chọn câu trả lời sai khi tạo liên kết giữa các bảng

5/5 - (4 bình chọn)

Access là 1 ứng dụng quản lý và vận hành hạ tầng tài liệu mối quan hệ được cách tân và phát triển vị Microsoft. Nó được cho phép người tiêu dùng tạo nên và quản lý và vận hành những bảng, biểu đồ dùng, truy vấn và kiểu report vô một môi trường thiên nhiên hình đồ họa dễ dàng dùng. Trong Access khi tạo nên links Một trong những bảng thì cần thiết gì? Giải đáp vướng mắc này ngay lập tức vô nội dung sau đây nằm trong Hoc365 nhé.

Câu chất vấn trắc nghiệm

Trong Access, khi tạo nên links Một trong những bảng thì :

Bạn đang xem: chọn câu trả lời sai khi tạo liên kết giữa các bảng

A. Phải sở hữu tối thiểu một ngôi trường là khóa chính
B. Cả nhị ngôi trường nên là khóa chính
C. Hai ngôi trường ko nhất thiết nên là khóa chính
D. Một ngôi trường là khóa chủ yếu, một ngôi trường không

Đáp án: A. Phải sở hữu tối thiểu một ngôi trường là khóa chính

Trong Access, khi người tiêu dùng tạo nên links Một trong những bảng thì cần được sở hữu tối thiểu một ngôi trường là khóa chủ yếu.

Trong Access khi tạo nên links Một trong những bảng thì

Trả điều chi tiết: Trong Access khi tạo nên links Một trong những bảng thì?

Access cung ứng những dụng cụ được cho phép người tiêu dùng tạo nên những phần mềm hạ tầng tài liệu nhằm quản lý và vận hành vấn đề vô một môi trường thiên nhiên thao tác đơn giản và giản dị và hiệu suất cao.

Trong Access, khi tạo nên links Một trong những bảng, đòi hỏi nên sở hữu tối thiểu một ngôi trường là khóa chủ yếu vì thế như thế mới nhất đáp ứng tính vẹn toàn tài liệu của hạ tầng tài liệu.

Xem thêm: Kinh nghiệm lấy sỉ giày sneaker bạn nhất định phải biết

Khóa đó là ngôi trường có mức giá trị độc nhất cho từng bạn dạng ghi vô bảng, nó được dùng nhằm xác lập và phân biệt những bạn dạng ghi cùng nhau. Khi tớ thiết lập links thân mật nhị bảng, thì ngôi trường khóa chủ yếu của bảng này sẽ tiến hành dùng nhằm tham lam chiếu cho tới những bạn dạng ghi vô bảng cơ.

Trong Access khi tạo nên links Một trong những bảng thì

Việc dùng khóa đó là đặc biệt cần thiết vô quy trình design hạ tầng tài liệu nhằm đáp ứng tính vẹn toàn tài liệu và hiệu suất truy xuất tài liệu của khối hệ thống. Nếu không tồn tại khóa chủ yếu, thì tiếp tục đặc biệt trở ngại trong các việc truy xuất và xử lý tài liệu, mặt khác cũng hoàn toàn có thể dẫn đến việc mất mặt non hoặc trùng lặp tài liệu.

Cách tạo nên links Một trong những bảng vô Access

Để tạo nên links Một trong những bảng, tớ triển khai công việc sau:

  • Bước 1: Xác toan ngôi trường nhằm thiết lập links.
  • Bước 2: Mở hạ tầng tài liệu, lựa chọn Tool > Relationships nhằm Open bong Relationships.
  • Bước 3: Màn hình hiển thị nhị bảng (các ngôi trường mong muốn tạo nên liên kết) > Kéo thả ngôi trường khóa thực hiện links kể từ bảng phụ cho tới bảng chủ yếu (trường khóa thực hiện khóa chính).
  • Bước 4: Chọn những thông số links.
  • Bước 5: Đóng vỏ hộp thoại Relationships > Nhấn Yes nhằm lưu.

Cách tạo nên links Một trong những bảng vô Access

Xem thêm: phân bố công nghiệp theo lãnh thổ của nước ta hiện nay

Cách tạo nên links Một trong những bảng vô Access

Lưu ý: Trường khóa chủ yếu của bảng được lựa chọn muốn tạo links nên sở hữu nằm trong loại tài liệu với ngôi trường khóa nước ngoài của bảng thời điểm hiện tại. Nếu ko, bạn phải quy đổi loại tài liệu cho 1 trong những ngôi trường này muốn tạo links thành công xuất sắc.

Hoc365 vừa vặn nằm trong chúng ta trả lời thắc mắc trong Access khi tạo nên links Một trong những bảng thì cần thiết gì. Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích, hoặc share cho tới đồng chí nhằm nằm trong học tập chất lượng tốt Tin học tập nhé. Đừng quên bám theo dõi Hoc365 nhằm update thêm thắt kỹ năng và kiến thức Tin học tập hoặc.