phim ngôn tình hiện đại hay nhất trung quốc

Với sự và lắng đọng, romantic, phim Trung Quốc rằng cộng đồng và phim ngôn tình văn minh Trung Quốc nói riêng luôn hấp dẫn phần đông người coi. Đây là loại phim thu hút, chiếm hữu một lượng người yêu thích hùng hậu và rất có thể sẽ là “đặc sản” của nền vui chơi giải trí Hoa Ngữ. Quý khách hàng hãy nằm trong Đẹp365 điểm danh tức thì top trăng tròn cỗ phim ngôn tình hiện đại hoặc nhất Trung Quốc nhé!

1. Tinh hà xán lạn – Phim ngôn tình Trung Quốc hoặc và tiên tiến nhất 2022

Nội dung phim kể về Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) dễ thương và đáng yêu quyết tâm và vị tướng mạo quân trẻ con quả cảm Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi). Hai số phận không giống nhau tuy nhiên chúng ta đều gánh Chịu đựng những tổn hại tức thì kể từ thuở nhỏ nhắn. Họ “va nhập nhau vì thế sự sắp xếp của số phận”, nằm trong trải qua chuyện những trở ngại, li hợp ý, bên nhau cứng cáp và một lòng vì thế an yên lặng của bá tánh bên dưới thời Đông Hán.

Bạn đang xem: phim ngôn tình hiện đại hay nhất trung quốc

 • Lịch vạc sóng: 2022
 • Thời lượng: 66 tập
 • Thể loại: Cổ trang – truyền thuyết, hài hước
 • Đạo diễn: Phí Chấn Tường
 • Diễn viên: Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Quách Đào, Tăng Lê
Tinh hà xán lạn - Phim ngôn tình Trung Quốc hoặc và tiên tiến nhất 2022
(Nguồn: Internet)

2. Lê hấp lối phèn – Skate Into Love 2021

“Lê hấp lối phèn” là một trong những trong mỗi cỗ phim ngôn tình văn minh Trung Quốc hoặc 2021 thực hiện bão nhập thời hạn vừa mới đây. Sở phim gây sự chú ý với những tình tiết thú vị, vui nhộn của nhì anh hùng đó là hai bạn trẻ oan gia. Đó là chàng soái ca tài năng Lê Ngữ Băng vì thế Trương Tân Thành thủ vai và cô gái Đường Tuyết vì thế nữ giới thần nhập sáng sủa Ngô Thiến đóng vai. 

Nhờ nhập vẻ đẹp nhất lụi tim của song nam giới nữ giới chủ yếu, thêm vào đó lối trình diễn xuất ngẫu nhiên, bộ phim truyện “Lê hấp lối phèn” thu hút phần đông người coi. Dường như, phim còn tồn tại vấn đề mới nhất kỳ lạ, dàn trình diễn viên phụ cũng ko nên dạng vừa vặn phối kết hợp với mọi đoạn phim mãn nhãn chứa đựng nhiều thông điệp chân thành và ý nghĩa. Tất cả tiếp tục tạo thành một tuyệt phẩm ngôn tình xứng đáng coi trong dịp giãn cơ hội. 

 • Năm vạc sóng: 2021
 • Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân
 • Diễn viên: Trương Tân Thành, Ngô Thiến, Châu Lịch Kiệt
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh Hoa ngữ
 • Thời lượng: 40 tập
 • Link coi phim bên trên Netflix
phim ngôn tình văn minh Trung Quốc Lê hấp lối phèn
Lê Hấp Đường Phèn (Nguồn: Internet)

3. Hải Thượng phồn vinh – Tears In Heaven 2021

“Hải Thượng phồn hoa” là một trong những cỗ phim ngôn tình văn minh Trung Quốc tiên tiến nhất lúc bấy giờ, khởi chiếu từ thời điểm tháng 6/2021. Phim được đem thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác phổ biến Phỉ Ngã Tư Tồn với nội dung xoay xung quanh Đỗ Hiểu Tô. 

Nàng – một phóng viên báo chí trẻ con tài năng, lanh lợi tuy nhiên khá ngang bướng tiếp tục đem lòng cảm mến Thiệu Chấn Vinh – một chàng chưng sĩ nước ngoài khoa đẫy êm ấm. Tuy nhiên với những ký ức vượt lên trên thâm thúy nặng nề dành riêng cho những người yêu thương cũ tiếp tục tổn thất làm cho Hiểu Tô khó khăn há lòng cho 1 tình thương mới nhất. 

