cơ cấu sản xuất công nghiệp của nước ta đang chuyển dịch theo hướng nào sau đây

4.8/5 - (23 bình chọn)

Trải trải qua không ít tiến trình cải tiến và phát triển, công nghiệp của VN đang xuất hiện sự chuyển dời xứng đáng lưu ý. Sự chuyển dời công nghiệp ra mắt bên trên VN, yên cầu những công ty nên thích nghi và thay đổi nhằm cải tiến và phát triển ngành công nghiệp một cơ hội bền vững và kiên cố và hiệu suất cao. Vậy công nghiệp VN lúc bấy giờ chuyển dời theo dõi hướng nào? Cùng Hoc365 mò mẫm đáp án nhập nội dung bài viết này nhé.

công nghiệp VN lúc bấy giờ chuyển dời theo dõi hướng

Bạn đang xem: cơ cấu sản xuất công nghiệp của nước ta đang chuyển dịch theo hướng nào sau đây

Câu chất vấn trắc nghiệm

Câu 1: Công nghiệp VN lúc bấy giờ chuyển dời theo dõi hướng?

A. Phù phù hợp với đòi hỏi thị ngôi trường.
B. Ưu tiên góp vốn đầu tư cho những vùng nào là cao.
C. Tăng tỉ trọng những ngành khai khoáng.
D. Chỉ triệu tập chi tiêu và sử dụng ở nội địa.

Đáp án: A. Phù phù hợp với đòi hỏi thị ngôi trường.

Giải đáp nhanh: Công nghiệp VN lúc bấy giờ chuyển dời theo phía thích hợp rộng lớn với đòi hỏi thị ngôi trường. Thực tế, thị ngôi trường luôn luôn sở hữu sự chuyển động thay cho thay đổi. Do bại liệt việc chuyển dời cơ cấu tổ chức ngành công nghiệp theo phía thích hợp rộng lớn với đòi hỏi thị ngôi trường sở hữu tầm quan trọng cần thiết trong công việc cải tiến và phát triển công nghiệp hoá, tân tiến hoá nước nhà.

Câu 2: Cơ cấu phát triển công nghiệp của VN đang được chuyển dời theo phía nào là sau đây?

A. Tỉ trọng những ngành công nghiệp khai quật, chế biến hóa tăng.
B. Giảm tỉ trọng của ngành công nghiệp chế biến hóa.
C. Giảm tỉ trọng của ngành công nghiệp khai quật.
D. Tỉ trọng những ngành công nghiệp phát triển, phân phối năng lượng điện,nước, khí nhóm thay cho thay đổi mạnh mẽ nhất.

Đáp án: C. Giảm tỉ trọng của ngành công nghiệp khai quật.

Xem thêm: Top mẫu giày Converse nữ được chị em yêu thích nhất

Giải đáp nhanh: Cơ cấu ngành công nghiệp VN chuyển dời theo phía rời tỉ trọng của ngành công nghiệp khai quật.

công nghiệp VN lúc bấy giờ chuyển dời theo dõi hướng

Trả điều chi tiết: Công nghiệp VN lúc bấy giờ chuyển dời theo dõi hướng

Sự chuyển dời cơ cấu tổ chức ngành công nghiệp:

  • Chuyển thay đổi cơ cấu tổ chức ngành phát triển và phong phú hóa thành phầm nhằm phù phù hợp với đòi hỏi thị ngôi trường và tăng hiệu suất cao góp vốn đầu tư.
  • Tăng tỉ trọng ngành công nghiệp chế biến hóa, rời tỉ trọng ngành công nghiệp khai quật.
  • Tăng tỉ trọng những thành phầm thời thượng, unique và sở hữu mức độ đối đầu và cạnh tranh được về ngân sách. Đồng thời rời những loại thành phầm unique thấp và tầm ko phù phù hợp với đòi hỏi của thị ngôi trường nội địa và xuất khẩu.

công nghiệp VN lúc bấy giờ chuyển dời theo dõi hướng

Công nghiệp của VN đang được trải qua chuyện một tiến trình chuyển dời cần thiết. Hướng đến việc phong phú hóa và thích nghi với đòi hỏi của thị ngôi trường.

Thay vì thế triệu tập nhập một số trong những ngành công nghiệp truyền thống lâu đời, tất cả chúng ta đang được fake lịch sự cải tiến và phát triển những ngành công nghiệp thời thượng. Đóng chung tích vô cùng nhập sự cải tiến và phát triển tài chính và xúc tiến năng lượng đối đầu và cạnh tranh của nước nhà.

Xem thêm: hai bản trong một cơ sở dữ liệu quan hệ liên kết với nhau thông qua

Điều này đã cho chúng ta thấy rằng, VN đang được thể hiện những quyết sách phù phù hợp với đòi hỏi của thị ngôi trường. Các công ty đang được triệu tập nhập việc thay đổi phát triển, nâng cấp tiến độ và tăng nhanh năng lượng đối đầu và cạnh tranh muốn tạo đi ra thành phầm unique, đáp ứng nhu cầu được nhu yếu của người sử dụng.

Cơ cấu ngành công nghiệp VN chuyển dời theo dõi hướng

Trên trên đây, Hoc365 đang được trả lời thắc mắc công nghiệp VN lúc bấy giờ chuyển dời theo dõi hướng nào là. Hy vọng những kỹ năng tuy nhiên công ty chúng tôi cung ứng tiếp tục hữu ích với fan hâm mộ. Đừng quên theo dõi dõi trang web của công ty chúng tôi thông thường xuyên nhằm update kỹ năng Địa lý hoặc nhé.