phim của song hye kyo

những tập phim của Song Hye Kyo

Những tập phim của Song Hye Kyo đều nhằm lại tuyệt hảo cho tất cả những người coi. Ảnh: Instagram @kyo1122

Song Hye Kyo sinh ngày 22-11-1981, là cô diễn viên ở trong list ngôi sao sáng hạng A của thôn vui chơi Nước Hàn. Năm 14 tuổi tác, Song Hye Kyo bén duyên với ngành vui chơi Lúc đạt giải tối đa cuộc thi đua tuyển chọn lựa chọn người mẫu chân dài của công ty lớn đồng phục học viên. Cơ duyên này chung cô có được vai trình diễn trước tiên vô một tập phim truyền hình. Kể kể từ tê liệt, Song Hye Kyo kế tiếp cần mẫn nhập cuộc những vai rộng lớn nhỏ nhằm mò mẫm tìm kiếm thời cơ lan sáng sủa.

Bạn đang xem: phim của song hye kyo

Song Hye Kyo

Ảnh: Instagram @kyo1122

Năm 2000, vai nữ giới chủ yếu vô dự án công trình truyền hình Trái tim mùa thu đã mang thương hiệu tuổi tác của Song Hye Kyo vang xa thẳm từng châu Á. Cô cùng theo với nhì phái nam thần Song Seung Hun và Won Bin viết lách nên chuyện tình thương yêu tầm cỡ, đẫm nước đôi mắt. Sở phim chung Song Hye Kyo trở nên ngôi sao sáng Hallyu, là bệ phóng mang đến cô kế tiếp lượm lặt nhiều thành công xuất sắc không dừng lại ở đó.

Song Hye Kyo

Ảnh: Instagram @kyo1122

Song Hye Kyo được báo chí truyền thông và fan hâm mộ ưu tiên bịa những biệt danh như quốc bảo sắc đẹp, nữ vương rating, nữ vương phim tình thân.

Dưới đấy là list phim Song Hye Kyo đóng được không ít người đặc biệt quan trọng yêu thương mến. Những tập phim này tiếp tục góp thêm phần tạo sự nghiệp vang lừng của cô ý.

1. Phim hoặc của Song Hye Kyo: Trái tim mùa thu – Autumn In My Heart (2000)

song hye kyo trái ngược tim mùa thu

Song Hye Kyo vô Trái tim mùa thu

Bộ phim xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu bi thương của Yun Joon Suh (Song Seung Hun) và Eun Suh (Song Hye Kyo). Cả nhì với 1 tuổi tác thơ êm ắng đềm và xinh tươi, vô một mái ấm gia đình khá fake và lạnh lẽo êm ắng với thân thiện phận là nhì bằng hữu.

Bi kịch xẩy ra Lúc mái ấm gia đình bất thần trừng trị hình thành Eun Suh ko nên là con cái ruột, tuy nhiên đã trở nên khuyết điểm với 1 nhỏ nhắn gái không giống Lúc người u sinh ở khám đa khoa. Sau tê liệt, cô tiếp tục nên rời xa mái ấm gia đình lúc này tuy nhiên tôi đã khăng khít kể từ thuở sơ sinh nhằm quay trở lại ở kề bên u ruột. Cho cho tới Lúc trưởng thành và cứng cáp, Joon Suh và Eun Suh tái ngộ nhau, kể từ tình bằng hữu khi nhỏ dần dần trở nên tình thương yêu trai gái.

Đây là tập phim Song Hye Kyo đóng góp tạo nên “sốt” bên trên mùng hình họa xứ Hàn, trở nên tập phim ko thể này quên với người theo dõi truyền hình. Trái tim mùa thu tiếp tục tạo nên sự thương hiệu tuổi tác của Song Hye Kyo và có được sự quan hoài kể từ người theo dõi và truyền thông khi bấy giờ.

Tên tuổi tác của Song Hye Kyo Trái tim mùa thu không chỉ là phổ biến ở Nước Hàn mà còn phải từng châu Á. Phim là khởi điểm chất lượng tốt đẹp nhất cho việc nghiệp trình diễn xuất về sau và với tập phim này, cô trở nên ngôi sao sáng Hallyu.

