phim đam mỹ

Phim đam mỹ Thái Lan khai quật nhiều góc nhìn nhập cuộc sống thường ngày, mang tới cho những người coi tầm nhìn nhiều chiều về quan hệ quan trọng đặc biệt trong số những chàng trai. Hình như, “phản ứng hóa học” của những cặp thao diễn viên nhập phim hùn phim lôi cuốn được sự quan hoài của phần đông những người theo dõi yêu thương phim thưa công cộng và xã hội LGBT thưa riêng biệt. Chúng tao hãy nằm trong điểm qua loa những cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất, với rating cao chất ngất, thực hiện say lòng những “hủ nữ” nhé!

1. Những cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2016: SOTUS – SOTUS: The Series (2016)

Những cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2016: SOTUS

Ảnh: One 31

Bạn đang xem: phim đam mỹ

SOTUS kể về Arthit (Perawat Sangpotirat), SV năm tía của khoa chuyên môn, trưởng group dạy dỗ đàn em của chính sách SOTUS. SOTUS là một trong những khối hệ thống tuy nhiên ở cơ, những đàn anh nhập ngôi trường ĐH được dùng để làm sai bảo và đàn áp đàn em.

Arthit thông thường sử dụng quá chính sách SOTUS nhằm bắt SV năm nhất thực hiện những điều vô lý. Các SV năm nhất đều bất lực trong những công việc ngăn chặn đòi hỏi của những đàn anh.

Thế tuy nhiên Kongpob (Prachaya Ruangroj), một SV năm nhất, ko đồng ý điều này và nhất quyết đứng lên ngăn chặn chính sách SOTUS. Như vậy thực hiện mang lại quan hệ thân mật Kongpob và Arthit trở thành vô nằm trong stress. Tuy nhiên, từ từ thân mật nhị người đang được xuất hiện nay tình thương khi này ko hay…

SOTUS với kịch bạn dạng mới mẻ mẻ và mê hoặc, tích hợp nhiều mặt mày trái ngược của cuộc sống thường ngày, như việc bạo hành và bắt nạt SV mới mẻ nhập ngôi trường. Thành công của SOTUS cũng banh mùng mang lại trào lưu phim đam mỹ Thái Lan. Cho đến giờ, phía trên vẫn một trong mỗi cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất năm năm nhâm thìn.

2. Bên cạnh tôi – Together With Me (2017)

Bên cạnh tôi - Together With Me (2017)

Ảnh: LINE TV

Bên cạnh tôi xoay xung quanh mẩu truyện về tình các bạn, tình thương của những các bạn trẻ con lúc còn là SV cho tới Khi bọn họ trưởng thành và cứng cáp, nhất là chuyện tình giàn giụa kịch tính của Korn (Nattapol Diloknawarit) và Knock (Pakorn Thanasrivanitchai).

Một ngày nọ, Knock – một SV chuyên môn tỉnh dậy sau đó 1 tối say rượu với cùng một cú sốc: Anh đang được khỏa thân mật lân cận người bạn tri kỷ thời thơ ấu của tôi, Korn.

Sau Khi giành giật cãi, Korn và Knock ra quyết định lưu giữ kín động trời này. Sau cơ cả nhị trải qua loa thật nhiều chuyện sóng gió máy, kịch tính. Korn và Knock giành giật cãi thật nhiều, tuy nhiên cũng đều có thật nhiều khoảnh xung khắc ngọt ngào và lắng đọng cùng cả nhà. Cuối nằm trong cả nhị đều thú nhận tình thương thiệt sự của tôi dành riêng cho đối phương và chính thức hò hẹn.

Diễn xuất của nhị thao diễn viên chủ yếu nhập phim được người theo dõi mệnh danh không còn câu nói.. Cả nhị kết hợp thao diễn một cơ hội trung thực, đưa đến xúc cảm mang lại người theo dõi. Chính những điều này đang được làm ra thành công xuất sắc mang lại bộ phim truyền hình này.