Đồng thời với việc hiện hữu của Lôi Vũ Tranh – người luôn luôn kề cận bảo đảm cũng khiến cho cô gặp gỡ trở ngại trước việc đối lập với tình thương dành riêng cho chàng chưng sĩ. Đây thực sự là một trong những bộ phim truyện mê hoặc và cam go xứng đáng nhằm các bạn theo đuổi dõi. 

 • Năm vạc sóng: 2021
 • Đạo diễn: Hoa Thanh
 • Diễn viên chính: Đậu Kiêu, Lý Thấm, Trương Vân Long
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Thời lượng: 46 tập
Bộ phim ngôn tình văn minh Trung Quốc Hải Thượng phồn vinh (Nguồn: Internet)

4. Nửa là lối mật, nửa là nhức thương – Love is Sweet 2021

“Nửa là lối mật, nửa là nhức thương” là cỗ phim ngôn tình văn minh hoặc nhất Trung Quốc chạm cho tới xúc cảm người coi nên vô cùng phổ biến nhập năm 2021. Phim được đem thể kể từ cỗ tè thuyết phổ biến nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Kỳ Tử. Nội dung phim xoay xung quanh hai bạn trẻ thanh mai trúc mã Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi). 

Sau một phát triển thành cố nhưng mà Giang Quân gặp gỡ nên, cả nhì tiếp tục xa cách nhau trong không ít năm. Khi hội ngộ, nhì người đều thao tác làm việc nhập giới ngân hàng, tuy nhiên thời điểm này Viên Soái lại là cấp cho bên trên của Giang Quân. Mặc dù cho có tính cơ hội ngược ngạo và xảo quyệt tuy nhiên Viên Soái luôn luôn dành riêng tình thương đặc trưng cho tới Giang Quân và mong ước đoạt được trái ngược tim người mẫu. 

Tuy nhiên, như tựa đề Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương, bộ phim truyện với những trường hợp khá và lắng đọng, vui nhộn ở nửa phần đầu. Nhưng nửa phần sau của bộ phim truyện lại lấy lên đường vô số nước đôi mắt của những người coi. Đây và đúng là bộ phim truyện dành riêng cho những người theo dõi yêu thương quí những mẩu chuyện ngôn tình đẫy mạnh mẽ kèm cặp thêm thắt những tình tiết đấu đá bên trên thương ngôi trường thực hiện cấn.

 • Năm vạc sóng: 2021
 • Đạo diễn: Ngô Kiến Tân
 • Diễn viên: Bạch Lộc, La Vân Hi, Vương Dĩ Luân, Cao Hãn Vũ, Tiêu Yến
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, vui nhộn, thương trường
 • Thời lượng: 36 tập
Phim ngôn tình văn minh trung quốc Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương
Những bộ phim truyện ngôn tình Trung Quốc văn minh hoặc nhất năm 2022 (Nguồn: Internet)

5. Em là niềm tự tôn của anh ấy – You Are My Glory 2021

“Em là niềm tự tôn của anh” được khởi hấp thụ vào mon 6 vừa mới đây và nhanh gọn lẹ trở nên bộ phim ngôn tình văn minh hoặc nhất Trung Quốc và new trong năm này. Sở phim được đem thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn ngôn tình phổ biến Cố Mạn. Phim cũng quy tụ dàn trình diễn viên được yêu thương quí, bao gồm Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai Kiều Tinh Tinh và Dương Dương thủ vai Vu Đồ. Trong phim, Tinh Tinh dành riêng tình thương đơn phương trong không ít năm dành riêng cho những người bàn sinh hoạt Vu Đồ. 

Tình cảm ấy vẫn lưu giữ mãi sau 1 thập kỷ, thời điểm này Tinh Tinh đang trở thành người phổ biến. Cô nường vẫn ước được lân cận và cướp giữ vị trái ngược tim của chàng trai năm ấy. Liệu tình thương đơn phương của cô gái giành được đáp trả, các bạn hãy nằm trong theo đuổi dõi bộ phim truyện để hiểu trình diễn tiến thủ mẩu chuyện và loại kết thế nào là nhé. 

 • Đạo diễn: Vương Chi
 • Diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương
 • Thể loại: Ngôn tình, lãng mạn
 • Thời lượng: 27 tập
Em là niềm tự tôn của anh ấy - phim ngôn tình hiện đại hay nhất trung quốc
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là phim ngôn tình Trung Quốc văn minh xứng đáng coi (Nguồn: Internet)

6. Chúng tớ chính thức yêu thương sau khoản thời gian cưới – Begin Again

Bộ phim với vấn đề cưới trước yêu thương sau này còn có tựa đề “Chúng tớ chính thức yêu thương sau khoản thời gian cưới” (Begin Again). Phim kể về chuyện tình đẫy trắc trở của chàng chưng sĩ Lăng Duệ và Lộc Phương Ninh. Với tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực, cô gái Phương Ninh tiếp tục đề xuất một hợp ý đồng hôn nhân gia đình với Lăng Duệ. 