2. Thiên thần hộ mệnh – Guardian angel (2001)

Thiên thần hộ mệnh - Guardian angel (2001)

Jung Da So (Song Hye Kyo) là cô nàng không cha mẹ, phát triển ở cô nhi viện. Cô là kẻ sinh sống tình thân, chất lượng tốt bụng, Chịu thương chịu thương chịu khó. quý khách hàng thân thiện của cô ý rủi ro khuất, nhằm lại đứa phụ nữ nhỏ nhắn rộp. Da So ko ngần quan ngại nhận nuôi nhỏ nhắn, đem kệ bao trở ngại trước đôi mắt.

Từ một cô nàng thơ ngây, nhiều mơ mộng, Da So trở nên u đơn thân thiện, xuyên suốt ngày vần vật mò mẫm chi phí nhằm trang trải cuộc sống đời thường. Định mệnh đem đẩy cô gặp gỡ Ha Tae Woong (Kim Min Jong) – chàng trai phú quý. Ban đầu gặp mặt, nhì người dân có nhiều hiểu nhầm nên vô tình thực hiện tổn hại nhau. Dần dần dần, Tae Woong hiểu rộng lớn về những trở ngại của Da So và lấy lòng yêu thương cô.

>>> Đọc thêm: TOP trăng tròn BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG HÀN QUỐC “VẠN NGƯỜI MÊ”

3. Người vận hành khách hàng sạn – Hotelier (2001)

Người vận hành hotel - Hotelier (2001)

Người vận hành khách hàng sạn là phim truyền hình quy tụ nhiều trình diễn viên phổ biến của Nước Hàn như Song Yoon Ah, Kim Seung Woo, Bae Yong Joon, Song Hye Kyo. Phim của Song Hye Kyo xoay xung quanh mẩu truyện về tình thương yêu, việc làm, cuộc sống đời thường của những người dân thực hiện vô ngành hotel.

Trong phim, Song Hye Kyo nhập vai tè thư Kim Yoon Hee. Tuy xuất thân thiện thoa anh thế phiệt tuy nhiên Yoon Hee luôn luôn cảm nhận thấy cuộc sống đời thường ngột ngạt và thuyệt vọng. Cô mong muốn nổi loàn nhằm bay ngoài sự trấn áp của những người phụ vương độc đoán.

Yoon Hee rung rộng Han Tae Joon (Kim Seung Woo) – tổng giám đốc hotel lớn số 1 Seoul. Cô công khai minh bạch theo gót xua đuổi người bản thân yêu thương, bỏ mặc tuổi thọ và sự ngăn chặn của mái ấm gia đình.

Để tiếp cận Tae Joon, Yoon Hee đưa ra quyết định cho tới hotel của anh ý nài thực hiện nhân viên cấp dưới đáp ứng. Trong quy trình thao tác làm việc bên trên phía trên, cô dần dần xem sét niềm say đắm của phiên bản thân thiện, tiềm năng của cuộc sống. Cô cảm nhận thấy khăng khít với việc làm và kiên toan với tình thương yêu tiếp tục lựa chọn.

Kết phim, Yoon Hee lên đường du học tập ngành vận hành hotel. Cô vạch rời khỏi tiềm năng tiếp tục con quay quay trở lại và kế tiếp theo gót xua đuổi Han Tae Joon. Các tập luyện phim với sự nhập cuộc của Song Hye Kyo đem đến tuyệt hảo về một cô bé tè thư uy lực, khốc liệt vô tình thương yêu.

4. Những tập phim của Song Hye Kyo: Một mang đến vớ cả – All In (2003)

Những tập phim của Song Hye Kyo: Một mang đến vớ cả

Phim kể về Kim In Ha (Lee Byung Hun) là một trong thương hiệu lừa bịp cực chẳng đã Lúc chú của anh ý lấy anh lên đường lừa hòn đảo vô sòng bạc. Anh lấy lòng yêu thương cô nàng thương hiệu là Min Soo Yeon (Song Hye Kyo) – phụ nữ của một người hiện giờ đang bị thiếu hụt nợ. Trong một phiên đụng chạm phỏng với đám côn loại, anh đã thử một người bỏ mạng và nên vô tù. Sau Lúc rời khỏi tù, anh tái ngộ So Yeon và mẩu truyện tình của mình chính thức, cùng với nhau trải qua quýt những tháng ngày niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà.

