện tranh Tuyển tập những câu chuyện kinh điển Trung Quốc này nhằm thông qua việc giới thiệu những câu chuyện văn hóa kinh điển trong lịch sử Trung Quốc, giúp bạn đọc nước ngoài hiểu rõ về lịch sử văn hóa Trung Quốc, thói quen tư duy và cách đối nhân xử thế của người Trung Quốc.

  Những câu chuyện được tuyển chọn trong bộ truyện này đều được bắt nguồn từ dân gian, từ đời sống của con người, được các thế hệ người Trung Quốc truyền miệng nhau, người người đều biết, nhà nhà đều biết, ảnh hưởng quan trọng đến sự hình thành và phát triển của nền văn hóa dân tộc Trung Hoa.

  Bộ tuyển tập này gồm 8 tập, lần lượt là Truyện thành ngữ, Truyện ngụ ngôn, Truyện dân gian, Truyện thần thoại, Truyện về danh lam thắng cảnh, Truyện trí tuệ, Truyện về phong tục tập quán, Truyện đồng thoại. Những câu chuyện thú vị, lời văn súc tích mộc mạc, đời thường và những hình ảnh hoạt hình sinh động càng làm tăng sức thu hút và niềm hứng thú cho bộ tuyển tập này, giúp bạn đọc có thể đọc sách một cách vui vẻ, thoải mái mà vẫn cảm nhận được tư duy và phong cách của người Trung Quốc.

   

  Many in the international community have expressed their appreciation for and interest in the ancient Chinese civilization, and this set of books are expected to help them gain a better understanding of the history, culture, philosophy and customs of the Chinese people.

  The set of books comprise eight topics: Idiom Stories, Fable Stories, Folk Tales, Myths Stories, Scenic Spots Stories, Wisdom Stories, Folk Customs Stories, and Fairy Tales. Concise in language and interesting in contents and meaning, the set of books have been treated in cartoon format for better readability. Hope readers will love these classic stories known to all in China and proved to be influential to the formation and evolvement of the Chinese nation.

  Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ

  sản phẩm cùng loại

  TOP