Sau bại, Lộc Phương Ninh đã dần dần với tình thương với chàng chưng sĩ và ham muốn nỗ lực thay cho thay đổi vì thế tình thương ấy. Nhưng bất thần Phương Ninh lại đề xuất ly hít chàng chưng sĩ và bặt tăm. Để biết vì thế sao lại sở hữu hợp ý đồng hôn nhân gia đình, vì thế sao cô gái lại ra quyết định bặt tăm và điều gì tiếp tục xẩy ra với hai bạn trẻ tài sắc này? Quý khách hàng hãy nằm trong đón coi cỗ phim ngôn tình văn minh Trung Quốc hoặc vấn đề cưới trước yêu thương trong tương lai nhằm theo đuổi dõi những tình tiết mê hoặc tiếp sau nhé. 

 • Năm vạc sóng: 2020
 • Đạo diễn: Trần Thế Dịch
 • Diễn viên: Cung Tuấn, Châu Vũ Đồng, Ngô Mạn Tư, Kim Trạch
 • Thể loại: Phim tình thương, ngôn tình văn minh, lãng mạn
 • Thời lượng: 35 tập
Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc - Cưới Trước Yêu Sau
(Nguồn: Internet)

7. Yêu em kể từ bao tử – Dating In The Kitchen 2020

“Yêu em kể từ dạ dày” là bộ phim truyện được đem thể kể từ tè thuyết của người sáng tác Lam Bạch Sắc với cái brand name khá tuyệt hảo “Hướng dẫn dùng đàn ông”. Sở phim ngôn tình văn minh hoặc nhất Trung Quốc này kể về chuyện tình của nường đầu nhà bếp nghịch ngợm Cố Thắng Nam và tổng tài bá đạo Lộ Tấn. Cô nường Thắng Nam rớt vào thực trạng oái oăm Lúc vừa vặn thất nghiệp, vừa vặn thất tình lại gánh bên trên vai số nợ khá rộng với chàng trai kiêu ngạo Lỗ Tấn. 

Vì thế, Thắng Nam đành nên thỏa thuận hợp tác với Lỗ Tấn tiếp tục nấu bếp cho tới anh nhằm trừ nợ. Nhưng vì thế cá tính trái ngược ngược, thêm vào đó tính cơ hội tính khí khó chịu, quí hạch sách của tổng tài mặc cả nhì tiếp tục gặp gỡ một loạt những phiền hà siêu hạng. Nhưng ứng với lời nói “Con lối sớm nhất cho tới trái ngược tim con trai là qua chuyện dạ dày”, sau cuối cô đầu nhà bếp ngổ ngáo ấy đã và đang đoạt được được trái ngược tim của chàng “Tổng tài”. Quý khách hàng hãy nằm trong theo đuổi dõi bộ phim truyện nhằm coi trình diễn phát triển thành của chuyện tình thú vị tuy nhiên cũng tương đối đỗi và lắng đọng này nhé. 

 • Năm vạc sóng: 2020
 • Đạo diễn: Trần Sướng
 • Diễn viên: Lâm Vũ Thân, Triệu Lộ Tư, Trương Hiểu Khiêm
 • Thể loại: Tình cảm, văn minh, hài hước
 • Thời lượng: 24 tập
(Nguồn: Internet)

8. Em là số trời đời anh – You Are My Destiny

“Em là số trời đời anh” là bộ phim truyện được remake kể từ phiên phiên bản của Đài Loan nhập năm 2008. Tuy là “bình cũ rượu mới” tuy nhiên bộ phim truyện vẫn đang còn sự lôi kéo riêng biệt nhờ lối trình diễn xuất chất lượng tốt, những tình tiết mê hoặc và cơ hội dựng phim chỉnh chu. 

Bộ phim kể về cô gái Trần Gia Hân – một nhân viên cấp dưới văn chống thông thường. Cô nường vì thế ham muốn tiếp cận crush nên tiếp tục người sử dụng toàn bộ chi phí tiết kiệm chi phí giành được nhằm chi trả cho tới chuyến phượt “sang chảnh” bên trên du thuyền. Nam đó là Vương Tích Dực – người quá kế tiếp đời loại 9 của tập đoàn lớn thế lực phong lưu. Trong Lúc bại, chàng tổng tài Vương Tích Dực lên plan cầu hít bạn nữ bên trên chủ yếu du thuyền bại. 