Đây đó là một trong mỗi tập phim của Song Hye Kyo đóng góp hoặc nhất, xác định tài năng trình diễn xuất của cô ý. Đồng thời, đấy là tập phim tư tưởng tình thân hoặc năm 2004 bên trên sóng truyền hình hàn Quốc, đạt tỷ suất người coi cao (47,7%) và một đợt nữa xác định tài năng trình diễn xuất của Song Hye Kyo.

>>> Đọc thêm: 20 PHIM NGẮN HÀN QUỐC HAY VỀ TÌNH YÊU

5. Ngôi mái ấm hạnh phúc – Full House (2004)

song hye kyo mái nhà hạnh phúc

Song Hye Kyo vô Ngôi mái ấm hạnh phúc nằm trong Rain

Xem phim của Song Hye Kyo, các bạn chớ bỏ dở Ngôi mái ấm niềm hạnh phúc. Song Hye Kyo Ngôi mái ấm hạnh phúc với việc kết phù hợp với phái nam ca sĩ Rain đã hỗ trợ cô trở nên một trong mỗi cô diễn viên Nước Hàn phổ biến ở châu Á.

Câu chuyện kể về Han Ji Eun (Song Hye Kyo), cô nàng không cha mẹ cả phụ vương láo nháo u và sinh sống 1 mình. Cô ở vô 1 căn mái ấm nhỏ tự người phụ vương design khi còn sinh sống. Cho cho tới một ngày Han Ji Eun không thể là người chủ sở hữu của tòa nhà nữa, chính vì nhì người bạn tri kỷ của cô ý tiếp tục phân phối tòa nhà cho 1 người phổ biến là Lee Young Jae (Bi Rain).

Để kế tiếp được sinh sống vô tòa nhà cũ của tớ, Ji Eun đã thử người chung việc mang đến Young Jae. Sau một thời hạn, cô tiếp tục thỏa thuận hợp tác nằm trong Young Jae và ký tiếp hợp ý đồng hôn nhân gia đình fake, cô lại sở hữu quyền chiếm hữu lại tòa nhà của tớ.

6. Ánh sáng sủa tình yêu – Rays of sunshine (2004)

Ánh sáng sủa tình thương yêu – Rays of sunshine (2004)

Rays of sunshine xoay xung quanh cuộc sống của Ji Yeon Woo (Song Hye Kyo). Cô sinh rời khỏi và phát triển vô một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, được cha mẹ nâng niu. Biến cố ập tới Lúc phụ vương cô khuất một cơ hội bí hiểm. Mẹ Yeon Woo tái ngắt hít với y trai thông thường bà 10 tuổi tác. Khi u cô bị bệnh dịch khuất, y tía dượng tiếp tục cướp không còn gia tài và quăng quật trốn.

Yeon Woo với 1 người bạn tri kỷ thương hiệu là Kim Min Ho (Ryu Seung Beom). Anh luôn luôn ở kề bên yên ủi, share từng nỗi sầu nằm trong cô. Một ngày nọ, Yeon Woo vô tình gặp gỡ và tương hỗ Eun Sup (Jo Hyun Jae) Lúc anh bị tai nạn thương tâm và ngất. Eun Sup đang hoạt động trốn ngoài đám người xấu xa. Anh ngỏ ý mong muốn được tá túc tận nhà của Yeon Woo.

Yeon Woo, Min Ho và Eun Sup chính thức sinh sống cộng đồng một mái ấm. Thời đặc điểm này, Yeon Woo trừng trị hiện nay nhiều điều khúc mắc vô chết choc bất thần của phụ vương cô năm xưa. Ba người tiếp tục cùng với nhau hợp ý mức độ nhằm mò mẫm rời khỏi kín đáo.

>>> Đọc thêm: TOP 48 PHIM KINH DỊ HÀN QUỐC HAY VÀ RÙNG RỢN NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

7. Thế giới chúng ta đang được sống – Worlds Within (2008)

phim Thế giới chúng ta đang được sống

Bộ phim truyền hình tình thân Nước Hàn này còn có sự chung mặt mũi của Hyun Bin (vai đạo trình diễn Ji Oh) và Song Hye Kyo (vai Joon Young).