3. Những cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2018: Tình cờ yêu – Love By Chance (2018)

Những cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2018: Tình cờ yêu

Ảnh: GMM 25

Một trong mỗi cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2018 ko thể ko thưa cho tới Tình cờ yêu thương. Đây là mẩu truyện tình dễ thương và đáng yêu của Pete, một chàng công tử hiền lành lành lặn thông thường bị bạn hữu trêu chọc và Ae là một trong những chàng SV nghèo nàn khó khăn tuy nhiên mạnh mẽ và uy lực, nghĩa hiệp. Cả nhị gặp gỡ nhau nhập một trường hợp tai nạn thương tâm xe đạp điện. Ae đang được tận tâm đem Pete nhập khám đa khoa và những hành vi quan hoài của Ae đang được “đốn tim” chàng công tử Pete.

Tình cờ yêu lôi cuốn phần đông người theo dõi bởi vì nội dung phim phát minh với rất nhiều trường hợp vui nhộn, dí dỏm. Dàn thao diễn viên trẻ con với thao diễn xuất chất lượng cũng là vấn đề nằm trong của cục phim đam mỹ này.

>>> Đọc thêm: TOP 18 BỘ PHIM ĐAM MỸ HÀN QUỐC HAY NHẤT

4. Muốn thấy khung trời tương tự ngày hôm ấy – Our Skyy (2018)

Muốn thấy khung trời tương tự ngày hôm ấy

Ảnh: LINE TV

Muốn thấy khung trời tương tự ngày hôm ấy là một trong những trong mỗi cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất năm 2018, sẽ có được trận mưa câu nói. ca ngợi kể từ người theo dõi. Sở phim quy tụ dàn thao diễn viên phổ biến của xứ sở miếu vàng như Chimon Wachirawit Ruangwiwat, Gun Atthaphan Phunsawat, Off Jumpol Adulkittiporn, Purim Pluem Rattanaruangwattana…

Bộ phim bao gồm với 5 luyện, nội dung phim ghi chép tiếp mẩu truyện tình thương thắm thiết của năm đôi bạn trẻ trẻ con tuổi tác. Năm đôi bạn trẻ này là anh hùng của năm bộ phim truyền hình đang được chiếu trước cơ. Đây là một trong những bộ phim truyền hình ngắn ngủi tuy nhiên với tương đối đầy đủ tình tiết, với cao trào, với ngọt ngào và lắng đọng, với trầm lắng, với thông điệp chân thành và ý nghĩa. Vì vậy, cho dù trước đó chưa từng nhìn qua năm bộ phim truyền hình cơ, các bạn vẫn hoàn toàn có thể nắm chắc nội dung phim Muốn thấy khung trời tương tự ngày hôm ấy.

5. Cậu ấy cút tiết thanh minh lân cận mộ của tôi – He’s Coming to tướng Me (2019)

Cậu ấy cút tiết thanh minh lân cận mộ của tôi

Ảnh: LINE TV

Nếu mong muốn coi một cỗ phim đam mỹ cảm động với tế bào típ “tình người duyên ma” thì các bạn ko thể bỏ lỡ bộ phim truyền hình Cậu ấy cút tiết thanh minh lân cận mộ của tôi.

Câu chuyện phim xoay xung quanh của ông tơ tình của hồn quái Mes (Singto thủ vai) và chàng SV quí bóng rổ Than (Ohm Pawat đóng). Mes là một trong những hồn quái trẻ con, tuy nhiên ko biết vì thế nguyên do gì tuy nhiên trải qua nhiều năm anh ko thể siêu bay.

Cứ cho tới tiết thanh minh thường niên, anh lại ngóng đợi người thân trong gia đình cho tới viếng mộ. Thế tuy nhiên, mộ của Mes trước đó chưa từng với người cho tới viếng hoặc dọn dẹp và sắp xếp.

Thời gian dối cứ trôi cho tới một ngày, Than – chàng trai với năng lực phát hiện ra và tiếp xúc với hồn quái – nằm trong tía cút tảo phần. Để ý thấy ngôi mộ của Mes rêu cỏ nhú giàn giụa, không tồn tại người cúng, Than đang được van nài tía một nén hương thơm nhằm thắp mang lại Mes.

Sau cơ, cảm thương sự đơn độc tuy nhiên Mes cần Chịu đựng nhiều năm, Than ra quyết định đem Mes về nằm trong bản thân. Từ phía trên mẩu truyện của mình chính thức.

