hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 028-38216009

(08-39206906)

LIÊN KẾT WEBSITE

video clip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Giá: 100,000 VND
  • Tác giả: Giang Pham chỉnh sửa Kim Wilson

   Khổ sách: 14x20

   Số trang: 228

   Năm xuất bản: 2016

   Thể loại: Kiến thức - Tham khảo - Du lịch - Ẩm thực

   Nhà xuất bản: Văn hóa - Văn nghệ

   Mã sách NXB: 2792016

   ISBN: 978-604-68-2938-6

   THÊM VÀO GIỎ

   VỀ TRANG TRƯỚC

  Giang Pham

  Giang Pham was born in 1983 in Pleiku City (Vietnam). She has been a lecturer at Ho Chi Minh University of Social Sciences and Humanities (Vietnam National University) since 2006. At the moment she is doing Ph.D. at the Free University in Berlin (Germany), majoring in Political Sciences and specializing in Korean Politics.

  VIETNAM PARADISE OR HELL – Việt Nam thiên dường hay địa ngục ( ANH NGỮ)

               Tác phẩm Vietnam paradise or hell được viết bằng tiếng Anh, một kiểu cẩm nang du lịch dành cho khách nước ngoài. So với những book guide thông thường, Vietnam paradise or hell chuẩn bị cho khách nước ngoài những gì cần thiết khi du lịch ở Việt Nam, update các địa điểm du lịch mới mà theo Giang Phạm, khi đi theo đoàn, theo tour thì không được tham quan những địa điểm mới, các món ăn, lễ hội vân vân. Ngoài ra, Vietnam paradise or hell còn liệt kê 10 điểm đến thu hút nhất, 7 bãi biển, 7 hòn đảo như Hồ Cốc, Cô Tô, Lý Sơn, Lagi, Phú Quốc…, kèm hình ảnh minh họa sinh động, thực tế giúp du khách hiểu sơ lược về đất nước, con người, văn hóa, phong tục tập quán từ truyền thống đến hiện đại… Sách thích hợp cho du khách nước ngoài. 

          “Tôi đã nhớ Việt Nam đến phát khóc khi viết quyển sách này. Từng dòng chữ trong sách làm tôi nhớ lại bầu không khí tuyệt vời ở những nơi tôi từng đi qua, những món ăn ngon tuyệt hảo mà tôi từng thưởng thức, những trải nghiệm tuyệt vời không đâu có được. Và tôi chỉ muốn đặt ngay một tấm vé về Việt Nam để dành cả đời du lịch ở đất nước này. BỞI TÔI ĐÃ BIẾT CÁCH KHẮC PHỤC NHỮNG MẶT TỐI nên Việt Nam vẫn luôn là thiên đường trong tôi, ít nhất là thiên đường du lịch!”

  Còn với những du khách chưa biết bằng cách nào để vượt qua những mảng tối của Việt Nam, chúng ta có thể làm gì để giúp họ? (Và cũng chính là giúp tìm ra lối thoát cho ngành du lịch Việt Nam). Phải làm gì? Phải làm sao? Làm sao đây? - Giang Pham

   

  A guide for a paradise Trip in hell Or one Hell of a Trip in Paradise

            Most guidebooks and even Vietnamese people may tell you to say “ Xin chao” as “ Hello”.

           In reality, NO Vietnamese people say that in daily life. “ Xin chao” is only for foreigners and event moderators. If you want to surprise a Vietnamese person, try saying “Chao em” (hello, little sister/brother), or “Chao anh” (Hello, older brother), or “Chao chi” (Hello, older sister). It’s more natural and will earn you major culture points.

            Vietnam is certainly a strange and unfamiliar experience but  it is also exciting, friendly and simply incredible!

            This guide covers the following areas:

  - Preparing for your trip: When to go, what to pack and what to plan in advance. Don’t be that person who turns up expecting a Visa on arrival and has their whole trip cancelled!

  - Where to go and what to do: Learn about the top spots to visit – the well – known ones and those off the beaten track.

  - Accommondation: How to book, where to stay and what to expect.

  - Food & Drink: The foods you have to try and those you might want to advoid – raw blood soup anyone ?

  - And everything else : Fun facts, top tips, the bucket list and much much more !!

   Giang Pham

  sản phẩm cùng loại

  TOP