hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Giá: 109,000 VND
  • Tác giả: Lê Hữu Nam

   Khổ sách: 13x20

   Số trang: 272

   Năm xuất bản: 2019

   Thể loại: Văn học Việt Nam - Tiểu thuyết

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: 3712019

   ISBN: 978-604-68-5713-6

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

  Vì ta còn chờ nhau

  Tác giả: Lê Hữu Nam

  Sinh 1.3.1986

  Hiện sinh sống tại Sài Gòn

   

  VÌ TA CÒN CHỜ NHAU

  Lần theo những lối mòn trên đồi thông xanh lá, nồng nàn bồi hồi trước những giây phút gặp lại anh, người luôn nhẫn nại chờ đợi ngày nàng trở về, để được ngồi lại đây đó nói cười cùng nhau.

  "Trong vòng tay siết nhẹ của anh. Nàng dịu dàng ngước nhìn anh với những vì tinh tú. Dù nâng niu ánh nhìn nàng bằng tất cả rung động, anh cũng không thể hái được dù chỉ là một ngôi sao trong mắt nàng. Nàng đang điều hòa cảm xúc để không vỡ òa. Ánh mắt yếu mềm của nàng làm anh thấy cơn khó thở đang râm ran trong lồng ngực. Nhưng đây chẳng phải là giấc mơ mà anh hằng mơ hay sao? Không phải anh chưa từng nghĩ về nàng với những điều ước lãng mạn sao? Anh đã tìm kiếm cảm giác bình yên trong mỗi giây phút hình dung về nàng. Với một ít kỷ niệm tạo ra đã thành động lực để anh chấp nhận cuộc đời cô đơn đến cuối cùng".

  "Như một thực tế đầy sức sống, anh hòa vào dòng chảy mỗi lúc một cuộn trào. Những gương mặt quyết liệt và đầy kiên định nhìn nhau và bước về phía trước. Anh trôi theo cùng đám dông về nơi hội tụ. Và đó cũng là lần cuối cùng người ta nhìn thấy anh, lần cuối anh được sống là chính mình, tự do và yêu thương. Trong giây phút cuối cùng đó anh nở một nụ cười tuyệt đẹp. Anh đang yêu, tình yêu của anh dành cho mọi cái đẹp trên đời, trong đó không thể thiếu niềm hy vọng và tự do."

   

  " Không ngớt nhìn đồng hồ và nghĩ đến cảnh người đang nôn nóng chờ mình bên đại lộ Raspail, Jane dù đang ray rứt nhưng vẫn chưa thể rời khỏi công việc đang bám chặt lấy nàng mấy ngày nay ở bảo tàng Guimet. Toàn bộ ekip của nàng đã có mặt tại đây để chuẩn bị cho cuộc triển lãm thứ tư diễn ra đầu tuần tới, cũng là điểm nhấn cuối cùng trong chuỗi dự án kéo dài hai năm của nàng. Thấy nàng phờ phạc, một đồng nghiệp vỗ vai đề nghị nàng về nghỉ ngơi, nhưng nàng không thể dù chỉ muốn chạy ngay đến chỗ hẹn với An. Nàng nhớ cảm giác ngồi đối diện anh, nói những lời tếu táo với anh, nhìn vẻ bối rối của anh. Mỗi lần nhớ đến anh nàng thấy thương anh nhiều hơn, tình thương từ lâu đã không còn là niềm thương hại mà là ước muốn được thấy anh yên vui. Vị trí của anh trong cuộc đời nàng chưa bao giờ đủ lớn để khiến nàng quyết định đánh đổi, nhưng nó rất có ý nghĩa, như chiếc bóng đèn quen thuộc trong căn phòng nhỏ".

  Lê Hữu Nam
  Vì ta còn chờ nhau : tiểu thuyết / Lê Hữu Nam. - T.P. Hồ Chí Minh
  : Văn hóa - Văn nghệ T.P. Hồ Chí Minh, 2019
  272 tr. ; 20 cm
  1. Tình yêu. 2. Tiểu thuyết Việt Nam – Thế kỷ 21. 3. Văn học Việt
  Nam – Thế kỷ 21. I. Ts.
  895.92234-- ddc 23
  L433-N17

  sản phẩm cùng loại

  TOP