những bộ phim tình yêu thái lan hay nhất

Phim thương yêu của Thái luôn luôn làm cho tuyệt hảo vì chưng những tình tiết tràn kịch tính, thu hút và cũng tràn tính thắm thiết, ngọt ngào và lắng đọng. Nếu các bạn là tín trang bị của dòng sản phẩm phim thương yêu, demo lần hiểu về những tập phim Thái Lan hoặc nhất về tình yêu nhưng mà Bazaar nước Việt Nam trình làng tiếp sau đây nhé.

1. Phim Thái Lan hoặc nhất về tình yêu: Tình người duyên ma – Pee Mak (2013)

Phim Thái Lan hoặc nhất về tình yêu: Tình người duyên yêu tinh - Pee Mak (2013)

Tình người duyên ma là 1 trong tập phim năng lượng điện hình họa nằm trong chuyên mục kinh dị – vui nhộn – tư tưởng – tình thương của Thái Lan. Chỉ sau nhì mon trình chiếu, tập phim đang trở thành một hiện tượng lạ chống vé, bên cạnh đó là phim chạy khách nhất từng thời đại của Thái Lan. Năm 2019, tập phim cũng lọt được vào list 14 tập phim nằm trong Di sản phim năng lượng điện hình họa Quốc gia Thái Lan 2019.

Bạn đang xem: những bộ phim tình yêu thái lan hay nhất

Tình người duyên ma tự đạo thao diễn Banjong Pisanthanakun tiến hành, với việc nhập cuộc của những thao diễn viên: Mario Maurer, Davika Hoorne, Pongsatorn Jongwilak, Nattapong Chartpong, Wiwat Kongrasri và Kantapat Permpoonpatcharasuk.

Chuyện phim xoay xung quanh Mak, một người chiến sĩ đang được bên trên mặt trận. Đồng hành nằm trong anh là tứ người các bạn thân: Aey, Ter, Shin và Puak. Trong Khi cơ, Nak, bà xã của Mak, đang được mang bầu trong nhà nom ngóng ông chồng quay trở lại. Một tối nọ, Nak trở dạ và nỗ lực sinh con cái 1 mình, tuy nhiên không một ai biết sẽ giúp nâng cô. Vì thế cả nhì u con cái cô vẫn tắt hơi.

Trên mặt trận, sau thời điểm bị thương, Mak và tứ người bạn tri kỷ bên nhau xoay quay trở lại quê mái ấm. Tại phía trên, Mak hội ngộ bà xã và người con mới nhất sinh của anh ấy. Họ cực kỳ niềm hạnh phúc Khi hội ngộ nhau.

Tuy nhiên, Khi Mak cút gặp gỡ những người dân láng giềng, chúng ta ngại hãi và vứt chạy. Mak cảm nhận thấy kỳ kỳ lạ tuy nhiên ko biết chuyện gì đang được ra mắt. Bốn người các bạn trừng trị xuất hiện Nak vẫn bị tiêu diệt và lần cơ hội lưu ý anh. Thế tuy nhiên vì như thế thương yêu, Mak đồng ý sinh sống với bà xã, mặc dù nhì người âm khí và dương khí gián đoạn. Tình yêu thương của mình vẫn vẹn vẹn toàn và đong tràn như ngày đầu.

>>> Đọc thêm: 20 SIÊU PHẨM PHIM HÀI THÁI LAN HAY NHẤT KHIẾN BẠN CƯỜI BỂ BỤNG

2. Nàng công chúa lửa – Plerng Naree (2016)

Nàng công chúa lửa - Plerng Naree (2016)

Nàng công chúa lửa là mẩu chuyện thương yêu của Risa (Davika Hoorne) và Theepob (Jesdaporn Pholdee). Risa vốn liếng với tuổi hạc thơ tràn xấu số. Mẹ con cái cô bị mái ấm gia đình mặt mày nội và người tình của tía coi thường thông thường, hãm ngại.

Sau cơ, u con cái Risa suôn sẻ gặp gỡ được đức vua Ra-il xứ Trigese. Mẹ cô kết duyên với đức vua. Từ cơ, Risa phát triển với thân mật phận công chúa Pririsa, được phụ vương u và anh trai chiều chuộng. Risa ko cậy quyền lực tối cao của công chúa nhưng mà tự động phụ. Cô với linh hồn thánh thiện, sẵn sàng giúp sức người không giống.

Khi trưởng thành và cứng cáp, Risa quyết tâm xoay quay trở lại Thái Lan trả oán những người dân làm ra rời khỏi khổ đau cho tới u con cái cô. Trong quy trình cơ, cô gặp gỡ và với thương yêu với Theepob – chàng công an đẹp nhất trai, khả năng.

3. Phim Thái Lan hoặc nhất về tình yêu: Em là số phận của anh – You’re My Destiny (2017)

Phim Thái Lan hoặc nhất về tình yêu: Em là số phận của anh ấy - You're My Destiny (2017)

Đây là tập phim đem thể kể từ tập phim chạy khách của Đài Loan Định mệnh anh yêu thương em trừng trị sóng năm 2008. Chuyện phim xoay xung quanh cuộc tình số phận của Wanida (Esther Supreeleela) và Phawut (Sukrit Wisedkae).

Wanida là 1 trong cô nhân viên cấp dưới văn chống với nước ngoài hình rất là thông thường, tính cơ hội ngay thật. Trong Khi cơ, Pawut là tổng giám đốc của một doanh nghiệp lớn khét tiếng, chiếm hữu vẻ bề ngoài thanh lịch, lanh lợi. Pawut là 1 trong người cực kỳ công cộng tình. Anh vẫn với nữ giới và luôn luôn rất mực chiều chuộng, mến yêu cô nàng cơ.

Thế tuy nhiên, số phận vẫn khiến cho Wanida và Pawut với tình một tối bên trên một chuyến tàu du ngoạn. Sau cơ, Wanida trừng trị hiện nay bản thân với bầu. Pawut sẽ phải phụ trách với cô. Cả nhì kết duyên cùng nhau Khi chúng ta ko hề biết gì về đối phương. Khởi đầu oái oăm, cuộc sống đời thường gượng gập xay, tính cơ hội khác lạ vẫn khiến cho hành trình dài thương yêu của mình vô nằm trong trắc trở.

4. Nhẫn hoa – Waen Dok Mai/ Flower Ring (2017)

Nhẫn hoa - Waen Dok Mai/ Flower Ring (2017)

Nhẫn hoa là 1 trong tập phim Thái Lan hoặc nhất về thương yêu một vừa hai phải thắm thiết, một vừa hai phải đem chút vui nhộn dễ thương. Phim nhận được không ít sự tiếp nhận của người theo dõi nhờ nội dung thú vị nằm trong thao diễn xuất tuyệt hảo của nhì thao diễn viên đó là Push Puttichai Kase và Gypso Ariigantha Ma.

Trong phim, Gypso Ariigantha Ma nhập vai Waenpetch – chỉnh sửa viên của tập san Lovely Family. Cô nường theo đòi công ty nghĩa “độc thân mật là chất lượng nhất” nên luôn luôn nhập vẻ cực kỳ tự tại. Còn Push Puttichai Kase nhập vai Laising, công ty siêu thị hoa thánh thiện lành lặn. Laising cũng ko tin cậy nhập hôn nhân gia đình và tôn thờ công ty nghĩa đơn thân.

Một ngày nọ, cả nhì gặp gỡ nhau nhập một đám hỏi. Họ cũng vô tình bắt được bó hoa cưới của nàng dâu nhập và một khi. Từ cơ, cả nhì phát triển thành bạn hữu vì như thế nằm trong ý kiến về thương yêu và hôn nhân gia đình. Thế rồi những chạm vấp ngày thông thường vẫn liên kết chúng ta trở nên một song.

5. Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh – Love Destiny (2018)

Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh - Love Destiny (2018)

Đây là 1 trong nhập những tập phim xuyên ko, lấy chủ thể về thương yêu hoặc nhất của truyền hình Thái Lan. Chuyện phim kể về Kadesurang (Ranee Campen), một SV chất lượng giờ đồng hồ Pháp học tập ngành khảo cổ học tập.

Một ngày cơ Khi đang di chuyển về mái ấm, cô gặp gỡ tai nạn đáng tiếc và tắt hơi. Tuy thế, vong linh cô vẫn trôi dạt vùng thế gian. Sau cơ cô vô tình xuyên ko quay trở lại quá khứ nhập nhập thân xác quận chúa Karakade – một cô nàng xấu xí tính, đanh đá, gian ác.

Karakade được hứa hít với Muen Suntorndewa (Thanawat Wattanaputi), một vị quan liêu trẻ con tuổi hạc tuấn tú, tuấn tú. Thế tuy nhiên những hành vi xấu xí và lời nói phát biểu tràn dã tâm của Karakade vẫn khiến cho vị hít phu của tớ đáng ghét, sinh rời khỏi độc ác.

Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh - Love Destiny (2018)

Sau Khi ngại người, Karakade bị thuật chú trừng trị. Lúc nguy cấp nan, cô vẫn cầu van lơn vong linh của Kadesurang sử dụng thân mật thể của tớ sinh sống thiệt chất lượng nhằm vong linh cô ko nên khổ đau ở trái đất mặt mày cơ.

Trong thể xác của Karakkade, với tính thiện lương lậu của tớ, Kadesurang càng ngày càng được từng tình nhân quý. Còn Muen Suntorndewa cũng dần dần đem lòng yêu thương vị hít thê nhưng mà anh từng đáng ghét trước đó.

>>> Đọc thêm: TOP 16 BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG HÀN QUỐC “VẠN NGƯỜI MÊ”

20 PHIM XUYÊN KHÔNG NHẬT BẢN HAY VÀ HẤP DẪN

6. Trò đùa tình ái – trò chơi Sanaeha (2018)

Trò đùa tình ái - trò chơi Sanaeha (2018)

Trò đùa tình ái là 1 trong nhập 10 tập phim được lần tìm tòi tối đa bên trên Thái Lan nhập năm 2018. Nội dung phim kể về thương yêu và cuộc sống đời thường của Nok (Natapohn Tameeruk), một cô tè thư xinh đẹp nhất của mái ấm gia đình phong lưu. Còn Nai (Jirayu Tangsrisuk) là 1 trong cậu nhỏ bé bị u vứt rơi, được phụ huynh Nok nuôi nấng, chiều chuộng. Nai thì thầm yêu thương Nok tuy nhiên không đủ can đảm phân trần.

Khi Nok cút du học tập về, cô mới nhất biết phụ vương u tôi đã ly hít. Vì quá sốc và tức phẫn uất, nên cô vẫn lên plan giành lại tía kể từ tay cô tình nhân của ông. Khoảng thời hạn này, đứa ở cạnh cô là Nai. Anh đỡ đần và đảm bảo an toàn cô.

Dần dần dần Nok cũng đều có tình thương với Nai. Thế nhưng do vì tính tự động cao nên Nok biện hộ rằng cô đang được đùa “game” với Nai chứ không hề nên yêu thương. Mãi cho tới Khi Nai tách vứt cô rời khỏi cút, Nok mới nhất thấy hối hận hận về những gì tôi đã thực hiện.

Xem thêm: Bật mí cách thắt dây giày giấu dây đơn giản và đẹp mắt

7. Yêu sai các bạn thân – Friend Zone (2019)

Yêu sai bạn tri kỷ - Friend Zone (2019)

Nhắc cho tới những tập phim Thái Lan hoặc nhất về thương yêu ko thể ko nhắc tới Yêu sai bạn tri kỷ. Đây là tập phim năng lượng điện hình họa hài tự đạo thao diễn Chayanop Boonprakob tiến hành. Phim với sự nhập cuộc của những thao diễn viên Naphat Siangsomboon, Pimchanok Leuwisedpaiboon, Jason Young, Benjamin Joseph Varney…

Chuyện phim xoay xung quanh nguyệt lão tình đơn phương của Palm (Naphat Siangsomboon) – một tiếp viên sản phẩm ko điển trai với con bạn thân mật kể từ thời cấp cho tía Gink (Pimchanok Leuwisedpaiboon). Tuy nhiên, vì như thế để lưu lại tình các bạn nhưng mà Palm đang không thổ lộ lòng bản thân. Sau chục năm, nhì người vẫn chính là bạn tri kỷ của nhau.

Thế rồi, Gink với tình nhân. Palm vẫn không thể mong muốn lưu giữ kín về tình thương của tớ nữa nên ra quyết định thổ lộ với cô. Tuy thế, Gink vẫn mong muốn cả nhì nối tiếp thực hiện các bạn. Thế tuy nhiên, dù là hò hẹn với những người không giống, thì chúng ta lại liên tiếp ghi nhớ về đối phương. Cuối nằm trong Khi nhìn thấy tình thương của tớ, cả nhì vẫn ở cùng cả nhà với tư cơ hội tình nhân sau bao năm thực hiện các bạn.

8. Phim Thái Lan hoặc nhất về tình yêu: Yêu thì thầm anh xã – My Husband in Law (2020)

Phim Thái Lan hoặc nhất về tình yêu: Yêu thì thầm anh xã - My Husband in Law (2020)

Yêu thì thầm anh xã là tập phim xếp thứ sáu nhập list Top 10 phim Thái Lan được lần tìm tòi tối đa bên trên Google nhập năm 2020. Nội dung phim kể về chuyện tình nằm trong “mô típ” cưới trước, yêu thương sau.

Đó là mẩu chuyện của chàng trai phong cách xây dựng sư đẹp nhất trai Thierawat (Prin Suparat) và cô bé Nateerin (Nittha Jirayungyurn). Thierawat bị xay buộc nên kết duyên nằm trong Nateerin – cô bé si tình, luôn luôn tươi tỉnh mỉm cười ngọt ngào và lắng đọng. Thierawat vẫn rất nhiều lần vạch rời khỏi plan ly hít. Thế tuy nhiên, sau cuối cả nhì vẫn bên nhau tạo thành một mẩu chuyện tình thắm thiết.

9. Sợi chão hoàng lan – Sroi Sabunnga (2021)

Sợi chão hoàng lan - Sroi Sabunnga (2021)

Sợi chão hoàng lan xoay xung quanh nguyệt lão tình tay tía của Sroi Sabunng (Baifern Pimchanok), một tè thư nhập mái ấm gia đình tụt xuống cơ thất thế. Trong khi khốn khó khăn, cô được Tian (Nine Naphat thủ vai) – một người bạn tri kỷ giúp sức, quan hoài đến nơi.

Thế tuy nhiên, Sroi lại là cô nàng tràn tham lam vọng. Vì thế, cô ra quyết định lần cơ hội kết duyên với hoàng tử Aiyares nhưng mà ko màng cho tới tình thương của Tian. Tian vẫn lần từng phương pháp để lưu giữ lấy thương yêu và đảm bảo an toàn người đàn bà anh yêu thương đậm đà. Từ cơ, cả tía rớt vào vòng xoáy thương yêu phiền hà.

10. Phim Thái Lan hoặc nhất về tình yêu: Ôm lấy tình yêu – My Romance From Far Away (2022)

Phim Thái Lan hoặc nhất về tình yêu: Ôm lấy thương yêu - My Romance From Far Away (2022)

Ôm lấy tình yêu (tên không giống là Vòng trời ôm đất) là mẩu chuyện kể về thương yêu thân mật cô nàng Thofah (Bua Nalinthip Sakulo) và chàng trai Khunkhao (Puen Khanin Chobpr).

Chuyện phim chính thức Khi một vụ tai nạn đáng tiếc khiến cho Phasut và bà xã Namping bỏ mạng. Tawan, cậu nam nhi 6 tuổi hạc của mình vẫn suôn sẻ ko cút nằm trong vào trong ngày hôm cơ. Vụ việc khiến cho anh trai của Nampin là Khunkhao – công ty một tháp canh điền cafe – vô nằm trong sửng nóng bức. Anh nhanh gọn lẹ nên lo lắng tang lễ cho tới em gái và em rể. Thofah, em gái của Phasut, vẫn thay cho mặt mày ông nội cho tới đem Tawan về Bangkok sinh sinh sống.

Thế tuy nhiên, Khunkhao ko sẵn sàng nhằm Tawan về sinh sống với các cụ và dì. Vì mong muốn giành quyền nuôi nấng Tawan nên Thofah đã đi đến tháp canh điền của Khunkhao. Để rồi Khunkhao và Thofah vẫn bên nhau trải trải qua nhiều trở ngại và sau cuối phát sinh tình thương cùng nhau.

>>> Đọc thêm: 20 PHIM NGẮN HÀN QUỐC HAY VỀ TÌNH YÊU 2022

Các phim Thái Lan hoặc nhất về thương yêu khác

Các phim Thái Lan hoặc nhất về thương yêu khác

Chuyện tình đại dương xanh rớt – Matcha Anda (2022)

Ngoài 10 tập phim bên trên, chúng ta cũng có thể coi tăng những tập phim bên dưới đây:

11. Con tim Fe đá – Hua Jai Sila (2007)

12. Tình yêu thương không tồn tại lỗi, lỗi ở các bạn thân – Club Friday To Be Continued: Friend & Enemy (2016)

13. Chiếc lá cuốn bay – Bai Mai Tee Plid Plew (2019)

14. Chiêu trò vẹn toàn thủy – Mist of Love (2020)

15. Làm dâu mái ấm giàu (2021)

16. Trái tim chàng si tình – Duang Jai Nai Montra (2021)

17. Thủ đoạn tình trường – I Am Reya (2021)

18. Minh châu rực rỡ – Prao Mook (2021)

19. Hận tình hoán mệnh – Keun Ruk Salub Chata (2021)

Xem thêm: đưa dữ liệu ra màn hình dùng thủ tục nào

20. Chuyện tình đại dương xanh – Matcha Anda (2022)

Trên đấy là trăng tròn cỗ phim Thái Lan hoặc nhất về tình yêu nhưng mà Bazaar nước Việt Nam mong muốn trình làng cho tới các bạn. Hy vọng rằng những tập phim này tiếp tục giúp cho bạn hiểu tăng về nền năng lượng điện hình họa Thái Lan, biết nhiều thao diễn viên tài năng của tổ quốc miếu vàng và với những giờ khắc thư giãn giải trí thú vị nhất.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam