phim ma 2022

Một loạt những dự án công trình phim kinh dị tiên tiến nhất sẽ tiến hành tung ra vô năm 2022, bao hàm những tập phim mới mẻ, phần tiếp sau và thực hiện mới mẻ lại kể từ những kiệt tác tầm cỡ. Các tập phim kinh dị này tiếp tục thú vị sự quan hoài của những người hâm mộ loại phim này ngay lập tức kể từ khi được công tía.
1. Phim kinh dị Scream 5 (2022)

Phim quỷ kinh dị hoặc nhất thế giớiGhostface vô phim kinh dị Scream 2022
Ghostface vô phim kinh dị Scream 5

Scream kể về anh hùng Sidney Prescott, khi cô và những người dân các bạn sẽ có được những cuộc Smartphone kỳ kỳ lạ với thắc mắc “Bộ phim kinh dị yêu thương mến của công ty là gì?” từ là một kẻ làm thịt người một loạt cuồng loạn, vô cái mặt mày nạ Trắng và áo choàng đen ngòm rộng lớn, gọi là Ghostface. Cốt truyện Scream 5 (Tiếng Thét 5) tiếp tục không giống một chút ít đối với nguyên vẹn tác. 

Bạn đang xem: phim ma 2022

Phần tiếp sau của loạt phim kinh dị hoặc nhất năm 2022 tiếp tục lấy toàn cảnh cảnh Sidney Prescott quay trở lại quê nhà của tớ, sau thời điểm hàng loạt những vụ làm thịt người làm theo xứng đáng ngờ chính thức hoành hành ở vùng ngoại thành yên ổn bình, một kẻ làm thịt người mới mẻ tiếp tục treo mặt mày nạ Ghostface chính thức nhắm tiềm năng vào một trong những group thanh thiếu thốn niên nhằm thực hiện sinh sống lại những kín kể từ quá khứ chết người của thị xã.

  • Scream 5 nối tiếp với việc quay về của Neve Campbell cho tới loạt phim kinh dị nổi tiếng
2. Phim kinh dị Fresh
Fresh 2022
Phim kinh dị Fresh

Phim kể về Noa, một cô nàng với cảm hứng khá tách biệt với cuộc sống đời thường xã hội, không tồn tại link với mái ấm gia đình và luôn luôn cảm nhận thấy ổn định khi sinh sống 1 mình. Cô mong muốn lần kiếm cảm hứng hò hẹn, song lại thấy thiệt trở ngại nhằm thích nghi với ai cơ. Lang thang 1 mình vô một khu chợ, Noa bất thần loạt vô tầm nhìn của Steve (Sebastian Stan) một chàng trai đáng yêu, hấp dẫn và tính cơ hội với phần thú vị và cô đồng ý cho tới anh tao số của tớ.

Buổi hò hẹn thứ nhất của tất cả nhì ra mắt thiệt sự chất lượng tốt rất đẹp, với một chút ít rụt rè, những thắc mắc đáp lần hiểu nhau đã cho thấy chúng ta nhịn nhường như là một trong những nửa tuyệt vời nhất của nhau. Steve tạo nên bất thần với Noa bởi vì một chuyến du ngoạn nghịch tặc xa vời và kể từ trên đây những lưu ý kỳ kỳ lạ về trái đất thiệt của anh ấy dần dần được bật mý. Fresh giống như như các tập phim kinh dị về kẻ làm thịt người một loạt thường thì không giống tuy nhiên tiếp tục tạo sự rất dị riêng rẽ lúc không tách quăng quật vật liệu romcom.

3. Phim kinh dị The Cursed
The Cursed 2022
Phim kinh dị The Cursed

The Cursed mang về những phát minh mới mẻ xứng đáng không thể tinh được cho tới mẩu truyện kinh dị về người sói. Phim lấy toàn cảnh một ngôi xã Anh vô trong những năm 1880, khi người xem ngăn chặn hàng loạt những sự khiếu nại siêu tự nhiên bị tiêu diệt người, bao hàm một con cái tai ác vật rình mò cánh đồng và rừng của mình.

Những điều khiếp sợ tuy nhiên con cái tai ác vật tạo ra khiến cho người xem khiếp đảm tuy nhiên xuất xứ của con cái quái vật này thậm chí là còn xấu đi nhiều. Sở phim tiếp tục tận dụng tối đa ưu thế của nước Pháp ăm ắp sương quáng gà tuyệt rất đẹp, với mọi đoạn phim 35mm, khiến cho phần hình hình ảnh của phim khá dễ nhìn.

4. Phim kinh dị Men
Men 2022
Phim kinh dị Men

Bộ phim kể về Harper Marlowe, một người phụ phái nữ đưa ra quyết định dành riêng kỳ ngủ 1 mình bên trên ngôi xã nhỏ Cotson sau chết choc của ông xã cô là James, mặc dù trước cơ cả nhì tiếp tục đưa ra quyết định ly thơm vì thế sự sử dụng quá và thao túng tình thương của James. Vùng vùng quê này nhìn thiệt yên ổn bình và thú vị tuy vậy với điều gì cơ không đúng khi toàn bộ những người dân ở trên đây đầu là nam nhi. Hay rằng đúng chuẩn hơn vậy thì kể từ người che chở, phụ vương sở, người pha trộn rượu, công an, kẻ rình mò khỏa thân thiết và một thiếu thốn niên tai ác đản đều là một trong những.

5. Phim kinh dị X
Phim X 2022
Phim kinh dị X

X khêu gợi ghi nhớ cho tới The Texas Chain Saw Massacre năm 1974 khi kể về một group những người dân con trẻ tìm tới nông trại vắng vẻ người với dự định cù một tập phim người rộng lớn cho tới thị ngôi trường phim khiêu dâm đang được nở rộ. Tuy nhiên cả group ko hiểu được người chủ của nông trại mà người ta mướn là Howard và Pearl, một cặp phu nhân ông xã già nua cổ hủ, tàn ác.

Cả nhì phu nhân ông xã nhận ra những hành động khiêu dâm kể từ group người mới mẻ này vì thế khi mùng tối buông xuống và đoàn thực hiện phim thư giãn và giải trí vô nông trại của mình thì cặp phu nhân ông xã này chính thức công việc vô hiệu từng người bởi vì những công thức man rợ.

6. Phim kinh dị Watcher
Phim Watcher
Phim kinh dị Watcher

Watcher là một trong những tập phim kinh dị tư tưởng, kể về Julia, một phụ phái nữ Mỹ gửi cho tới Bucharest nằm trong ông xã, Francis, người nhận việc làm tiếp thị ở cơ. Cặp song gửi cho tới một tòa mái ấm căn hộ với hành lang cửa số hình hình ảnh rộng lớn. Julia ngay lập tức ngay tắp lự xem sét một người nam nhi kể từ tòa mái ấm mặt mày cơ lối đang được theo gót dõi cô mỗi ngày.

Nỗi e hãi của Julia càng dưng cao khi cô biết về một kẻ làm thịt người một loạt, được truyền thông địa hạt ca ngợi là “Người nhện”, kẻ đang được chặt đầu những phụ phái nữ con trẻ. Tuy nhiên khi share những điều này với những người dân xung xung quanh, Julia không sở hữu và nhận được sự tin tưởng tưởng cho tới khi cô đương đầu với kẻ ác thiệt sự.

7. Phim kinh dị Crimes of the Future
Crimes of the Future 2022
Phim kinh dị Crimes of the Future

Đây là dự án công trình phim của đạo biểu diễn David Cronenberg, một trong mỗi người thủ xướng chuyên mục Body horror/biological horror (kinh dị sinh học) tương quan cho tới khung hình người, với những kiệt tác tìm hiểu sự chuyển đổi khung hình nội tạng, nhiễm trùng, technology và sự xen kẹt thân thiết tư tưởng với thể hóa học, nhiều máu mê và đấm đá bạo lực như: Shivers, Videodrome, Dead Ringers…

Phim lấy toàn cảnh một sau này xa vời, điểm trái đất tiếp tục tiến bộ hóa vượt lên trên thoát ra khỏi “trạng thái đương nhiên và gửi sang trọng tình trạng chuyển đổi, thực hiện thay cho thay đổi cấu tạo sinh học tập của họ”. Một nghệ sỹ màn biểu diễn thương hiệu là Saul Tenser dùng vấn đề này nhằm cách tân và phát triển những cơ sở mới mẻ bên trên khung hình anh tao nhằm mục tiêu thú vị sự quan hoài kể từ công bọn chúng gần giống chính phủ nước nhà.

8. Phim kinh dị Orphan: First Kill
Top phim quỷ kinh dị mỹ hoặc nhất trái đất Orphan: First Kill
Nữ biểu diễn viên Isabelle Fuhrman tiếp tục nối tiếp thủ vai “cô bé” Esther vô Orphan: First Kill

Orphan: First Kill là phần chi phí truyện của phim quỷ kinh dị cụt Orphan tung ra hồi năm 2009. Điều đặc biệt quan trọng đó là cô diễn viên “nhí” Isabelle Fuhrman tiếp tục nối tiếp thủ vai “cô bé” không cha mẹ Esther 9 tuổi hạc với nước ngoài hình 23 tuổi hạc của tớ.

Xem thêm: Cách chơi Fantan - bí quyết giành chiến thắng tại FUN88

Orphan: First Kill với nội dung xoay xung quanh Leena Klammer, người vướng hội chứng bệnh dịch khan hiếm, với khung hình ko cách tân và phát triển theo gót thời hạn. Leena Klammer tiếp tục lần cơ hội bay ngoài cơ sở y tế tinh thần và cho tới Hoa Kỳ bằng phương pháp đóng góp fake cô nhỏ xíu Esther Coleman (9 tuổi), đàn bà bị thất lạc của một mái ấm gia đình phong phú. Mẹ ruột của Esther là kẻ độc nhất trị xuất hiện điều kỳ kỳ lạ và quyết tâm tiếp tục đảm bảo mái ấm gia đình bản thân cho tới nằm trong.

9. Phim kinh dị Mỹ mới mẻ hoặc nhất The Black Phone
Những tập phim kinh dị hoặc nhất trái đất, tầm cỡ, lịch sử vẻ vang The Black Phone 2022
Bộ phim kinh dị The Black Phone

The Black Phone là tập phim quỷ kinh dị chiếu rạp dựa vào truyện cụt ở trong nhà văn Joe Hill. Phim theo gót chân Finney Shaw, một cậu nhỏ xíu 13 tuổi hạc nhút nhát, tuy nhiên lanh lợi. Cậu bị một kẻ làm thịt người tàn bạo bắt cóc và bị vướng kẹt vô tầng hầm dưới đất cơ hội âm. đột nhiên một chiếc Smartphone bị ngắt liên kết bên trên tường chính thức sụp chuông, Finney Shaw trị xuất hiện rằng cậu hoàn toàn có thể nghe thấy tiếng nói của những nàn nhân trước cơ và chúng ta đang được nỗ lực chung cậu.

10. Phim kinh dị tiên tiến nhất Nope
Phim kinh dị mới mẻ hoặc nhất lịch sử vẻ vang Nope 2022
Nope

Nope là tập phim kinh dị tiên tiến nhất xứng đáng mong ngóng của đạo biểu diễn Jordan Peele sau Get OutUs. Cho đến giờ vẫn cực kỳ không nhiều vấn đề về tập phim, tuy nhiên dường như những trang social đều Dự kiến Nope cũng tiếp tục đem hơi hám giống như như Get Out Us, nhì phim thực hiện về chủ thể phân biệt chủng tộc và những yếu tố vô xã hội Mỹ, được kể vô vỏ quấn kinh dị, thỉnh thoảng thực hiện sốc cho tới người theo dõi, cùng theo với này đó là những anh hùng kỳ kỳ lạ sinh sống bên trên thị xã tách biệt bên dưới một sườn núi.

  • Nope tập phim tiếp sau của Jordan Peele sau Get Out và Us
11. Phim kinh dị Dark Harvest
Top phim kinh dị mới mẻ hoặc nhất fake tưởng Dark Harvest 2022
Phim kinh dị Dark Harvest

Dark Harvest là tập phim kinh dị – fake tưởng chuẩn bị tung ra của Mỹ vì thế David Slade thực hiện đạo biểu diễn, được gửi thể dựa vào tè thuyết nằm trong thương hiệu của Norman Partridge.

Dark Harvest lấy toàn cảnh một thị xã nhỏ ở Midwestern vô tối Halloween năm 1963. Tại trên đây xuất hiện tại một bóng quỷ kì quái mang tên là October Boy hoặc còn được biết cho tới với cái brand name “Sawtooth Jack”. Peter McCormick – một học viên trung học tập đã nhận được đi ra rằng làm thịt October Boy là cơ hội độc nhất chung bay ngoài cuộc sống đời thường thất vọng ở thị xã này. Tuy nhiên còn chưa kịp hành vi, Peter McCormick tiếp tục trị hiện tại một kín kinh hoàng về October Boy.

12. Phim kinh dị Don’t Worry Darling
Top phim kinh dị tư tưởng hoặc nhất trái đất, tầm cỡ Don't Worry Darling 2022
Phim kinh dị Don’t Worry Darling

Don’t Worry Darling là một trong những tập phim kinh dị tư tưởng lấy toàn cảnh một xã hội khác hoàn toàn, siêu hạng ở tụt xuống mạc California trong những năm 1950. Florence Pugh tiếp tục nhập vai một bà nội trợ ko niềm hạnh phúc (Alice), người từ từ chính thức tự động vấn về sự việc tươi tắn của chủ yếu bản thân, khi chính thức nhận ra những điều kỳ kỳ lạ xẩy ra vô xã hội nhỏ của tớ ở tụt xuống mạc California. Harry Styles tiếp tục là kẻ ông xã (Jack) rất đẹp như giành giật vẽ của cô ấy, tình nhân cô thiết tha, tuy nhiên đang được phủ cất giấu một kín đen ngòm tối.

Don’t Worry Darling dự án công trình phim tiếp sau của Harry Styles sau 3 năm kể từ thời điểm sẽ có được Review chất lượng tốt kể từ giới phê bình và người theo dõi vô tập phim Dunkirk. Trong khi, phim còn tồn tại sự nhập cuộc của những biểu diễn viên có tiếng khác ví như Florence Pugh, Dakota Johnson và Chris Pine.

  • Don’t Worry Darling dự án công trình phim hình ảnh tiếp sau của Harry Styles sau Dunkirk
13. Phim kinh dị Halloween Ends
Phim kinh dị mỹ us hoặc nhất mới mẻ Halloween Ends 2022
Phim kinh dị Halloween Ends

Halloween Ends được cho rằng phần cuối (phần 13) của loạt series phim kinh dị Halloween chính thức vô năm 1978. Phim tiếp tục nối tiếp mẩu truyện về Michael Myers, người tiếp tục sát e chị gái của tớ, ko rõ rệt nguyên do khi mới chỉ lên 6. Sau cơ cậu được gửi cho tới cơ sở y tế tinh thần và ko rằng một điều này Tính từ lúc cơ. Cậu phát triển thành đối tượng người dùng của không ít cuộc phân tích cũng như thể người bị bệnh của Tiến sĩ Sam Loomis. 

Cốt truyện phim kinh dị Halloween Ends tiếp tục nối tiếp biểu diễn biến chuyển mẩu truyện vô phần tiên tiến nhất Halloween Kills khi Michael Myers trốn bay và quay trở lại quê nhà Haddonfield, Illinois, điểm anh tao chính thức theo gót dõi Laurie Strode (Jamie Lee Curtis) và bè bạn của cô ấy. Câu chuyện hoàn toàn có thể là cuộc đối đầu thân thiết Michael Myers và Laurie Strode.

14. Phim kinh dị Hellraiser 
Phim lẻ kinh dị Mỹ hoặc tiên tiến nhất Hellraiser 2022
Phim kinh dị Hellraiser

Hellraiser là phiên bạn dạng tái hiện mới mẻ kể từ tập phim tầm cỡ năm 1987, đem phong thái kinh dị siêu tự nhiên, nội dung kể về một cái vỏ hộp bí mật, nếu như ai giải thuật được nó sẽ bị há đi ra cánh cổng kéo đến địa ngục. Nơi tuy nhiên một group quỷ kể từ chiều không khí không giống được gọi là Cenobites, đứng vị trí số 1 là tên gọi Ma Đinh (Pịnhead) tiếp tục bước đi ra và tích lũy vong hồn trái đất, làm thịt bất kể kẻ trần ai này tiếp tục triệu hồi bọn chúng nhằm tra tấn trong những thực nghiệm tàn bạo. 

Biểu tượng của tập phim kinh dị này đó là khuôn mặt mày vô hồn găm ăm ắp đinh của Pinhead – thủ lĩnh những Cenobite, cùng với sự ám ảnh khi hắn chậm rì rì rãi bước tiến săn bắn bùi nhùi với giờ móc Fe cào xé sau sườn lưng.

Xem thêm: nội dung nào sau đây không thể hiện nét tiêu biểu về đời sống tinh thần của cư dân văn lang âu lạc

15. Phim kinh dị They Hear It
Phim quỷ kinh dị tiên tiến nhất hoặc They Hear It 2022
Phim kinh dị They Hear It

Theo cơ tập phim kinh dị cụt They Hear It tiếp tục phát triển thành tập phim nhiều năm của đạo biểu diễn Julian Terry. không những thế Jullian Terry cũng chính là biên kịch cho tới tập phim này. Trong khi mái ấm thực hiện phim It Follows có tiếng David Robert Mitchell cũng tiếp tục nhập cuộc vô dự án công trình này với tầm quan trọng biên kịch.

Nội dung They Hear It xoay xung quanh một thực thể bí mật được gọi là The Sound, bất kì nghe ai nghe thấy tiếng động của chính nó đều cần nhận kết viên bi thảm. Theo một mối cung cấp tin tưởng cho tới hoặc tập phim kinh dị này sẽ sở hữu hơi hám như tập phim tầm cỡ The Birds của Alfred Hitchcock và It của Stephen King.

  • A quiet place – Vùng khu đất câm lặng 3
  • Top phim kinh dị Thái Lan hoặc nhất nên coi bên trên Netflix
  • Phòng chat quỷ ám – Thể loại phim kinh dị mới mẻ hoặc nhất mùa dịch Covid
  • The haunting of Bly Manor – phim kinh dị hoặc bên trên Netflix