>>> Quý Khách hoàn toàn có thể quan lại tâm: NHỮNG BỘ PHIM THÁI LAN HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

6. Nụ thơm cuối chỉ dành riêng cho cậu – Dark Blue Kiss (2019)

Nụ thơm cuối chỉ dành riêng cho cậu - Dark Blue Kiss (2019)

Ảnh: GMM 25

Nụ thơm cuối chỉ dành riêng cho cậu là bộ phim truyền hình nói riêng mang lại đôi bạn trẻ Pete (Tay Tawan) – Kao (New Thitipoom) từng xuất hiện nay nhập phim Nụ thơm ngọt ngào trình chiếu năm 2018.

Ở phần này, chuyện tình ngọt ngào và lắng đọng của mình chính thức với những phiền hà xẩy ra Khi gặp gỡ cần sự phản đối của mái ấm gia đình, Khi nhận thêm nhiều quan hệ và chạm va nhiều hơn thế nữa với xã hội. Tuy nhiên, những phiền hà cũng thực hiện mang lại bọn họ trở thành trưởng thành và cứng cáp và kiên lăm le rộng lớn với tình thương của tôi.

Bộ phim thành công xuất sắc không chỉ có nhờ nội dung mê hoặc, mà còn phải nhờ thao diễn xuất của những thao diễn viên nhập phim, nhất là đôi bạn trẻ chủ yếu. Diễn xuất của Tay đặc biệt chân thực, như hòa thực hiện một với anh hùng Khi thao diễn miêu tả tư tưởng thống khổ, dằn lặt vặt. New Thitipoom cũng không hề thua kém cạnh Khi thể hiện nay xuất thần kể từ góc nhìn cho đến từng hành vi.

7. Những cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2019: Chuyện tình Tharn và Type – TharnType The Series (2019)

Những cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2019: Chuyện tình Tharn và Type

Ảnh: One 31

Năm 2019 Chuyện tình Tharn và Type thực hiện chao hòn đảo những người dân hâm mộ loại phim đam mỹ Thái Lan bên trên toàn châu Á. Đây là một trong những trong mỗi cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2019, với lượt người coi tối đa năm 2019 bên trên Thái Lan.

Bộ phim cũng ở địa điểm loại 8 nhập top những cỗ phim đam mỹ chạy khách nhất từ xưa đến giờ của đài LineTV. Thành công của bộ phim truyền hình cũng hùn Mew Suppasit và Gulf Kanawut, nhị thao diễn viên chủ yếu nhập phim, vụt sáng sủa bên trên Thái Lan và lôi cuốn một lượng người yêu thích hâm mộ đặc biệt rộng lớn nhập chống.

Chuyện phim kể về Type (Gulf Kanawut), một SV năm nhất chất lượng thể thao, phóng khoáng với bạn hữu. Tuy nhiên, vì thế những tổn hại nhập vượt lên trước khứ nên Type cực kỳ ghét bỏ đồng tính.

Trớ trêu thay cho, Type lại cần ở nằm trong chống với Tharn – một chàng trai gay rét rộp. Những trường hợp oái oăm chính thức Khi Type dò thám đầy đủ từng cơ hội xua đuổi Tharn thoát khỏi chống. Thế tuy nhiên, sự quan hoài và tình thương tâm thành của Tharn đang được trị lành lặn chỗ bị thương lòng của Type, khiến cho cậu nhìn thấy tình thương thiệt sự của tôi.

8. Sợi chỉ đỏ – Until We Meet Again (2019)

Sợi chỉ đỏ lòm - Until We Meet Again (2019)

Ảnh: Studio Wabi Sabi Co., Ltd.

Sợi chỉ đỏ lấy chủ thể “đầu bầu đem kiếp”, toàn cảnh xen kẽ thân mật chi phí kiếp của anh hùng ở những năm 1980 và cuộc sống thường ngày lúc này. Phim kể về chuyện tình của đôi bạn trẻ Pharm (Fluke Natouch) và Dean (Ohm Thitiwat). Cả nhị mới mẻ gặp gỡ nhau tuy nhiên xúc cảm như đang được quen thuộc biết kể từ lâu. Sau cơ, bọn họ cùng theo với những niềm mơ ước giống như nhau cho tới kỳ kỳ lạ.

Dean ra quyết định dò thám hiểu về những gì bản thân thấy nhập mơ và trừng trị xuất hiện bạn dạng thân mật đó là Korn (Kao Noppakao), còn Pharm là Intouch (Earth Katsamonnat) ở kiếp trước. Kiếp trước, bọn họ từng yêu thương nhau say đắm.

