biểu hiện nào dưới đây không phải là cung

Cung là lượng mặt hàng hoá, công ty hiện nay sở hữu bên trên thị ngôi trường và sẵn sàng thể hiện thị ngôi trường nhập 1 thời kì chắc chắn, ứng với giá bán cá, năng lực tạo ra và chí phí tạo ra xác lập. Vậy Biểu hiện nay nào là sau đây ko nên là cung?

Câu hỏi: Biểu hiện nay nào là sau đây ko nên là cung?

A. Công ty đấm H mỗi tháng tạo ra được 3 triệu thùng đấm để mang đi ra thị trường

Bạn đang xem: biểu hiện nào dưới đây không phải là cung

B. Quần áo được bày phân phối ở những cửa hàng thời trang

C. Đồng vày sông Cửu Long sẵn sàng thu hoạch 10T lúa nhằm xuất khẩu

D. Rau sạch sẽ được những hộ mái ấm gia đình trồng nhằm ăn, ko bán

Đáp án:

Đáp án chính mang lại thắc mắc biểu hiện nào dưới đây không phải là cung là đáp án D. Rau sạch sẽ được những hộ mái ấm gia đình trồng nhằm ăn, ko phân phối ko nên là biểu thị của cung.

Xem thêm: my cup of tea

Lý giải việc lựa chọn đáp án D là đáp án chính

Cung là lượng mặt hàng hoá, công ty hiện nay sở hữu bên trên thị ngôi trường và sẵn sàng thể hiện thị ngôi trường nhập 1 thời kì chắc chắn, ứng với giá bán cá, năng lực tạo ra và chí phí tạo ra xác lập.

Số lượng cung dựa vào nhị group nguyên tố gắn kèm với nguồn vào và Output của tạo ra. Cung bao hàm 2 nguyên tố cơ phiên bản là ý mong muốn sẵn sàng phân phối và năng lực phân phối.

Xem thêm: gió tín phong là gì

Trong Khi bại Rau sạch sẽ được những hộ mái ấm gia đình trồng nhằm ăn, ko phân phối ko nên là sản phẩm & hàng hóa được thể hiện thị ngôi trường nhập 1 thời kì chắc chắn nhưng mà chỉ trồng nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu cuộc sống của hộ mái ấm gia đình và nhằm ăn. Rau sạch sẽ cũng ko tùy thuộc vào nguyên tố gắn kèm với nguồn vào và Output của tạo ra.

Lý hương nguyên nhân ko lựa chọn những phương án còn lại

Các phương án A,B,C còn sót lại như Công ty đấm H mỗi tháng tạo ra được 3 triệu thùng đấm để mang đi ra thị trường; Quần áo được bày phân phối ở những cửa hàng năng động hoặc đồng vày sông Cửu Long sẵn sàng thu hoạch 10T lúa nhằm xuất khẩu đều đáp ứng và đáp ứng đủ những ĐK của cung sản phẩm & hàng hóa. Các thành phầm đấm, ăn mặc quần áo và lúa đều là sản phẩm & hàng hóa hiện nay sở hữu bên trên thị ngôi trường và sẵn sàng thể hiện thị ngôi trường nhập 1 thời kì chắc chắn, ứng với giá bán cá, năng lực tạo ra và chí phí tạo ra xác lập. Hình như như Công ty đấm H mỗi tháng tạo ra được 3 triệu thùng đấm để mang đi ra thị trường; Quần áo được bày phân phối ở những cửa hàng năng động hoặc đồng vày sông Cửu Long sẵn sàng thu hoạch 10T lúa nhằm xuất khẩu đều dựa vào nhị group nguyên tố gắn kèm với nguồn vào và Output của sản xuất

Do bại đáp án chính mang lại thắc mắc Biểu hiện nay nào là sau đây ko nên là cung? là đáp án D. Rau sạch sẽ được những hộ mái ấm gia đình trồng nhằm ăn, ko phân phối ko nên là biểu thị của cung.