an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

Ngày 30/12/2022 Sở GDĐT đang được với công văn số 2720/SGDĐT-VP về sự thực hiện cuộc thi đua “An toàn giao thông vận tải mang đến nụ cười cợt ngày mai” giành riêng cho học viên và nhà giáo trung học tập năm học tập 2022-2023

I. Đối tượng dự thi:

Bạn đang xem: an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

Cuộc thi đua “An toàn giao thông vận tải mang đến nụ cười cợt ngày mai” là cuộc thi đua bên trên hạ tầng tự động nguyện nhập cuộc của nhà giáo và học viên.

  1. Đối với cung cấp THCS: giành riêng cho học viên và nhà giáo bên trên địa phận tỉnh thực hiện công tác “An toàn giao thông vận tải mang đến nụ cười cợt ngày mai”.
  2. Đối với cung cấp THPT: giành riêng cho học viên lớp 10, 11 và nhà giáo bên trên địa phận tỉnh thực hiện công tác “An toàn giao thông vận tải mang đến nụ cười cợt ngày mai”.

II. Nội dung, kiểu dáng, thời hạn tổ chức triển khai cuộc thi

a) Cuộc thi đua giành riêng cho học viên cung cấp trung học cơ sở và THPT

Nội dung trắc nghiệm về kiến thức và kỹ năng ATGT, Luật Giao thông đường đi bộ và nội dung tự động luận xử lý những trường hợp giao thông vận tải phù phù hợp với kiến thức và kỹ năng, kĩ năng đã và đang được học tập và phù phù hợp với lứa tuổi học viên.

b) Cuộc thi đua giành riêng cho nhà giáo cung cấp trung học cơ sở và THPT

Giáo viên lựa chọn nội dung của tư liệu “An toàn giao thông vận tải mang đến nụ cười cợt ngày mai” cung cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông thi công plan bài xích dạy dỗ và dạy dỗ demo nghiệm.

Xem thêm: cách tạo bảng trong access

– Sản phẩm tham dự cuộc thi là làm hồ sơ dạy dỗ học tập, bao gồm:

(1) Kế hoạch bài xích dạy dỗ (giáo án) được design, tổ chức triển khai trở thành những sinh hoạt học tập của học viên theo dõi cách thức, kỹ năng dạy dỗ học tập tích cực kỳ.

(2) Thiết bị dạy dỗ học tập và học tập liệu (nếu có): được dùng nhằm tương hỗ sinh hoạt của học viên theo dõi tiến thủ trình dạy dỗ học tập đang được design, hoàn toàn có thể là: quy mô, video clip clip, tiếng động, hình hình ảnh, tranh giành, sơ đồ…

(3) Báo cáo về sự demo nghiệm tiến thủ trình dạy dỗ học tập đang được design (không vượt lên trên 02 trang giấy tờ A4), tất nhiên minh triệu chứng về sinh hoạt dạy dỗ học tập đang được tổ chức, nhà giáo hoàn toàn có thể lựa lựa chọn những minh triệu chứng như: đoạn video clip clip minh họa những sinh hoạt học tập điển hình nổi bật (dung lượng không thật 30MB); thành phầm của những sinh hoạt học tập và thành phẩm tiến hành những trách nhiệm tiếp thu kiến thức của học viên.

Đến ngày 17/1/2023 Sở GDĐT đã nhận được tổng số: 6.833 bài xích tham dự cuộc thi (trong đó: với 132 bài xích tham dự cuộc thi của nhà giáo trung học cơ sở, 4.558 bài xích tham dự cuộc thi của học viên THCS; 40 bài xích tham dự cuộc thi của nhà giáo trung học phổ thông và 2.103 bài xích tham dự cuộc thi của học viên THPT). Trên hạ tầng cơ, Sở GDĐT lựa chọn 120 bài xích dự thi đua gởi Bộ GDĐT (trong cơ đối với học sinh: cung cấp THCS: 50 bài xích dự thi; cung cấp THPT: 30 bài xích dự thi; so với giáo viên: cung cấp THCS: trăng tròn bài xích dự thi; cung cấp THPT: trăng tròn bài xích dự thi).

Xem thêm: đặc điểm nào sau đây không đúng với mặt mạnh của nguồn lao động nước ta

Một số hình hình ảnh học viên ngôi trường PT DTNT thị xã Kon Rẫy vô buổi tuyên truyền An toàn phú thông

 

                                                                        Trà My-Văn Dũng(VP)