Thế tuy nhiên, khi cơ xã hội vẫn ko thực sự đồng ý chuyện tình đồng tính, vì vậy bọn họ bị không cho nên cần kết đôn đốc tình thương nhập nhức thương. Mối duyên xích thằng trói buộc bọn họ đến tới tận kiếp này, nhằm bọn họ nối tiếp tình thương của tôi.

Bộ phim trình làng nhập thời điểm cuối năm 2019 đang được lôi cuốn nhiều sự lưu ý của người theo dõi Khu vực Đông Nam Á, phát triển thành một trong mỗi cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất.

>>> Quý Khách hoàn toàn có thể quan lại tâm: TOP 10 PHIM MÔ TÍP HOÀNG TỬ LỌ LEM HAY CỦA THÁI LAN

9. Những bộ phim truyền hình boy love Thái Lan hoặc nhất: Thuyết theo dõi xua đuổi cậu ấy – Theory of Love (2019)

Những bộ phim truyền hình boy love Thái Lan hoặc nhất: Thuyết theo dõi xua đuổi cậu ấy - Theory of Love (2019)

Thuyết theo dõi xua đuổi cậu ấy là cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc, lôi cuốn phần đông người theo dõi. Thậm chí, bộ phim truyền hình còn được đài truyền hình Nhật mua sắm bạn dạng quyền trừng trị sóng. Phim được đem thể từ là một cỗ tè thuyết nằm trong thương hiệu, với việc nhập cuộc đóng góp chủ yếu của thao diễn viên Gun Atthaphan Phun và Off Jumpol Adulkittiporn.

Chuyện phim xoay xung quanh ông tơ tình đơn phương của Third, một SV chuyên nghiệp ngành năng lượng điện hình ảnh. Anh chàng nhập cuộc vào trong 1 câu lạc cỗ với tía người các bạn của tôi là Two, Bone và Kai. Third đang được âm thầm yêu thương Kai trong không ít năm, tuy nhiên không đủ can đảm cất cánh tỏ tình thương của tôi. Cậu chỉ lặng lẽ cỗ vũ và chiều chuộng Kai, vì thế biết Kai “thẳng như cột đèn”.

Sau bao ngày, Third cũng lấy mạnh mẽ tỏ tình với Kai thì anh lại hiểu sai sót câu nói. thú nhận của cậu. Đến Khi Third tạm dừng thì Kai lại nhìn thấy tình thương của tôi dành riêng cho thằng bạn và con quay rời khỏi tiến hành chiến dịch “cưa cẩm”.

10. Những cỗ phim đam mỹ Thái 2020: Gen Y – Gen Y The Series (2020)

Những cỗ phim đam mỹ Thái 2020: Gen Y - Gen Y The Series (2020)

Gen Y là một trong những trong mỗi cỗ phim đam mỹ Thái 2020 lôi cuốn phần đông người theo dõi hâm mộ. Sở phim này kể về câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ Mark (Kim Varodom Khemmonta) – Kit (Copter Panuwat Kerdthongtavee).

Mark được ca tụng là phái nam thần năm nhất của khoa chuyên môn. Anh chàng chiếm hữu vẻ bên ngoài nổi trội, tính cơ hội hòa đồng. Vì với không ít người ngưỡng mộ nên Mark có vẻ như khá thỏa sức tự tin thái vượt lên trước.

Xem thêm: đưa dữ liệu ra màn hình dùng thủ tục nào

Kit là đàn anh học tập khoa nó nằm trong ngôi trường với Mark. Anh đặc biệt lanh lợi, tuy nhiên rét mướt lùng và khó khăn ngay gần. Từ phen gặp gỡ trước tiên, Mark đang được đặc biệt quí Kit. Thế tuy nhiên đàn anh lại chẳng với tuyệt hảo chất lượng rất đẹp này với chàng trai. Tuy nhiên, điều này ko hề khiến cho Mark chùn bước bên trên con phố đoạt được đàn anh.

