Cách buộc dây giày MLB đơn giản mà đẹp nhất năm 2022

Nếu bạn là một “tay săn giày”, có một niềm đam mê mãnh liệt với các thương hiệu giày thể thao thì không thể nào không biết đến MLB. Cách buộc dây giày MLB cũng vô cùng quan trọng, chúng góp phần tạo cho đôi giày bạn đang sở hữu trở nên đẹp mắt, sang trọng và ấn tượng hơn. Xin mời các bạn theo dõi bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm về hai cách thắt giày MLB phổ biến nhất nhé!

Buộc dây giày MLB theo kiểu buộc chéo nhau

Có thể nói, buộc chéo dây giày thể thao chính là cách buộc phổ biến và được nhiều người áp dụng nhất. Bởi vì cách buộc khá là đơn giản, phù hợp với tất cả loại giày, không chỉ riêng giày MLB.

Bạn đang xem: Cách buộc dây giày MLB đơn giản mà đẹp nhất năm 2022

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tiến hành luồn đầu sợi dây giày qua lỗ xỏ giày đầu tiên, lưu ý đó là lỗ gần với đầu ngón chân nhất. Tiếp theo, các bạn hãy điều chỉnh sao cho 2 đầu của sợi dây ngang bằng nhau, lưu ý là hãy luồn từ ngoài vào trong. 

Buộc dây giày MLB theo kiểu buộc chéo nhau

 • Bước 2: Sau đó, các bạn thực hiện luồn phần dây bên trái sang lỗ xỏ giày ở vị trí thứ 2 nằm ở bên phải. Giống như chúng tôi chia sẻ phía trên, bạn phải luồng từ ngoài vào trong tương tự như dây giày ở phía bên trái.

 • Bước 3: Bạn cứ tiếp tục thực hiện xong phần lỗ thứ 2 đến khi xong dây thứ nhất. Trong quá trình làm, bạn nên lưu ý để chúng cân đối với nhau, để đẹp và ấn tượng hơn. 

 • Bước 4: Đến bước này, bạn cần chú ý luồn dây giày mình đang giữ qua phần lưỡi, do chúng sẽ giúp bạn cố định và chắc chắn phần dây buộc hơn.

 • Bước 5: Ở lỗ xỏ cuối cùng, các bạn hãy luồn dây theo chiều ngược lại, đó là từ trong hướng ra ngoài. Sau đó hãy nhanh chóng buộc cố định lại phần dây. Cuối cùng là bạn đã hoàn thành việc buộc dây giày MLB theo kiểu buộc chéo mà chúng tôi đã giới thiệu phía trên. 

Buộc dây giày MLB theo kiểu giấu dây giày

Theo quan sát của B&T Sneaker, nhiều bạn trẻ khi đến cửa hàng chúng tôi sẽ ưa chuộng kiểu buộc giày MLB kiểu giấu dây giày hơn. Chúng thể hiện sự năng động của tuổi trẻ và tạo cho em giày những nét cá tính riêng, khác biệt hơn. 

Vậy theo các bạn, cách buộc dây giày MLB kiểu giấu dây này có khó như tưởng tượng không? Nếu như bạn thật sự quan tâm thì hãy theo dõi những chia sẻ bên dưới của chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm: đưa dữ liệu ra màn hình dùng thủ tục nào

Buộc dây giày MLB theo kiểu giấu dây giày

 • Bước 1: Nhằm giúp các bạn dễ hình dung và tưởng tượng hơn lời chúng tôi nói về việc thắt dây giày. Thì chúng tôi sẽ đánh số lỗ giày từ số 1 đến số 4 theo chiều từ mũi giày lên để bạn dễ hiểu nhé.

 • Bước 2: Khi đến bước này, chúng tôi sẽ tiến hành chia sợi dây ra làm 2 phần. Đó là một phần dây dài và một phần dây ngắn. Cụ thể là đoạn dây ngắn các bạn sẽ tiến hành kéo từ lỗ xỏ đầu tiên đến phần gót giày hơn 5cm là vừa đủ đẹp nhé!

 • Bước 3: Sau đó, bạn tiến hành luồn sợi dây giày ngắn vào chính xác lỗ xỏ giày thứ nhất của hàng 1 giày MLB. Tiếp theo đó là luồn sợi dây dài vào lỗ xỏ giày thứ nhất ở hàng thứ 2 của giày. Lưu ý là ở bước này bạn phải luồn theo chiều từ ngoài vào trong. 

 • Bước 4: Đến phần dây giày ngắn thì bạn tiếp tục luồn cho đến khi nó lên lỗ xỏ ở phần lưỡi gà, lúc này hãy cố định để thêm phần chắc chắn và đẹp hơn nhé! 

 • Bước 5: Đối với phần dây dài hơn, thì bạn thực hiện luồn chúng qua phần lỗ xỏ giày thứ 2 thuộc hàng số 1, tiếp tục như vậy là luồn qua lỗ xỏ giày thứ 2 thuộc hàng số 2. Bạn hãy kiên nhẫn luồn cho đến khi phần buộc dây giày MLB hoàn thành nhé, lưu ý là không nên luồn qua phần lưỡi gà. 

 • Bước 6: Cuối cùng là bạn hãy điều chỉnh lại phần dây giày và tiến hành luồn chúng vào trong để có thể dấu đi phần dây của giày MLB. 

 

Xem thêm: mục đích chính của việc chuyển đổi cơ cấu mùa vụ và cơ cấu cây trồng là

Xem Thêm : Tổng hợp mẫu giàу Jordan 1 Rep 1:1 và giàу Nike Air Force 1 Rep 1:1 bán chạу nhất hiện naу

Việc buộc dây giày MLB đúng cách hoặc cách điệu theo 2 cách B&T Sneaker chia sẻ phía trên sẽ giúp giày của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều. Hi vọng các bạn có thể thực hiện theo để đôi giày MLB bạn đang sở hữu trở nên sang trọng và “chuyên nghiệp” hơn.