Thế giới chúng ta đang được sống xoay xung quanh cuộc sống đời thường của những người dân thực hiện vô đài truyền hình. Cạnh cạnh việc làm, phim còn nhắc đến tình các bạn, tình thương yêu, tình người cùng cơ quan, nhất là của nhì trình diễn viên chủ yếu.

8. Lý tự nhằm sống – A reason to tướng live (2011)

Lý tự nhằm sinh sống - A reason to tướng live (2011)

Phim của Song Hye Kyo xoay xung quanh cuộc sống buồn của cô nàng Da Hae (Song Hye Kyo đóng) – nhân viên cấp dưới của một đài truyền hình. Cô với tuổi tác thơ xấu số Lúc ba mẹ thông thường xuyên tranh cãi và sau cùng ly hít. Người yêu thương của Da Hae là Sang Woo (Ki Tae Young). Anh là niềm yên ủi, điểm dựa ý thức của Da Hae.

Vào tối mưa bão táp, một người các bạn của Sang Woo gọi cho tới, nhờ anh đón bản thân về. Khi cho tới điểm, Sang Woo bị một cái xe máy đâm nên, khiến cho anh bỏ mạng. Sự rời khỏi lên đường của anh ý khiến cho Da Hae rớt vào tột nằm trong khổ cực.

Một năm tiếp theo, Da Hae đưa ra quyết định buông bỏ mang đến cậu thanh niên – người tạo nên tai nạn thương tâm tối tê liệt. Cô triệu tập vô việc phát hành một phim tư liệu về sự việc vị ân xá. Da Hae với thời cơ gặp mặt và phỏng vấn mái ấm gia đình nàn nhân của những vụ án mạng. Trong quy trình tê liệt, cô tiếp tục nghĩ về về người tạo nên chết choc cho chính mình trai bản thân năm xưa. Da Hae nhận định rằng việc cô buông bỏ mang đến cậu tao hoàn toàn có thể là một trong sai lầm đáng tiếc. Cô chính thức đi kiếm người thanh niên tê liệt nhằm coi cậu tao hiện nay sinh sống rời khỏi sao.

>>> Đọc thêm: TOP 10 BỘ PHIM HÀN QUỐC TRÊN NETFLIX ĐÁNG CHỜ MONG NHẤT NĂM 2023

9. Gió tấp nập năm ấy – That Winter, the Wind Blows (2013)

phim của song hye kyo: bão táp tấp nập năm ấy

Oh Young (Song Hye Kyo) là kẻ quá kế tiếp của một tập đoàn lớn, tuy nhiên số phận trớ trêu là cô bị loà. Oh Soo (Jo In Sung) là một trong cậu đàn ông không cha mẹ sinh sống vày nghề ngỗng lừa hòn đảo. Anh tiếp tục fake thực hiện người anh trai thất lạc của Oh Young, nhằm mục tiêu mục tiêu cướp đoạt gia tài quá kế tiếp của cô ý. Nhưng cho tới một ngày, Oh Soo trừng trị hình thành bản thân với tình thân với cô em gái Oh Young.

Với tập phim này, Song Hye Kyo đã và đang được người theo dõi đề cử thật nhiều giải. Đáng kể, cô lọt Top 10 ngôi sao sáng và Nữ trình diễn viên chất lượng tốt nhất ở phần thưởng SBS Drama Awards 2013.

Xem thêm: my cup of tea

10. Những mon năm rực rỡ – My palpitating life (2014)

Những mon năm tỏa nắng - My palpitating life (2014)

Những mon năm rực rỡ là phim năng lượng điện hình họa, kể về xấu số của một mái ấm gia đình. Vợ ck Mi Ra (Song Hye Kyo) và Dae Soo (Kang Dong Won) với 1 nhỏ nhắn trai kháu khỉnh khỉnh thương hiệu Ah Reum (Jo Sung Mok). Không may là cậu phạm phải 1 căn bệnh dịch kỳ kỳ lạ mang tên Progeria. Đây là căn bệnh bệnh dịch oxi hóa sớm, khiến cho cậu nhỏ nhắn 17 tuổi tác trở thành già nua nua như ông lão 80 tuổi tác.