>>> Đọc thêm: 10 BỘ PHIM ĐAM MỸ NHẬT BẢN HAY VÀ MỚI NHẤT

11. Những cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2020: Dịch tình nghĩa yêu thương của tôi bởi vì trái ngược tim cậu – I Told Sunset About You (2020)

Những cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2020: Dịch tình nghĩa yêu thương của tôi bởi vì trái ngược tim cậu

Ảnh: Line TV

Dịch tình nghĩa yêu thương của tôi bởi vì trái ngược tim cậu là một trong những cỗ phim đam mỹ Thái Lan nhẹ dịu, kể về mẩu truyện thân mật song các bạn Tae và Oh Aew bên trên quần đảo Phuket.

Cả nhị là bạn tri kỷ kể từ nhỏ, nhưng vì một chếch mếch nên đang được không thể thủ thỉ cùng nhau cho tới Khi hội ngộ bên trên một ngôi trường luyện đua giờ đồng hồ Trung. Tại phía trên, cả nhị trị khỏi cùng nhau và Teh dạy dỗ kèm cặp Oh Aew mang lại bài xích đua giờ đồng hồ Trung tới đây. Từ tình các bạn giản đơn, từ từ cả nhị đều phát sinh những xúc cảm không quen cùng nhau. Những chạm đụng quãng đời đầu cũng khiến cho nhị chàng trai tuổi tác song mươi chính thức không tin về toàn cầu quan lại của bạn dạng thân mật.

Bộ phim Khi trình chiếu và đã được tiếp nhận nồng nhiệt độ vì thế với kịch bạn dạng hoặc, lối thao diễn xuất của thao diễn viên cũng khá chân thực tạo nên cảm giác xúc cảm mang lại người theo dõi Khi coi phim.

12. Câu thách thức tử thần – Manner Of Death (2020)

Câu thách thức tử thần - Manner Of Death (2020)

Ảnh: Dramalist

Câu thách thức tử thần là bộ phim truyền hình đam Mỹ Thái Lan được đem thể kể từ cỗ tè thuyết nằm trong thương hiệu, đem sắc tố bí ẩn, tư tưởng tội phạm rung rinh gân và kịch tích. Đây sẽ là một trong mỗi cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất năm 2020.

Chuyện phim khai quật chuyện tình yêu phức tạp của Bunnakit (Tul Pakorn), một chưng sĩ pháp nó và Tan (Max Nattapol), một nghề giáo. Trong một phen nhà đá nghiệm tử thi của những người phụ phái nữ được xác lập là treo cổ tự động tử, Bunnakit trừng trị hiện nay cô nàng này bị sát sợ hãi.

Tuy nhiên, tóm lại này đang được khiến cho anh gặp gỡ nguy nan. Bunnakit lặng lẽ tổ chức khảo sát nhằm dò thám rời khỏi thực sự. Tất cả những manh ông tơ đều kéo đến một nghi ngờ phạm, đó là Tan. Thế tuy nhiên, Tan lắc đầu từng tương quan và bất thần thuyết phục Bunnakit liên minh với hắn nhằm dò thám rời khỏi kẻ sát nhân thực sự.

13. Những cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2021: Vì tất cả chúng ta là một trong những đôi – 2gether The Movie (2021)

Những cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2021: Vì tất cả chúng ta là một trong những đôi

Ảnh: GMMTV

2gether The Movie là một trong những cỗ phim đam mỹ Thái Lan thắm thiết năm 2021 dựa vào 2ainst: The Series – bạn dạng đem thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu năm 2019 của Thái và Still 2ainst của JittiRain. Sở phim vì thế Weerachit Thongjila, Noppharnach Chaiwimol nó Kanittha Kwanyu đạo thao diễn, GMMTV và The One Enterprise tạo ra. Vì tất cả chúng ta là một trong những đôi với sự nhập cuộc của Metawin “Win” Opas-iamkajorn và Vachirawit “Bright” Chiva-aree.

Vì tất cả chúng ta là một trong những đôi lấy lại từ trên đầu mẩu truyện của 2gether the series tới Still 2gether, đồng thời không ngừng mở rộng bối đoạn phim rời khỏi vùng văn phòng và ngoài xã hội. Như vậy hùn người theo dõi coi hưởng thụ những anh hùng đều trưởng thành và cứng cáp lên từng ngày chứ không thể là những chàng SV như xưa nữa.

14. Khi trái ngược tim ngay gần nhau – Don’t Say No (2021)

Khi trái ngược tim ngay gần nhau - Don't Say No (2021)

Khi trái ngược tim ngay gần nhau là bộ phim truyền hình được cải cách và phát triển dựa vào nhị anh hùng phụ của bộ phim truyền hình TharnType The Series. Chính chính vì thế, cỗ phim đam mỹ này cũng sẽ có được sự quan hoài của phần đông người theo dõi.

Câu chuyện phim xoay xung quanh tình thương của Leo (Ja Phachara Suansri) và Fiat (Chalongrat Novsamrong). Cả nhị vốn liếng là bạn tri kỷ kể từ thuở thiếu hụt thời. Đến Khi trưởng thành và cứng cáp, tình thương cả nhị dành riêng cho nhau dần dần thay cho thay đổi, cải cách và phát triển trở nên tình thương. Trải trải qua nhiều lay động tư tưởng, tình thương của tất cả nhị đang được chạm cho tới trái ngược tim người coi.

15. Chỉ là các bạn thôi, nha bạn – Bad Buddy The Series (2021)

Chỉ là các bạn thôi, nha các bạn - Bad Buddy The Series (2021)

Không chỉ gây sự chú ý ở Thái Lan, cỗ phim đam mỹ Chỉ là các bạn thôi, nha bạn còn chiếm lĩnh được tình thương của phần đông người theo dõi từng châu Á. Sở phim thực hiện tuyệt hảo dựa vào thao diễn xuất đặc biệt đương nhiên nằm trong “chemistry” đặc biệt đỉnh của nhị thao diễn viên chủ yếu. Hình như, nội dung phim vừa phải vui nhộn vừa phải ngọt ngào và lắng đọng cũng là vấn đề nằm trong của kiệt tác này.

Chỉ là các bạn thôi, nha bạn là mẩu truyện thân mật nhị cậu trai luôn luôn là đối thủ cạnh tranh của nhau kể từ lúc còn bé bỏng. Đó là Pran (Nanon Korapat Kirdpan) và Pat (Ohm Pawat Chittsawangdee). mái ấm của Pran và Pat là láng giềng của nhau và đang được với cùng một sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nóng bức kể từ lâu. Thầy u nhị mặt mày cũng luôn luôn đối chiếu kết quả và công huân của đàn ông bọn họ, mặc dầu này đó là tiếp thu kiến thức hoặc nước ngoài khóa. Như vậy tạo cho Pran và Pat vô tình phát triển thành đối thủ cạnh tranh của nhau.

Thế tuy nhiên, càng rộng lớn thì cả nhị đều nhàm chán với việc cứ mãi ghen tuông đua nhằm chiều lòng bố mẹ. Vì thế, sau sống lưng bố mẹ, cả nhị lặng lẽ phát triển thành các bạn chất lượng. Và tiếp sau đó là một trong những ông tơ tình kín ngọt ngào và lắng đọng.

16. Xem phim đam mỹ Thái Lan: Đếm cho tới 10 là hôn – Lovely Writer (2021)

Xem phim đam mỹ Thái Lan: Đếm cho tới 10 là thơm - Lovely Writer (2021)

Bộ phim Thái Lan đam mỹ này kể về Gene (Up Poompat Iam-samang), một chàng trai mái ấm văn chuyên nghiệp ghi chép chuyên mục kinh dị. Vì đuổi theo Xu thế của thời cục, Gene đem thanh lịch ghi chép truyện boy love. Sau cơ, kiệt tác của anh ý được phần đông công bọn chúng tiếp nhận và được đem thể trở nên phim.

Nubsib (Kao Noppakao Dechaphatthanakun) là chàng thao diễn viên đóng góp phim của Gene. Ngay kể từ phen trước tiên gặp gỡ Gene, Nubsib đang được dò thám từng phương pháp để tiếp cận và “dạy” Gene những động tác ngọt ngào và lắng đọng của một đôi bạn trẻ đang yêu thương. Và từng hành vi của chàng trai thao diễn viên này đều sở hữu một mục tiêu là đoạt được chàng mái ấm văn.

>>> Đọc thêm: 10 BỘ PHIM ĐỒNG TÍNH HÀN QUỐC ĐÁNG XEM NHẤT

17. Cổ tích ngàn sao – A Tale of A Thousand Stars (2021)

Cổ tích ngàn sao - A Tale of A Thousand Stars (2021)

Cổ tích ngàn sao đó là một trong mỗi bộ phim truyền hình boy love Thái Lan hoặc nhất, “làm mưa thực hiện gió” từng châu Á nhập năm 2021. Sở phim được người theo dõi Review cao và chất lượng giành được 8,6 điểm IMDb.

Chuyện phim kể về Tian (Mix Sahaphap Wongratch), một chàng trai bị vướng bệnh tim mạch khi sinh ra đã bẩm sinh. May mắn thay cho, cậu và đã được ghép tim từ là một người hiến tặng.

Người cơ đó là Torfun, một cô nàng trẻ con đang khiến nghề giáo tự nguyện ở vùng biên cương phía Bắc. Sau Khi dò thám hiểu vấn đề qua loa những trang nhật ký của Torfun, Tian ra quyết định đi làm việc nghề giáo tự nguyện nhằm nối tiếp ước mơ của những người đang được hiến tim cho bản thân mình.

Tại vùng biên cương xa cách xôi, Tian gặp gỡ Phupha (Earth Pirapat Watthanasetsiri), một sĩ quan lại quân group rét mướt lùng. Và Tian nhận biết trái ngược tim bản thân đập thời gian nhanh rộng lớn ở ngay gần Phupha.

18. Không thưa gì, anh lại bảo em ngốc – Cutie Pie (2022)

Không thưa gì, anh lại bảo em ngốc - Cutie Pie (2022)

Đây là một trong những trong mỗi cỗ phim đam mỹ khá “hot” của Thái Lan nhập năm 2022. Chuyện phim xoay xung quanh tình thương của nhị chàng trai đối nghịch ngợm nhau trọn vẹn.

Lian Kilen Wang (Zee Pruk Panich đóng) và Kuea Keerati (NuNew Chawarin Per) hiện nay đang bị rớt vào tình thế trở ngại. Họ buộc cần đính ước cùng nhau theo dõi đòi hỏi của mái ấm gia đình nhị mặt mày. Trong Khi Kuea vô nằm trong yêu thương Lian và mong muốn ở mặt mày anh, thì Lian lại trọn vẹn ngược lại. Anh chàng rét mướt nhạt nhẽo, ăn ở tàn nhẫn với Kuea và mong muốn hoàn thành thơm ước.

Tuy nhiên, càng sinh sống bên cạnh nhau, Lian càng ko thể trấn áp tình thương của tôi dành riêng cho Kuea. Và tình thương ngọt ngào và lắng đọng của mình chính thức.

19. Tôi và quái nhập phòng – Something in My Room (2022)

Tôi và quái nhập chống - Something in My Room (2022)

Tôi và quái nhập phòng là bộ phim truyền hình khá mới mẻ kỳ lạ, khác biệt. Phim là việc phối hợp của chuyên mục kinh dị, kỳ túng và đam mỹ. Phim với sự nhập cuộc của những thao diễn viên Nut Supanut, Plan Thanawat, Took Chanokwanun, Phiao Duangjai, Green Phongsathorn…

Câu chuyện phim chính thức Khi Pat đem đến ở nhập 1 căn mái ấm mới mẻ nằm trong u bản thân. Tại phía trên, những điều kỳ túng liên tiếp ra mắt. Sau cơ, Pat trừng trị hiện nay nhập chống bản thân với cùng một hồn quái thương hiệu Pope bị thất lạc trí lưu giữ trong thời điểm tạm thời. Pat ra quyết định đi tìm kiếm hiểu về những bí mật xoay xung quanh Pope.

>>> Đọc thêm: TOP 40 PHIM ĐỒNG TÍNH NỮ, PHIM BÁCH HỢP HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

20. Series phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất: Giai đoạn tình yêu – Love Stage (2022)

Series phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất: Giai đoạn tình thương - Love Stage (2022)

Bộ phim Giai đoạn tình yêu xoay xung quanh Anda (Turbo Chanokchon Boonmanawong). Anh chàng sinh rời khỏi nhập một mái ấm gia đình người phổ biến ở Thái Lan. Tuy nhiên, Khi fan hâm mộ chờ đón sự trình làng của Anda với tư cơ hội là một trong những ngôi sao sáng mới mẻ, anh lại chỉ mong muốn phát triển thành một họa sỹ manga.

Anda từng với hưởng thụ nhức thương nhập 1 trong các buổi con quay lăng xê 10 năm vừa qua. Thế rồi, giờ phía trên chàng trai lại cần nhập cuộc con quay mang lại phần tiếp sau của lăng xê kinh hãi cơ. Hơn nữa, các bạn thao diễn của Anda nhập vượt lên trước khứ cũng rất được mời mọc đóng góp lại. Người cơ đó là phái nam thao diễn viên phổ biến Ryo (Kaownah Kittipat Kaewcharoen).

Trái ngược với Anda, Ryo đặc biệt hào khởi được hội ngộ người đang được chiếm lĩnh được trái ngược tim anh 10 năm vừa qua. Và cuộc hội ngộ số trời này đang được ghi chép nên một mẩu truyện tình thương ngọt ngào và lắng đọng.

21. Tình yêu thương vĩnh cửu – KinnPorsche The Series (2022)

Tình yêu thương vĩnh cửu - KinnPorsche The Series (2022)

Series đam mỹ Thái này là bộ phim truyền hình trước tiên lấy chủ thể mafia. Phim là mùng phối hợp của nhị thao diễn viên trẻ con Mile Pakphum và Apo Nattawin đóng vai chủ yếu. Sở phim đang được “làm mưa thực hiện gió” mùng hình ảnh nhiều nước nhập chống châu Á và luôn luôn đạt top 1 trending bên trên Twitter kể từ lúc trình làng. Đó là dựa vào nội dung vô nằm trong lôi kéo nằm trong thao diễn xuất khôn cùng chất lượng của nhị thao diễn viên chủ yếu.

Tình yêu thương vĩnh cửu là mẩu truyện của Kinn, đàn ông ông quấn mafia và chàng bartender Porsche. Sau một phen vô tình giải cứu mang lại Kinn, Porsche cùng bất đắc dĩ phát triển thành vệ sĩ riêng biệt mang lại chàng trai thiếu hụt gia rét mướt lùng, khó tính khó nết này.

Ban đầu Porsche đặc biệt ghét bỏ việc làm vệ sĩ giống như vị sếp khó khăn ưa của tôi. Thế tuy nhiên, càng trải trải qua nhiều chuyện, tình thương của tất cả nhị càng ngày càng đậm đà. Và rồi những ông tơ tương tác bí mật thân mật Porsche và gia tộc của Kinn cũng dần dần được tiết lộ.

22. Xem phim đam mỹ Thái Lan: Không khí tình yêu – Love in the Air (2022)

Xem phim đam mỹ Thái Lan: Không khí tình thương - Love in the Air (2022)

Không khí tình thương là một trong những trong mỗi bộ phim truyền hình boy love tiên tiến nhất của Thái Lan. Phim được đem thể kể từ cuốn tè thuyết phổ biến Love Storm và Love Sky.

Chuyện phim kể về quan hệ ngọt ngào và lắng đọng và vô tình của nhị đôi bạn trẻ. Đó là Rain (Noeul Nuttarat Tangwai) – Payu (Boss Chaikamon Sermsongwittaya) và Sky (Peat Wasuthorn Chaijinda) – Prapai (Fort Thitipong Sengngai). Cuộc chiến tình thương của mình khơi dậy và tràn ngập bầu không khí chiều chuộng.

Ngoài rời khỏi, những cỗ phim đam mỹ Thái Lan tiếp sau đây cũng khiến cho những người yêu thích hâm mộ “phát cuồng”:

23. Chuyện của Than và Type 2: Mối tình 7 năm – TharnType 2: 7 Years Of Love (2020)
24. Chàng kỹ sư của tôi – My Engineer (2020)
25. Khoảnh xung khắc gặp gỡ em – The moment I need you (2020)
26. Từng một phen yêu thương nhau – Love Area (2021)
27. Tình yêu thương của tôi là việc ngọt ngào và lắng đọng của cậu – Baker Boy (2021)
28. Đích cho tới là bầu trời – You Are My Sky (2022)
29. Chàng lái xe của tôi – My Ride (2022)
30. Physical Therapy the series (2022)

Xem thêm: điều kiện tự nhiên của trung quốc

Trên đấy là những cỗ phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất của năm năm nhâm thìn cho tới 2022 tuy nhiên Bazaar Vietnam khêu ý cho chính mình. Chúc các bạn coi phim sung sướng.

>>> Xem thêm: NHỮNG BỘ PHIM ĐAM MỸ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam