ngành công nghiệp mũi nhọn của nhật bản là

Nhật Bản là một trong những vương quốc và hòn đảo quốc sở hữu độc lập nằm ở vị trí điểm Đông Á, nằm khểnh trên biển khơi Tỉnh Thái Bình Dương. Vậy ngành công nghiệp mũi nhọn của Nhật Bản là gì? thắc mắc được rất nhiều fan hâm mộ quan hoài dò thám hiểu.

Câu hỏi:

Ngành công nghiệp mũi nhọn của Nhật Bản là?

Bạn đang xem: ngành công nghiệp mũi nhọn của nhật bản là

A. Công nghiệp sản xuất xe hơi, tàu biển lớn.

B. Công nghiệp năng lượng điện tử: sản xuất những vũ khí năng lượng điện tử, PC năng lượng điện tử, người máy công nghiệp;

C. Công nghiệp phát hành sản phẩm chi tiêu và sử dụng : đồng hồ thời trang, máy hình ảnh, xe pháo máy, máy giặt, máy lạnh… 

D. Cả tía phương án bên trên.

Đáp án:

Đáp án thực sự đáp án D. Ngành công nghiệp mũi nhọn của Nhật Bản là ngành ông nghiệp sản xuất xe hơi, tàu biển; Công nghiệp năng lượng điện tử: sản xuất những vũ khí năng lượng điện tử, PC năng lượng điện tử, người máy công nghiệp; Công nghiệp phát hành sản phẩm chi tiêu và sử dụng : đồng hồ thời trang, máy hình ảnh, xe pháo máy, máy giặt, máy lạnh…

Xem thêm: my cup of tea

Lý giải việc lựa chọn đáp án D là đáp án trúng do:

Nhật Bản là một trong những vương quốc và hòn đảo quốc sở hữu độc lập nằm ở vị trí điểm Đông Á, nằm khểnh trên biển khơi Tỉnh Thái Bình Dương. Quốc gia này nằm sát rìa phía nhộn nhịp của những biển: Nhật Bản, Hoa Đông, phía tây giáp với phân phối hòn đảo Triều Tiên qua loa biển lớn Nhật Bản, phía bắc giáp với vùng Viễn Đông của Liên bang Nga bám theo biển lớn Okhotsk và phía nam giới giáp với hòn đảo Đài Loan qua loa biển lớn Hoa Đông.

Trong trong những năm thời điểm cuối thế kỷ 19, quy trình công nghiệp hóa (Phú quốc cường binh) bên trên Nhật Bản bên dưới sự đề xướng và dẫn dắt của vua Minh Trị ra mắt mạnh mẽ và uy lực, quốc gia cách tân và phát triển vượt lên trên bậc, cho tới thời điểm đầu thế kỷ đôi mươi, Nhật Bản đang trở thành vương quốc sở hữu chuyên môn văn minh hóa tối đa châu Á, sánh ngang với những cường quốc châu Âu.

Đặc biệt kể từ sau năm 1945, Nhật Bản triệu tập phục sinh và cách tân và phát triển kinh tế tài chính. Ngày ni, Nhật Bản là cường quốc kinh tế tài chính loại nhì bên trên toàn cầu, sau Hoa Kì.

Xem thêm: câu lệnh while

Trong quy trình cách tân và phát triển, Nhật Bản đang được tổ chức triển khai lại nền kinh tế tài chính, trừng trị triền một vài ngành công nghiệp mũi nhọn đáp ứng xuất khẩu. Các ngành công nghiệp mũi nhọn tiên phong hàng đầu toàn cầu của Nhật Bản bao hàm một vài ngành như: Công nghiệp sản xuất xe hơi, tàu biển; Công nghiệp năng lượng điện tử : sản xuất những vũ khí năng lượng điện tử, PC năng lượng điện tử, người máy công nghiệp; Công nghiệp phát hành sản phẩm chi tiêu và sử dụng : đồng hồ thời trang, máy hình ảnh, xe pháo máy, máy giặt, máy lạnh…  Các thành phầm công nghiệp rằng bên trên được quý khách hàng ưa chuông và sở hữu phân phối rông rãi bên trên thể giới.

Nhờ những trở nên tưu vô phát hành công nghiệp, thương nghiệp, phượt, dịch vụ… thu nhập của những người Nhật Bản rất rất cao. Bình quân GDP đầu người của Nhật Bản vô năm 2001 đạt 33 400 USD. Chất lượng cuộc sống thường ngày người dân cao và ổn định toan.

Do cơ đáp án trúng cho tới thắc mắc ngành công nghiệp mũi nhọn của Nhật Bản là đáp án D. ngành công nghiệp mũi nhọn của Nhật Bản là ngành ông nghiệp sản xuất xe hơi, tàu biển; Công nghiệp năng lượng điện tử : sản xuất những vũ khí năng lượng điện tử, PC năng lượng điện tử, người máy công nghiệp; Công nghiệp phát hành sản phẩm chi dùng: đồng hồ thời trang, máy hình ảnh, xe pháo máy, máy giặt, máy lạnh…