Mi Ra và Dae Soo mò mẫm đầy đủ từng phương pháp để chữa trị bệnh dịch mang đến con cái, quyết ko quăng quật cuộc. Họ nên làm việc vất vả, chữa chạy nhiều điểm tuy nhiên ko lúc nào thôi kỳ vọng. Đây là tập phim với Song Hye Kyo đóng góp chủ yếu lấy lên đường thật nhiều nước đôi mắt của những người coi.

>>> Đọc thêm: trăng tròn BỘ PHIM NGÔN TÌNH HAY NHẤT MÀN ẢNH HÀN QUỐC

11. Các tập phim hoặc của Song Hye Kyo: Hậu duệ mặt mũi trời – Descendants of the Sun (2016)

song hye kyo hậu duệ mặt mũi trời

Một thước phim của Song Hye Kyo vô Hậu duệ mặt mũi trời

Bộ phim xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu tuyệt đẹp của nữ giới bác bỏ sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) và chàng quân nhân Yoo Shi Jin (Song Joong Ki). Thời gian lận đầu gặp mặt và thao tác làm việc cộng đồng cùng nhau, cả nhì thông thường xuyên xẩy ra thật nhiều xung đột, tuy nhiên tiếp sau đó quan hệ thân thiện chúng ta đã dần dần nâng cấp và chất lượng tốt đẹp lung linh hơn. Cùng nhau trải qua quýt trở ngại, thậm chí là là đương đầu với loại chết; những phiên xông trộn vô vùng gian truân, Shi Jin và Mo Yeon đã nhận được rời khỏi tình thân của tớ giành riêng cho đối phương.

Song Hye Kyo Hậu duệ mặt mũi trời kế tiếp là cụm kể từ “hot” được mò mẫm tìm kiếm bên trên Internet. Hậu duệ mặt mũi trời không chỉ là gây sự chú ý ở Nước Hàn mà còn phải ở nhiều nước châu Á và bên trên toàn cầu.

Với tập phim này, Song Hye Kyo một đợt nữa khẳng xác định trí ngôi sao sáng Hallyu và liên tiếp hàng đầu những cuộc thăm hỏi dò la dư luận ở châu Á vô năm năm 2016. điều đặc biệt, thời điểm cuối năm này, cô tiếp tục đoạt giải Daesang – phần thưởng tối đa bên trên KBS Drama Awards cùng theo với phái nam trình diễn viên Song Joong Ki.

>>> Đọc thêm: TOP 23 PHIM HÀN HAY NHẤT NĂM 2022 VỚI RATING CAO NGẤT

12. Những tập phim của Song Hye Kyo: Gặp gỡ – Encounter (2018)

Những tập phim của Song Hye Kyo: Gặp gỡ

Phim Encounter của Song Hye Kyo

Sau Hậu duệ mặt mũi trời thì đấy là tập phim truyền hình tiên tiến nhất khắc ghi sự quay về của Song Hye Kyo sau 2 năm loại gián đoạn.

Trong phiên quay về này, cô diễn viên hóa thân thiện nhập vai giám đốc hotel Donghwa thương hiệu là Cha Soo Hyun. Cô tiếp tục với côn trùng tình vô nằm trong thắm thiết với Jin Hyuk (Park Bo Gum), nhỏ tuổi tác rộng lớn bản thân, Lúc tiếp tục trải qua quýt một đời ck. Đây là mẩu truyện tình với rất nhiều cung bậc xúc cảm tuy nhiên cũng gặp gỡ nhiều trở ngại sóng bão táp, vày sự cách quãng về tuổi thọ, vị thế và thế lực.

Phim Encounter của Song Hye Kyo là phim tư tưởng tình thân truyền thống cuội nguồn, tiếp tục đoạt được người coi vày loại tình thương yêu cổ xưa thắm thiết với lối trình diễn xuất ấn tượng của cô ý.

Sau thành công xuất sắc của Hậu duệ mặt mũi trời, Song Hye Kyo chỉ nhập cuộc có một không hai một tập phim là Gặp gỡ – Encounter vô 2018. Đến 2019, Song Hye Kyo và ck là Song Joong Ki ly hít và cô tiếp tục tạm dừng sự nghiệp trình diễn xuất nhằm học hành bên trên Mỹ.