Không ngờ, cô tình nhân nhiều năm ko xuất hiện tại khiến cho Tích Dực ngán chán nản và nốc say. Trong Lúc bại, Gia Hân bị cảm, về phòng ngủ ngơi tuy nhiên lại trớ trêu nhập sai lầm chống của anh ấy. Cả nhì đột biến mối quan hệ và tiếp sau đó buộc nên kết duyên vì thế Gia Hân có bầu. 

Tuy nhiên, bạn nữ cũ của Tích Dực bất thần quay về khiến cho cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của mình gặp gỡ nhiều phát triển thành cố. Liệu hai bạn trẻ nam giới nữ giới chủ yếu với vượt lên thách thức và trình diễn phát triển thành mẩu chuyện tiếp tục đi ra sao? Quý khách hàng hãy sẵn sàng bắp, nước và wifi thiệt mạnh để tiếp coi loại kết của bộ phim truyện romantic này nhé.

 • Đạo diễn: Chu Hiểu Bằng
 • Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm, Phó Tinh
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, romantic, hài hước
 • Thời lượng: 36 tập

9. Quý khách hàng gái lầu bên dưới xin xỏ ký nhận – Girlfriend

“Bạn gái lầu bên dưới xin xỏ ký nhậnlà một cỗ phim ngôn tình Trung Quốc văn minh tổng tài gây sự chú ý nhập nửa đầu năm mới 2020. Sở phim cướp nhiều tình thương của người theo dõi vì thế lối trình diễn tròn trặn trịa, kết hợp ăn ý của hai bạn trẻ chủ yếu. Nội dung phim xoay xung quanh chuyện tình của Diệp Phi – chàng CEO trẻ con tài năng và cô gái Ôn Noãn. 

Vì vượt lên trên lo ngại sau khoản thời gian Diệp Phi tổn thất trí lưu giữ, u anh tiếp tục ra quyết định tìm về Ôn Noãn – một cô gái Chuyên Viên đóng góp thế nhằm fake thực hiện bạn nữ của anh ấy. Chính kể từ ra quyết định táo tợn này đã hỗ trợ cả nhì với 1 tình thương và lắng đọng. 

Nhưng liệu chuyện gì tiếp tục xẩy ra Lúc chàng CEO Ôn Noãn nhìn thấy ký ức, tình thương bắt đầu từ sự fake gian trá ban sơ liệu với bền vững? Những tình tiết cam go, mê hoặc của bộ phim truyện tiếp tục khiến cho bạn với những khoảnh tương khắc vui chơi giải trí thực sự tuyệt hảo. 

 • Năm vạc sóng: 2020
 • Đạo diễn: Minh Diễm
 • Diễn viên: Từ Hảo, Vương Quan Dật, Phó Muội Dương, Ngô Hạo Trạch
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Thời lượng: 36 tập
phim ngôn tình hiện đại hay nhất trung quốc - Quý khách hàng Gái Lầu Dưới Xin Ký Nhận
Bạn Gái Lầu Dưới Xin Ký Nhận (Nguồn: Internet)

10. Hạnh phúc nhập tầm với – Love Advanced Customization

“Hạnh phúc nhập tầm tay” là cỗ phim ngôn tình văn minh hoặc nhất Trung Quốc được không ít các bạn trẻ con yêu thương quí vì thế chứa đựng nhiều trường hợp cam go, chạm cho tới xúc cảm người coi. Phim kể về Chu Phóng – nữ giới design thời trang và năng động xinh đẹp nhất, tài năng được không ít người truy tìm. 

Nam đó là Tống Lẫm – chàng Tổng Giám đốc soái ca của công ty lớn năng lượng điện tử. Sau một tai nạn ngoài ý muốn bất thần, cả nhì thân quen biết nhau và xẩy ra tiếp tục những xích míc, xung đột nhập cả việc làm và cuộc sống thường ngày. Nhưng trải qua bại, hai bạn trẻ oan gia dần dần hiểu rõ sâu xa, phát sinh tình thương và đầu tiên hò hẹn. Quý khách hàng hãy “bật chế độ” cày phim nhằm coi cả nhì tiếp tục nên trải qua chuyện những trở ngại thế nào là mới nhất tìm kiếm được tình thương thực thụ nha. 

 • Năm vạc sóng:
 • Đạo diễn: Thẩm Dương, Bôn Phóng
 • Diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du, Trương Hinh Dư, Dịch Thiên Bá
 • Thể loại: Ngôn tình Hoa ngữ lãng mạn
 • Thời lượng: 45 tập
phim ngôn tình hiện đại hay nhất trung quốc Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Hạnh Phúc Trong Tầm Tay (Nguồn: Internet)

11. Trạm sau đó là niềm hạnh phúc – Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc xứng đáng coi nhất 2020

Một trong mỗi cỗ phim ngôn tình văn minh của Trung Quốc chiếm được không ít tình thương của người theo dõi là “Trạm sau đó là hạnh phúc”. Sở phim nói tới cô gái Hạ Phồn Tinh xinh đẹp nhất với sự nghiệp vững vàng vàng vẫn chưa xuất hiện miếng tình vắt ngang vai Lúc tiếp tục ở giới hạn tuổi 34. Nhưng cuộc sống thường ngày của cô gái tiếp tục gặp gỡ nhiều thay cho thay đổi kể từ thời điểm gặp gỡ và phát sinh tình thương với chàng thực luyện sinh trẻ con tuổi tác Nguyên Tống. 

Sự chênh nghiêng về tuổi thọ, vị thế tiếp tục khiến cho tình thương của tất cả nhì gặp gỡ nhiều trở quan ngại. Nhưng liệu hai bạn trẻ với vượt lên được những trở ngại và rào cản? Những tình tiết của bộ phim truyện hứa hứa tiếp tục mang tới cho mình những giờ khắc vui chơi giải trí thực sự hồi vỏ hộp, mê hoặc. 

Xem thêm: phát biểu nào sau đây đúng với tình hình phát triển dân số thế giới

 • Năm vạc sóng: 2020
 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Diễn viên chính: Tống Thiến, Vương Diệu Khánh, Tống Uy Long, 
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, tư tưởng tình cảm
 • Thời lượng: 41 tập
 • Link coi phim bên trên Netflix
Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc hoặc, xứng đáng coi nhất (Nguồn: Internet)

12. Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam – Unrequited Love

Đây là một trong những bộ phim truyện học tập lối xoay xung quanh côn trùng tình đơn phương của nữ giới sinh chất lượng tốt khoa xã hội Lạc Chỉ với chàng nam giới sinh đẹp nhất trai, phổ biến của khoa ngẫu nhiên Thịnh Hoài Nam. Cô nường tiếp tục trúng giờ sét tình yêu với chàng trai kể từ lúc còn nhỏ và sau mươi 1 năm trôi qua chuyện, nhập tim cô cũng chỉ mất bóng hình của chàng.  

Liệu Lạc Chỉ với can đảm và mạnh mẽ thổ lộ tình thương thâm thúy nặng nề của tôi và liệu nhập tim Hoài Nam với bóng hình của cô gái không? Quý khách hàng hãy theo đuổi dõi cỗ phim ngôn tình Hoa Ngữ hiện tại đại vấn đề yêu thương đơn phương đẫy romantic này nhằm hiểu rằng loại kết nhé. Chắc chắn những tình tiết mê hoặc của mẩu chuyện tình thương học tập lối nhập trẻo sẽ không còn thực hiện các bạn tuyệt vọng. 

 • Đạo diễn: Lý Mộc Qua
 • Diễn viên chính: Hồ Nhất Thiên, Hồ Băng Khanh, Na Cát Mã
 • Thể loại: Lãng mạn, tình thương, học tập đường
 • Thời lượng: 42 tập
 • Link coi phim bên trên Netflix
Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc hoặc, xứng đáng coi nhất
(Nguồn: Internet)

13. Noãn Noãn, xin xỏ chỉ giáo nhiều hơn nữa – My love , enlighten me

Dù ko được quảng cáo rần rộ tuy nhiên đấy là một trong mỗi cỗ phim ngôn tình văn minh Trung Quốc xứng đáng coi nhất 2020. Sở phim Noãn Noãn, xin xỏ chỉ giáo nhiều hơn” với nội dung nói tới chuyện yêu đương của cô gái tươi tắn, sáng sủa Noãn Noãn (Lý Khải Hinh thủ vai) và Hàn Triệt (Lương Tịnh Khang). 

Sau thất bại ko thể debut trở nên idol như ý, Noãn Noãn đang trở thành nhân viên cấp dưới nhập ngành thời trang và năng động. Tuy trải qua không ít trở ngại tuy nhiên chủ yếu thái phỏng hăng hái, Noãn Noãn tiếp tục hấp dẫn được con cái người dân có phần tai ác đản như Hàn Triệt. 

Liệu hai bạn trẻ với cho tới được với happing ending? Quý khách hàng hãy nằm trong “cày” qua chuyện 24 luyện để hiểu cụ thể nhé. Với những tình tiết mê hoặc, cam go cùng theo với lối trình diễn xuất ngẫu nhiên, bộ phim truyện tình thương Trung Quốc ngôn tình văn minh dễ thương và đáng yêu, lụi tim từng tín đồ dùng này sẽ không còn khiến cho những nguyệt lão phim tuyệt vọng.

 • Năm vạc sóng: 2020
 • Đạo diễn: Vương Nham
 • Diễn viên: Lương Tịnh Khang, Lý Khải Hinh, Bùi Tử Thiêm, Lý Minh Tuấn
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, lãng mạn
 • Thời lượng: 24 tập
Noãn Noãn, xin xỏ chỉ giáo nhiều hơn nữa - Sở phim ngôn tình dễ thương và đáng yêu, lụi tim từng tín đồ
Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo phần lớn Hơn (Nguồn: Internet)

14. Tại sao Đại quái nhân ham muốn cưới tôi 2 – Well Intended Love 2

Không phụ sự kỳ vọng của những người hâm mộ, bộ phim truyện tình thương Trung Quốc ngôn tình văn minh Tại sao Đại quái nhân ham muốn cưới tôi 2 đã và đang được lên sóng. Tiếp sau thành công xuất sắc của phần 1, nội dung phần 2 xoay xung quanh cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của hai bạn trẻ Hạ Lâm và Lăng Dị Châu. 

Tuy tiếp tục trải qua không ít hiểu nhầm, phát triển thành cố mới nhất cho tới được cùng nhau tuy nhiên cuộc sống thường ngày sau hôn nhân gia đình của tất cả nhì cũng gặp gỡ lắm trắc trở. Hình như, bộ phim truyện cũng đón tiếp người theo dõi với tràn ngập phân cảnh và lắng đọng lụi tim và nhiều mùng vạc cẩu lộc của hai bạn trẻ Lăng Tổng – Hạ Lâm. 

Chỉ với 16 luyện, Tại sao Đại quái nhân ham muốn cưới tôi 2 là một trong những trong mỗi cỗ phim được không ít người “cày” trong dịp Covid. Còn các bạn thì sao? Hãy sẵn sàng bắp, nước và coi tức thì lên đường nào!

 • Đạo diễn: Ngô Cường
 • Diễn viên chính: Vương Song, Từ Khai Sính 
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh Hoa Ngữ, tư tưởng tình cảm 
 • Thời lượng: 16 tập
 • Link coi phim bên trên Netflix

15. Cá Mực Hầm Mật – Phim ngôn tình Hoa Ngữ văn minh hoặc nhất

Bộ phim ngôn tình vui nhộn văn minh này được đem thể kể từ tè thuyết phổ biến “Cá Mực Hầm Mật – Go Go Squid” ở trong phòng văn Mặc Phi Mặc chỉ bảo. Nội dung của bộ phim truyện xoay xung quanh côn trùng tình của Đồng Niên (Dương Tử) với chàng người chơi điển trai Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện). 

Ngay kể từ ánh mắt trước tiên, Đồng Niên tiếp tục với tình thương trước Thương Ngôn và chính thức tìm hiểu cơ hội theo đuổi xua đuổi anh tuy nhiên bị kể từ chối. Tuy nhiên, những member nhập group game và mái ấm gia đình nhì mặt mũi hiểu nhầm nhì người dân có mối quan hệ mến. Đối mặt mũi với những trường hợp khó khăn xử vì thế mái ấm gia đình, cả nhì đành nên trở nên một song. Nhưng liệu tình thương với tiến thủ triển và và lắng đọng như tên thường gọi Cá Mực Hầm Mật không? Quý khách hàng hãy đón coi nhằm hiểu rằng loại kết nhé. 

 • Đạo diễn: Cù Hữu Ninh
 • Diễn viên: Lý Hiện, Dương Tử, Lý Hồng Kỳ, Hồ Nhất Thiên, Lý Trạch Phong
 • Thể loại: Ngôn tình, vui nhộn, khu đô thị tình duyên
 • Thời lượng: 42 tập
 • Link coi phim bên trên Netflix
Cá Mực Hầm Mật - Phim ngôn tình Hoa Ngữ văn minh hoặc nhất
Cá Mực Hầm Mật – Phim ngôn tình Hoa Ngữ văn minh hoặc nhất (Nguồn: Internet)

16. Một ngày trở thành em 2021 – The Day of Becoming You

Trong list top trăng tròn phim ngôn tình văn minh Trung Quốc new 2021, các bạn không nên bỏ qua “Một ngày trở thành em”. Sở phim với nội dung khai quật vấn đề tình thương kèm cặp những trường hợp vui nhộn hài hước của hai bạn trẻ Dư Thanh Thanh và Chu Dập – một idol nhập group nhạc phổ biến. 

Cả nhì với cùng trong ngày sinh và một thứ tự run rẩy rủi nên hoán thay đổi thể xác lẫn nhau. Điều oan nghiệt này tiếp tục khiến cho hai bạn trẻ gặp gỡ nên nhiều chuyện oái oăm, dở khóc, dở cười cợt. Với những tình tiết hài hước, ly kỳ, bộ phim truyện tiếp tục là việc lựa lựa chọn tuyệt hảo nhằm các bạn thư giãn và giải trí trong mỗi ngày rảnh rỗi. Cái kết của bộ phim truyện cũng vô cùng mê hoặc và đẫy bất thần, các bạn hãy đón hóng nhé!

 • Đạo diễn: Wang Xiong Cheng
 • Diễn viên: Lương Khiết, Triệu Chí Vỹ, Trương Tân Thành, Vương Vi
 • Thể loại: Phim tư tưởng romantic, tình thương, hài hước
 • Thời Lượng: 26 tập
top trăng tròn phim ngôn tình văn minh Trung Quốc hot nhất
Một Ngày Biến Thành Em (Nguồn: internet)

17. Gửi thời thanh xuân mỹ mãn và lắng đọng của tất cả chúng ta – The Love Equations

Như tên thường gọi, Gửi thời thanh xuân mỹ mãn và lắng đọng của bọn chúng ta là một trong những bộ phim truyện về vấn đề tuổi tác thanh xuân và lắng đọng nhập trẻo. Sở phim với sự nhập cuộc trình diễn xuất của chàng trình diễn viên điển trai Cung Tuấn. Nội dung phim xoay xung quanh những ước mơ, ước mơ của Cung Tuấn nằm trong group các bạn trẻ con học tập ngành Y. Song tuy nhiên này đó là côn trùng tình dễ thương và đáng yêu của chàng nam giới thần khoa Y phong lưu Triệu Phiếm Chu và cô gái mải miết tè thuyết trinh bạch thám Chu Tiêu. 

Tuy tiếp tục vượt lên được những sự khác lạ về tính chất cơ hội, thế lực nhằm thiết kế lên một tình thương romantic, và lắng đọng tuy nhiên cả nhì nên chia ly nhập tiếc nuối. Một thời hạn sau, duyên số đem đẩy nhì người hội ngộ nhau, tuy nhiên liệu tình thương trong sáng thời xưa với còn tồn tại?

Đây là một trong những trong mỗi cỗ phim ngôn tình văn minh hoặc nhất Trung Quốc xứng đáng coi, thu hút chung người theo dõi nhìn thấy hình hình ảnh của tôi ở thời thanh xuân tươi tỉnh đẹp nhất. Đó là một trong những tuổi tác trẻ con với thật nhiều ước mơ, hăng hái dành riêng cho sự nghiệp, tình thương tuy nhiên cũng lắm đắng cay ngọt bùi. 

 • Diễn viên: Lưu Nhân Ngữ, Cung Tuấn, Lý Ca Dương
 • Thể loại: Tình cảm học tập lối, hài hước
 • Thời lượng: 28 tập

18. Lấy danh nghĩa người thân – Go Ahead

Lấy danh nghĩa người thân là cỗ phim ngôn tình văn minh Trung Quốc học tập lối quy tụ dàn trình diễn viên trẻ trung như: Tống Uy Long, Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành… Nội dung phim kể về quy trình cứng cáp và mến của tía đồng đội ko nằm trong huyết tộc bên dưới sự nuôi chăm sóc của nhì người thân phụ. 

Qua những tình tiết thú vị và mới nhất kỳ lạ, phim chứa đựng nhiều thông điệp chân thành và ý nghĩa về tình thương, tình thân thuộc mái ấm gia đình. Đây là một trong những trong mỗi bộ phim truyện xứng đáng coi nhất về phân mục tình thương mái ấm gia đình, ngôn tình văn minh. 

 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Diễn viên chính: Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành
 • Thể loại: Tình cảm mái ấm gia đình, ngôn tình lãng mạn
 • Thời lượng: 40 tập

>> Cận cảnh sắc đẹp ko tuổi tác của Đàm Tùng Vận nhưng mà netizen ngưỡng mộ

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà - phim ngôn tình văn minh trung quốc
Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (Nguồn: internet)

19. Cạnh nhau trọn vẹn đời – Sở phim hoặc về tình thương của Trung Quốc

“Bên nhau trọn vẹn đời” là cỗ phim ngôn tình văn minh hoặc nhất Trung Quốc đạt rating xịn và trở nên hot tìm kiếm bên trên từng nền tảng. Sở phim được đem thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn phổ biến Cố Mạn với những tình tiết nhẹ dịu, romantic. Bộ phim quy tụ dàn trình diễn viên tiềm năng bao gồm Đường Yên (Triệu Mặc Sênh), Chung Hán Lương (Hà Dĩ Thâm). Với lối trình diễn chất lượng tốt, ngẫu nhiên với mọi câu thoại gây sự chú ý và những tình tiết thu hút tiếp tục tạo thành thành công xuất sắc vang lừng cho tới bộ phim truyện này. 

 • Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
 • Diễn viên chính: Đường Yên, Chung Hán Lương, La Vân Hi, Ngô Thiến 
 • Thể loại: Ngôn tình hiện tại đại
 • Thời lượng: 32 tập

20. Sam Sam cho tới phía trên ăn nè – quái nhân & Me 2021

Nếu yêu thương quí những bộ phim truyện tình thương và lắng đọng, mừng rỡ tươi tỉnh thì “Sam Sam cho tới phía trên ăn nè” đó là bộ phim truyện dành riêng cho mình. Phim được đem thể kể từ tè thuyết ở trong phòng văn Cố Mạn với nội dung xoay xung quanh chuyện yêu đương của tổng tài điển trai Phong Đằng và cô nhân viên cấp dưới tài chủ yếu Tiết Sam Sam. 

Cả nhì vô tình chạm chán và trải qua không ít trường hợp vui nhộn tuy nhiên cũng lắm oái oăm khiến cho người theo dõi ko thể tách đôi mắt. Chuyện tình thương đẫy thực hiện cấn của vị tổng tài và cô nhân viên cấp dưới tài chủ yếu nhập bộ phim truyện ngôn tình văn minh hoặc nhất Trung Quốc 2021 “Sam Sam cho tới phía trên ăn nè” đã thử khuynh hòn đảo sản phẩm triệu trái ngược tim của những nguyệt lão phim. 

 • Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
 • Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Lý Trình Viện, Hoàng Minh 
 • Thể loại: Hài lãng mạn
 • Thời lượng: 33 tập
Sam Sam Đến Đây hốc Nè - phim ngôn tình hiện đại hay nhất trung quốc
Sam Sam Đến Đây hốc Nè (Nguồn: Internet)

21. Yêu em kể từ ánh nhìn trước tiên – Just One Slight Smile is Very Alluring 2021

“Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên” là bộ phim truyện ngôn tình thanh xuân Trung Quốc hoặc nhất từng thời đại nằm trong top tầm cỡ. Sở phim được đem thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn tài tía Cố Mạn và được Đánh Giá là một trong những tuyệt phẩm truyền hình. 

Phim với nội dung nói tới một tình thương đẹp nhất, đơn giản và giản dị của nữ giới chủ yếu Bối Vy Vy (Trịnh Sảng thủ vai). Với dàn trình diễn viên đẹp nhất như mơ, trộn chút chuyện tình đam mỹ của hai bạn trẻ anh hùng phụ đã hỗ trợ bộ phim truyện trở lên trên thu hút và lưu giữ vững vàng địa điểm chắc chắn trong trái tim người theo dõi. 

Xem thêm: kiểu của một hàm được xác định bởi

 • Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân
 • Diễn viên: Trịnh Sảng, Trương Bân Bân, Dương Dương, Trịnh Nghiệp Thành 
 • Thể loại: Ngôn tình hiện tại đại
 • Thời lượng: 30 tập

Top trăng tròn phim ngôn tình văn minh Trung Quốc vừa mới được ra mắt là list xứng đáng coi nhất 2021. Với nội dung cam go, mê hoặc, kèm cặp những tình tiết và lắng đọng, romantic, phía trên chắc chắn là là những bộ phim truyện tuyệt hảo nhằm các bạn vui chơi giải trí, thư giãn và giải trí trong dịp giãn cơ hội. Đẹp365 chúc các bạn và mái ấm gia đình lưu giữ sức mạnh thiệt chất lượng tốt và với những khoảnh khắc coi phim thiệt sung sướng nhé!

Những thắc mắc tương quan về phim ngôn tình văn minh hoặc nhất Trung Quốc

Những bộ phim truyện tình thương văn minh Trung Quốc nào là hoặc nhất 2022?

Định Luật Tình Yêu 80/20, Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo phần lớn Hơn, Có Lẽ Là Yêu, Hãy Yêu Nhau Dưới Trăng Tròn,…

Đâu là phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất đang được vạc sóng?

Tình Yêu Không Ngờ Đến, Nửa Là Đường Mật – Nửa Là Đau Thương, Tại Sao quái nhân Muốn Cưới Tôi?, Có Lẽ Là Yêu, Sam Sam Đến Rồi,…