Suốt thời hạn qua quýt, fan hâm mộ vẫn coi ngóng cô quay về mùng hình họa nhỏ. Và ngày 12-11-2021, tập phim mới nhất cô nhập cuộc tiếp tục lên sóng.

13. Xem phim của Song Hye Kyo: Bây giờ, tất cả chúng ta đang được chia ly – Now, we are breaking up (2021)

phim Bây giờ, tất cả chúng ta đang được phân tách tay

Ha Yeong Eun (Song Hye Kyo) và thợ chụp ảnh Yoon Jae Gook (Jang Ki Yong). Ảnh: SBS

Nội dung phim Bây giờ, tất cả chúng ta đang được phân tách tay xoay xung quanh chuyện việc làm và tình thương yêu trong phòng design năng động Ha Yeong Eun (Song Hye Kyo) và thợ chụp ảnh Yoon Jae Gook. Phim tự Lee Gil-bok đạo trình diễn, Je In viết lách kịch phiên bản, lâu năm 16 tập luyện, với điểm IMDb khá cao: 8,2.

Ha Yeong Eun là trưởng chống design năng động của công ty The One. Sau Lúc tuần lễ năng động Nước Hàn – Korean Fashion Week kết đôn đốc, cô lên đường sàn bar với những người cùng cơ quan. Sau tê liệt cô tiếp tục “tình một đêm” với 1 người kỳ lạ mặt mũi và sáng sủa rời khỏi lối ai nấy lên đường.

Song, cô lại gặp gỡ người nam nhi tê liệt – thợ chụp ảnh Yoon Jae Gook (Jang Ki Yong) vì như thế bạn tri kỷ của cô ý, Hwang Chi Sook, nhờ lên đường coi đôi mắt giùm. Lúc đầu Yeong Eun ko bao nhiêu bận tâm. Tuy nhiên, vì như thế anh tao là thợ chụp ảnh tài năng vô giới năng động, được không ít nhãn sản phẩm săn lùng, nên Yeong Eun chính thức xem xét. Dần dần dần, việc làm đẩy nhì người lại gần nhau rộng lớn.

Rating nhì tập luyện ngỏ mùng của Bây giờ, tất cả chúng ta đang được phân tách tay (Now, we are breaking up) khá ấn tượng: tập đầu kể từ 6,4% lên đến mức 8% ở tập luyện 2. Phim đang được chiếu bên trên VieON lúc 23 giờ 10 loại 6-7 sản phẩm tuần.

>>> Đọc thêm: 15 BỘ PHIM HÀN QUỐC VỀ GIỚI THƯỢNG LƯU TRÀN NGẬP MÀN ĐẤU TRÍ ĐẦY DRAMA

14. Phim mới nhất của Song Hye Kyo: Vinh quang đãng vô thù địch hận – The glory (2022 – 2023)

Phim mới nhất của Song Hye Kyo: Vinh quang đãng vô thù địch hận - The glory (2022 - 2023)

The glory là kiệt tác truyền hình tạo nên bão của Song Hye Kyo vô thời điểm cuối năm 2022, đầu 2023. Phim trừng trị sóng bên trên nền tảng Netflix, phần 1 vô mon 12-2022 và phần 2 vô mon 3-2023.

Phim của Song Hye Kyo đóng góp lấy vấn đề về đấm đá bạo lực học tập lối. Nhân vật đó là Moon Dong Eun (Song Hye Kyo đóng) – nữ giới sinh trung học tập hiền hậu lành lặn, ngoan ngoãn ngoãn. Mẹ của Dong Eun là kẻ nghiện rượu nặng nề, thông thường xuyên tấn công đập và chửi mắng cô. Tại ngôi trường, Dong Eun bị một group các bạn bắt nạt, nhục mạ và tạo nên thương tích.

Nhóm các bạn đấm đá bạo lực Dong Eun hàng đầu là Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon) – một tè thư xuất thân thiện kể từ mái ấm gia đình phú quý, quyền lực tối cao. Những chỗ bị thương thể hóa học và ý thức khiến cho Dong Eun đau nhức, gục trượt, thậm chí là từng nghĩ về cho tới ý muốn tự động tử. Dong Eun kêu cứu vãn với mái ấm ngôi trường tuy nhiên không có bất kì ai hoàn toàn có thể chung được cô. Cuối nằm trong, cô bị xua đuổi học tập.

Vinh quang đãng vô thù địch hận - The glory (2022 - 2023)

18 năm tiếp theo, Dong Eun con quay quay trở lại mò mẫm gặp gỡ những người dân các bạn cũ. Cô lặng lẽ lên plan trả thù địch từng người một. Lúc này, Park Yeon Jin tiếp tục với cuộc sống đời thường thành công mặt mũi người ck người kinh doanh Ha Do Young (Jung Sung Il) và đứa phụ nữ đáng yêu và dễ thương.

Hành trình trả thù địch của Dong Eun ngấm đẫm huyết và nước đôi mắt. Dong Eun cũng tìm ra cho bản thân một người “đao phủ” là chàng bác bỏ sĩ Joo Yeo Jung (Lee Do Hyun). Liệu group các bạn bắt nạt Dong Eun với nên trả giá bán sau những gì tôi đã làm? Dong Eun đạt được thanh thoả và tìm ra niềm hạnh phúc sau những xấu số và thương đau?

Vinh quang đãng vô thù địch hận ở trong list những tập phim của Song Hye Kyo đóng góp xứng đáng coi nhất. quý khách hàng chớ bỏ qua kiệt tác báo thù địch rực rỡ này nhé.

15. Phim mới nhất của Song Hye Kyo: The Price of Confession (2023)

Phim mới nhất của Song Hye Kyo: The Price of Confession (2023)

Theo vấn đề kể từ truyền thông Nước Hàn, Song Hye Kyo nhiều năng lực tiếp tục nhập cuộc tập phim trinh tiết thám bí hiểm The Price of Confession. Phim dự loài kiến lên sóng vô thời điểm cuối năm 2023.

Ngoài Song Hye Kyo, Han So Hee – người ca tụng là tè Song Hye Kyo – cũng khá được cho rằng tiếp tục xác nhận chung mặt mũi vô The Price of Confession. Theo tê liệt, Song Hye Kyo tiếp tục nhập vai Ahn Yoon Soo – một nhà giáo thẩm mỹ. Cuộc sinh sống đơn sơ của Yoon Soo bỗng nhiên chốc hòn đảo lộn Lúc cô vô tình bị cuốn vô vụ án làm thịt người. Han So Hee phụ trách vai Mo Eun – người phụ nữ giới với khuynh phía kháng đối xã hội. Tuy nhiên, Lúc gặp gỡ Yoon Soo, Mo Eun lại trở thành yếu ớt và Chịu ngỏ lòng.

Chương trình truyền hình với sự nhập cuộc của Song Hye Kyo

Chương trình truyền hình với sự nhập cuộc của Song Hye Kyo

Ảnh: Instagram @kyo1122

Ngoài trình diễn xuất, người mẫu chúng ta Song còn nhập cuộc đóng góp lăng xê và thực hiện MC, khách hàng chào cho những công tác truyền hình. Một số công tác truyền hình Song Hye Kyo tiếp tục nhập cuộc như:

• Làm MC mang đến show: Our Happy Saturday (1999-2000); Music Bank (2000); Mnet KM Music Festival (2001).

• Làm người kể chuyện mang đến phim tài liệu: Good Morning Panda (2009); May, the Children (2016).

• Làm khách hàng mời: Guerilla Date (2007); Cultwo Show (2011); Jung Yup’s Blue Night (2011); Jung Yup’s Blue Night (2011).

Mỹ nhân Song Hye Kyo với sự nghiệp trình diễn xuất rộng lớn hai mươi năm, với rất nhiều vai trình diễn không giống nhau. Cô chứng minh tài năng và tiếp tục đạt nhiều phần thưởng Quý giá. Vai trình diễn của cô ý được người theo dõi tiếp nhận, quan hoài và đặc biệt quan trọng dành riêng sự yêu thương mến, ngưỡng mộ. điều đặc biệt, những cỗ phim của Song Hye Kyo nằm trong thương hiệu tuổi tác của cô ý ko lúc nào không còn nóng bức bên trên mùng hình họa xứ kim chi trình bày riêng rẽ và ở châu Á trình bày cộng đồng.

>>> Đọc thêm: 91 BỘ PHIM HÀN QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI 

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam