phim tâm lý tội phạm hàn quốc

Dòng phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc – phim trinh bạch thám phối hợp tinh xảo thân mật mô tả tư tưởng với mọi hành vi huỷ án hồi vỏ hộp, cam go tiếp tục tạo nên cho chính mình những khoảng thời gian rất ngắn ko thể quên mặt mày mùng hình họa.

1. Phim trinh bạch thám Nước Hàn hoặc nhất: Hồi ức kẻ sát nhân – Memories of Murder (2003)

Phim trinh bạch thám Nước Hàn hoặc nhất: Hồi ức kẻ sát nhân

Nội dung phim về sát nhân Nước Hàn Hồi ức kẻ sát nhân dựa vào một mẩu truyện sở hữu thiệt về thương hiệu sát nhân, hiếp dâm ngày tiết mức giá. Các vụ án xẩy ra bên trên Hwaseong, tỉnh Gyeonggi, từ năm 1986 cho tới năm 1991. 10 nàn nhân là phụ phái nữ đều bị chống hiếp, quấy rầy và hành hạ man rợ rồi bị sát kinh hoàng vô những ngày mưa.

Bạn đang xem: phim tâm lý tội phạm hàn quốc

Các công an vẫn thám thính từng phương pháp để khảo sát, thậm chí còn tra tấn nhiều người vẫn ko thể thám thính đi ra nguyên nhân. Sở phim vẫn giành được rất nhiều phần thưởng và sở hữu lợi nhuận nội địa cao loại 2 năm 2003 ở Nước Hàn. Đạo biểu diễn Quentin Tarantino cho thấy thêm Hồi ức kẻ sát nhân là một trong những vô trăng tròn tập phim yêu thương quí của ông.

2. Phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Nhân bệnh mù – Blind (2011)

Nhân bệnh loà – Blind (2011)

Nhân bệnh mù là một trong những tập phim hình sự, khảo sát huỷ án cổ xưa tuy vậy với chủ đề mới mẻ lạ: nhân bệnh của một vụ án mạng là kẻ loà.

Min Soo-ah (Kim Ha Neul) sau sự không cẩn thận, phát sinh vụ tai nạn ngoài ý muốn lấy đi sinh mạng của em trai, đã trở nên loà vĩnh viễn. Ba năm tiếp sau đó, cô trở nên nhân bệnh độc nhất vô một vụ án mạng nhưng mà người tài xế vì thế mong muốn chạy tội vẫn phi tang từng vết tích.

Thế tuy nhiên, vì thế Soo-ah không hề thị giác, nên vụ án trở thành phiền hà. Mặc cho dù tức thì kể từ lúc đầu, người coi vẫn biết nguyên nhân là ai, tuy nhiên Soo-ah và công an ko thể tiếp cận hắn mà còn phải bị hắn truy sát ngược lại. Chính vậy nên, phim tạo nên cho tất cả những người coi những khoảng thời gian rất ngắn hồi vỏ hộp, bất thần.

3. Truy đuổi – Montage (2013)

Phim trinh bạch thám Nước Hàn hoặc nhất: truy xua

Những tập phim về tư tưởng tội phạm hoặc nhất Nước Hàn cần nói đến Truy xua. 15 năm trước đó, con cái của Ha‑kyeong (Uhm Jung‑hwa) bị tóm gọn cóc. Dù cô vẫn trả chi phí chuộc tuy nhiên con cái cô vẫn bị giết mổ kinh hoàng.

15 năm tiếp theo, một vụ án tương tự động lại xẩy ra. Một bé bỏng gái bị tóm gọn cóc tức thì Sảnh nghịch tặc cạnh mái ấm. Ha‑kyeong vẫn phối phù hợp với thám tử Cheong‑ho (Kim Sang-kyung) nhằm thám thính đi ra nguyên nhân vụ án này gần giống 15 năm trước đó.

Năm năm nhâm thìn và 2019, bấm Độ và Trung Quốc vẫn remake phim này với thương hiệu phim là Te3n và The Guilty Ones.

4. 14 ngày về vượt lên trước khứ – God’s Gift 14 Days (2014)

14 ngày về vượt lên trước khứ - God's Gift 14 Days (2014)

14 ngày về vượt lên trước khứ là tập phim kịch tính hồi vỏ hộp Nước Hàn với nhân tố fake tưởng của đạo biểu diễn Lee Dong Hoon. Phim sở hữu sự nhập cuộc của những biểu diễn viên Lee Bo Young, Jo Seung Woo, Jung Gyu Woon và Kim Yoo Bin…

Câu chuyện phim xoay xung quanh u trẻ em Kim Soo Hyun, một biên kịch công tác thời sự ở đài truyền hình. Một ngày, đàn bà cô bị tóm gọn cóc và giết mổ kinh hoàng. Quá khổ đau và vô vọng, Soo Hyun vẫn tự động tử.

Thế tuy nhiên, cô không chỉ ko bị tiêu diệt mà còn phải được trở về thời gian 14 ngày trước lúc vụ án xẩy ra. Từ phía trên Soo Hyun chính thức hành trình dài chạy đua với thời hạn nhằm cứu giúp lấy đàn bà của tôi.

Nội dung phim xen kẽ thân mật nhân tố trinh bạch thám với những trường hợp cam go và tình hình mẫu tử linh nghiệm. Chính vấn đề đó vẫn khiến cho tập phim lôi cuốn phần đông người theo dõi theo dõi dõi. Phim cũng nhận được rất nhiều Reviews tích rất rất của những mái ấm phê bình và nhận nhiều đề cử phần thưởng.

>>> Đọc thêm: TOP trăng tròn BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG HÀN QUỐC “VẠN NGƯỜI MÊ”

5. Phim trinh bạch thám Hàn Quốc: Bậc thầy mất mặt tích – The Missing (2015)

Phim trinh bạch thám Hàn Quốc: Bậc thầy thất lạc - The Missing (2015)

Bậc thầy mất mặt tích xoay xung quanh một đội nhóm khảo sát đặc biệt quan trọng, chuyên nghiệp đảm nhận những vụ án trở ngại trước đó chưa từng được xử lý. Lãnh đạo team là Gil Soo Hyun (Kim Kang Woo), một tài năng thiên bẩm nhập học tập Đại học tập Harvard Lúc mới mẻ 10 tuổi hạc.

Sau Lúc thao tác cho tới FBI vô một thập kỷ, anh ra quyết định về bên Nước Hàn và nhận trọng trách chỉ dẫn team quánh nhiệm chuyên nghiệp thám thính tìm kiếm những người dân thất lạc đặc biệt quan trọng.

Trong team của Soo Hyun còn tồn tại Oh Dae Young (Park Hee Soon), một thám tử có rất nhiều năm tay nghề. Trong Lúc Soo Hyun là kẻ thiên về phân tách vụ án, thì Dae Young lại theo dõi xúc cảm của chủ yếu bản thân. Hai người nằm trong phối hợp lại và huỷ giải được rất nhiều vụ án tưởng chừng như cút vô thuyệt vọng.

Bộ phim hấp dẫn người theo dõi vị những cuộc khảo sát tội phạm vô nằm trong cân nặng óc. Những trường hợp bất thần cũng khiến cho mạch phim trở thành cam go và hồi vỏ hộp rộng lớn.

6. Phim hình sự Hàn Quốc: Tín hiệu – Signal (2016)

Phim hình sự Hàn Quốc: Tín hiệu - Signal (2016)

Tín hiệu là một trong những tập phim vô nằm trong chạy khách của đài tvN, Nước Hàn. Phim luôn luôn đạt rating cao, đặc biệt quan trọng tập dượt cuối phim sở hữu rating 12,8%. Sở phim này cũng giành được cho tới 12 phần thưởng Gianh Giá và 15 đề cử không giống.

Cốt truyện của phim lấy chủ đề khảo sát, huỷ án trộn láo nháo nhân tố fake tưởng. điều đặc biệt, những vụ án vô phim đều dựa vào những vụ án sở hữu thiệt từng tạo ra chấn động từng Nước Hàn trong mỗi năm 1986 – 1991.

Chuyện phim chính thức Lúc một điều bí hiểm xẩy ra với cái cỗ đàm của trung úy trẻ em Park Hae Young (Lee Je Hoon). Không biết bằng phương pháp này, anh lại rất có thể liên hệ được với công an Lee Jae Han (do Cho Jin Woong thủ vai), sinh sống cơ hội anh rộng lớn hai mươi năm về trước.

Cùng với công an Soo Hyun (Kim Hye Soo) và người người cùng cơ quan tới từ vượt lên trước khứ, Park Hae Young vẫn huỷ giải được rất nhiều vụ án thuyệt vọng. Đồng thời, bọn họ cũng phân phát hiện nay nhiều điều lờ mờ ám hâu phương những vụ án này.

>>> Đọc thêm: trăng tròn BỘ PHIM HÀN QUỐC HAY VÀ CÓ ĐIỂM SỐ IMDB CAO NHẤT TRÊN NETFLIX

7. Phim sát nhân Hàn Quốc: Đường hầm – Tunnel (2017)

Phim sát nhân Hàn Quốc: Đường hầm - Tunnel (2017)

Phim huỷ án Hàn Quốc: Đường hầm là tập phim khảo sát huỷ án phối hợp nhân tố xuyên ko. Phim sở hữu sự nhập cuộc của Choi Jin Hyuk, Yoon Hyun Min và Lee Yoo Young. Sở phim này rất rất thành công xuất sắc và được mua sắm phiên bản quyền tái hiện ở một vài nước.

Nội dung phim được lấy hứng thú kể từ những vụ giết mổ người một loạt ở Hwaseong. Chuyện phim chính thức ở năm 1986.

Park Gwang Ho là một trong những công an kỳ cựu tài chất lượng. Anh nhập cuộc vào một trong những vụ án truy xua theo dõi kẻ giết mổ người một loạt. Trong quy trình cơ, anh cút vào một trong những căn hầm và vô tình xuyên ko cho tới sau này ở 30 năm tiếp theo.

Tại năm năm nhâm thìn, Gwang Ho bắt gặp Kim Seon Jae, một phái nữ công an xuất sắc ưu tú. Lúc này còn có một vụ giết mổ người một loạt với phương pháp tương tự vụ án nhưng mà Gwang Ho đang được theo dõi xua ở 30 năm trước đó. Gwang Ho và Seon Jae ra quyết định phố hợp ý nằm trong mái ấm tư tưởng học tập tội phạm Shin Jae Yi nhằm khảo sát huỷ án.

8. Bị cáo – Innocent Defendant (2017)

Bị cáo - Innocent Defendant (2017)

Bị cáo là một trong những trong mỗi tập phim khảo sát huỷ án vô nằm trong thành công xuất sắc vô 2017. Phim đạt rating cao, vượt lên trước ngưỡng 25% ở những tập dượt cuối. Thành công này là dựa vào tình tiết phim thú vị, kịch tính nằm trong kỹ năng biểu diễn xuất đỉnh điểm của nam giới chủ yếu Ji Sung.

Nội dung phim tội phạm Nước Hàn Bị cáo kể về kiểm sát viên có tiếng Jung Woo (Ji Sung). Cuộc sinh sống của Jung Woo vô nằm trong sung sướng, niềm hạnh phúc. Thế tuy nhiên, một ngày sau thời điểm tỉnh dậy, anh bỗng nhiên chốc bị tóm gọn vì thế tội danh sát kinh hoàng cả mái ấm gia đình. Jung Woo không hiểu biết nhiều chuyện gì đang được xẩy ra vì thế anh bị mất mặt trí ghi nhớ trong thời điểm tạm thời.

Dù không hề ghi nhớ gì, tuy nhiên Jung Woo tin cẩn vô trực quan. Anh quyết tâm thám thính lại ký ức và khảo sát về những việc vẫn xẩy ra với phiên bản thân mật bản thân.

>>> Đọc thêm: 11 BỘ PHIM VỀ CHỦ ĐỀ CHÍNH TRỊ HAY NHẤT MÀN ẢNH HÀN QUỐC

9. Phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Giọng nói – Voice (2017)

Phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Giọng nói

Nếu chúng ta đang được thám thính tìm kiếm phim tư tưởng tội phạm Nước Hàn thì tránh việc bỏ dở tập phim Giọng phát biểu.

Những cảnh giết mổ người một loạt vô phim về sát nhân Nước Hàn này mang lại cho tất cả những người coi khoảng thời gian rất ngắn hồi vỏ hộp cho tới khó thở. Đây xứng danh là tập phim tạo nên cảm xúc sởn sợi ốc cho tới những người dân mê say phim tư tưởng tội phạm.

Đội công an sở hữu nhì người là Moo Ji Hyuk (Jang Hyuk) và Kang Kwon Joo (Lee Ha Na). Họ đang được ngày tối truy thám thính những thương hiệu tội phạm giết mổ người tởm kinh hoàng, rùng rợn.

Kwon Joo là nhân viên cấp dưới trực tổng đài khẩn cấp cho 112, cô thông thường xuyên cảm nhận được những cuộc gọi báo những cuộc giết mổ người rùng rợn, và chủ yếu phụ thân cô cũng trở nên thương hiệu sát nhân ngày tiết mức giá giết mổ bị tiêu diệt từ rất nhiều năm trước đó. Nam công an Ji Hyuk, sau tử vong đột ngột của những người bà xã thân mật yêu thương, đang dần cuồng loạn săn lùng thương hiệu tội phạm. Liệu cả hai viên công an này còn có nhìn thấy hung thủ?

Giọng nói được xem như là tập phim tái mét hiện nay một cơ hội sống động với mọi cảnh tảo “tắm máu” và phương pháp giết mổ người tàn nhẫn, sở hữu phần vươn lên là thái, kỳ túng bấn.

>>> quý khách hàng rất có thể quan liêu tâm: TOP 11 PHIM HÀI LẺ HÀN QUỐC HAY NHẤT

10. Cặp vài nét tra – Partner for justice (2018)

Cặp song khảo sát – Partner for justice (2018)

Cặp vài nét tra là phim đoạt giải Gold Remi Award vô khuôn khổ phim truyền hình ở Liên hoan phim Quốc tế WorldFest-Houston. Nếu yêu thương phim tư tưởng tội phạm Nước Hàn, chúng ta chắc chắn ko được bỏ dở, vị những vụ án kinh hoàng lân cận những cú twist tiếp tục tạo nên cho chính mình khoảng thời gian rất ngắn hồi vỏ hộp khó phai.

Nhân vật chủ yếu của phim là chưng sĩ pháp hắn Baek Beom (Jung Jae Young) sở hữu 10 năm tay nghề vô cơ sở y tế Pháp hắn Quốc gia. Mặc cho dù là một trong những chưng sĩ tài năng, tuy nhiên Baek Beom lại sở hữu tính cơ hội khá lập dị. Anh luôn luôn ý niệm rằng chỉ mất xác bị tiêu diệt mới mẻ ko biết giả dối.

Trái ngược với Baek Beom, phái nữ công tố Eun Sol (Jung Yoo Mi) – người người cùng cơ quan nhưng mà vô quy trình thao tác anh cần phối hợp nằm trong là một trong những cô nàng xinh đẹp mắt với trái ngược tim êm ấm, luôn luôn đảm bảo lẽ cần. Eun Sol và Baek Beom tiếp tục kết phù hợp với nhau ra sao và liệu bọn họ sở hữu thám thính đi ra thực sự cho tới vụ giết mổ người mặt hàng loạt?

11. Phim trinh bạch thám Nước Hàn hoặc nhất: Người quan liêu sát – Watcher (2019)

Người để ý - Watched (2019)

Người quan liêu sát là tập phim về chủ thể team công an khảo sát quánh nhiệm chuyên nghiệp truy thám thính những gia thế ngầm. Phim vượt lên ngoài ranh giới của những tập phim khảo sát huỷ án thông thường, hứa hứa tiếp tục tạo nên cho tất cả những người coi những khoảng thời gian rất ngắn lúc lắc gân “thót tim”.

Đội trưởng Do Chi Kwang (Han Suk Kyu), nam giới công an Kim Young Gun (Seo Kang Joon) và phái nữ công tố Han Tae Joo (Kim Hyun Joo) là nàn nhân của một vụ tai nạn ngoài ý muốn thảm khốc vẫn xẩy ra năm xưa. Sau vụ tai nạn ngoài ý muốn cơ, bọn họ trở nên member của một đội nhóm khảo sát xấu đi vô nội cỗ công an, nhằm mục đích vạch trần thực sự phía sau những gia thế phát sinh vụ tai nạn ngoài ý muốn.

Trong phim Người để ý, sở hữu sự xen kẽ, lộn lạo của điều thiện và tội ác, thực sự và fake man trá. Người coi sẽ sở hữu những khoảng thời gian rất ngắn hồi vỏ hộp Lúc tận mắt chứng kiến cảnh đấu trí của những anh hùng vô phim. Liệu bọn họ sở hữu khảo sát được đi ra chân tướng mạo vụ việc hay là không Lúc thân mật bọn họ luôn luôn sở hữu sự nghi hoặc láo nháo nhau?

12. Biệt team Hit & Run – Hit and Run squad (2019)

phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Biệt team Hit & Run

Biệt team Hit & Run là tập phim năng lượng điện hình họa tư tưởng tội phạm xen láo nháo những nhân tố vui nhộn. Ngay kể từ Lúc mới mẻ tung ra, phim đã sở hữu hoàn hảo được tình cảm của người theo dõi vị kịch phiên bản lôi kéo với rất nhiều bài học kinh nghiệm sở hữu tính nhân bản thâm thúy.

Nội dung phim xoay xung quanh những cụ thể, hành vi của biệt team công an chuyên nghiệp cút khảo sát những vụ án bịa đặt biệt: tạo ra tai nạn ngoài ý muốn rồi vứt chạy.

Xem thêm: hoạt động công nghiệp của nước ta hiện nay

Eun Si Yeon (Gong Hyo Jin) là một trong những phái nữ công an xinh đẹp mắt, tươi trẻ và là kẻ rất rất trang nghiêm, có trách nhiệm vô việc làm. Seo Min Jae (Ryu Jun Yeol) là chàng trai công an sở hữu giác quan liêu nhạy bén bén và trí óc tinh nghịch tường, chuẩn chỉnh xác. Hai anh hùng này kết phù hợp với nhau trở thành biệt team công an vô cùng kết hợp ăn ý.

Những tình tiết cả nhì vây bắt một thương hiệu người kinh doanh mê mệt vận tốc cuồng loạn và rất rất tinh nghịch ranh Jae Cheol (Jo Jung Suk) là những cảnh hành vi thú vị, thú vị của phim.

Bộ phim Biệt team Hit & Run được xem như là vô cùng lúc lắc gân, lôi kéo nhưng mà người nào cũng nên coi một đợt vô đời.

13. Phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Thân công ty trước tiên của tôi – My First Client (2019)

Phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Thân công ty trước tiên của tôi - My First Client (2019)

Thân công ty trước tiên của tôi là tập phim thiên về nghề nghiệp trạng sư rộng lớn là công an. Dù vậy, quy trình thám thính hiểu vụ việc gần giống biểu diễn vươn lên là tư tưởng anh hùng khiến cho tập phim này xứng danh trực thuộc list phim tư tưởng tội phạm của Nước Hàn. Nội dung phim xoay xung quanh trạng sư trẻ em Jung Yup (Lee Dong Hwi). Anh mới mẻ đi ra ngôi trường và ko dễ dàng và đơn giản nhằm thám thính việc bên trên những văn chống trạng sư rộng lớn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời hạn chờ đón việc làm, Jung Yup chính thức thao tác bên trên một trung tâm phúc lợi trẻ nhỏ ở quê mái ấm. Tại phía trên anh thích nghi với nhì người mẹ cô bé bỏng Da Bin (Choi Myung Bin), 10 tuổi hạc. Trước cơ, Da Bin cho tới tháp canh công an báo rằng u nối tiếp của cô ý bé bỏng là Ji Sook (Yoo Sun) vẫn bạo hành bản thân. Tuy nhiên, chẳng ai rất có thể làm cái gi. Jung Yup chỉ rất có thể yên ủi cô bé bỏng.

Một thời hạn sau, Jung Yup – thời điểm này vẫn sở hữu việc thực hiện ở thành phố Hồ Chí Minh – cảm nhận được một cuộc Smartphone báo rằng Da Bin vẫn giết mổ bị tiêu diệt em trai của cô ý. Bất ngờ trước điều này, Jung Yup ra quyết định trở nên trạng sư bào trị cho tới Da Bin. Và cô bé bỏng đó là thân mật công ty trước tiên của anh ý. Jung Yup vẫn người sử dụng không còn kỹ năng của tôi nhằm khảo sát và tạo nên vô tư cho tất cả những người bị kinh hoàng.

14. Chứng nhân trả hảo – Innocent Witness (2019)

Chứng nhân tuyệt đối - Innocent Witness (2019)

Chuyện phim Chứng nhân trả hảo chính thức Lúc một vụ án mạng xẩy ra. Và nhân bệnh độc nhất của vụ án lại là Ji Woo (Kim Hyang Gi), môt cô bé bỏng vướng bệnh dịch tự động kỷ. Soon Ho (Jung Woo Sung) là một trong những trạng sư thông thường vì thế chi phí nhưng mà thám thính cơ hội bào trị white án cho tới những kẻ sở hữu chi phí. Lần này anh được đòi hỏi bào trị cho tới nghi ngờ phạm của vụ án.

Soo Ho vẫn nỗ lực tiếp cận Ji Woo với ước muốn chứng tỏ câu nói. cô bé bỏng phát biểu là sai. Thế tuy nhiên sau đó 1 thời hạn xúc tiếp với cô bé bỏng, Soon Ho không hề nghe theo dõi cảm tính nhưng mà người sử dụng lý lẽ sắc bén của tôi nhằm trưng bày thực sự.

Phim Chứng nhân trả hảo vô nằm trong thành công xuất sắc Lúc khai quật góc cạnh pháp lý sở hữu tương quan cho tới người tự động kỷ. Phim cũng truyền đạt thông điệp về tình thương mái ấm gia đình, điểm những người dân phụ thân, người u chiều chuộng và tôn trọng từng sự khác lạ của con cái.

>>> Đọc thêm: TOP 23 PHIM LUẬT SƯ CỦA HÀN QUỐC HAY NHẤT NÊN XEM

15. Lãng khách – Vagabond (2019)

Lãng khách hàng - Vagabond (2019)

Lãng khách xoay xung quanh mẩu truyện của Cha Dal Gun (Lee Seung Gi), một biểu diễn viên đóng góp thế. Anh hiện giờ đang đỡ đần đứa con cháu không cha mẹ của tôi, Cha Hoon (Moon Woo Jin). Cha Hoon sẵn sàng lên lối đi thực tiễn ở Maroc. Không ngờ, đó là đợt sau cuối nhì chú con cháu bọn họ bắt gặp nhau.

Thế giới của Dal Gun bị hòn đảo lộn Lúc cái máy cất cánh chở Cha Hoon bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn khiến cho con cháu anh từ trần. Sau cơ, anh phân phát hình thành vụ tai nạn ngoài ý muốn máy cất cánh ko cần vì thế trục trặc nghệ thuật.

Đau lòng trước tử vong của Hoon, Dal Gun vẫn khảo sát coi chuyện gì xẩy ra. Đồng hành nằm trong anh là quánh vụ của NIS Goo Haeri (Bae Suzy). Trong trong cả quy trình khảo sát vụ án, cả nhì vẫn phân phát hiện nay phía sau tai nạn ngoài ý muốn này là một trong những thủ đoạn thâm nám độc của một màng lưới tham lam nhũng chủ yếu trị.

16. Phim khảo sát huỷ án Hàn Quốc: Thế giới tuy vậy song – Train (2020)

Phim khảo sát huỷ án Hàn Quốc: Thế giới tuy vậy song - Train (2020)

Đúng như tên thường gọi của tập phim, Thế giới tuy vậy song xoay xung quanh những mẩu truyện xẩy ra ở nhì toàn cầu tuy vậy tuy vậy.

Ở toàn cầu A, Seo Do Won (Yoon Shi Yoon thủ vai) là team trưởng công an uy lực thẳng thắn. Anh luôn luôn nỗ lực không còn bản thân mặc dù cho trọng trách sở hữu trở ngại thế này. Do Won đang dần sinh sống một cuộc sống chuộc lỗi với Han Seo Kyung (Kyung Soo Jin thủ vai). Trong vượt lên trước khứ, tía của Do Won bị tình nghi ngờ là kẻ sát kinh hoàng tía của Seo Kyung.

Thế rồi, vô một đợt truy xua tội phạm, Do Won vẫn bắt gặp một chuyến tàu bí hiểm, đem anh cho tới một toàn cầu tuy vậy song không giống. Thế giới này như thể với toàn cầu A, tuy nhiên tầm quan trọng, thân mật phận và tính cơ hội của những người dân xung quanh anh vẫn trọn vẹn thay cho thay đổi. Bắt đầu kể từ phía trên, Do Won tổ chức khảo sát thám thính tìm kiếm thực sự về án mạng năm này.

17. Những tập phim về tư tưởng tội phạm hoặc nhất Hàn Quốc: Hoa của quỷ – Flower of evil (2020)

Phim Lee Jun Ki đóng: Hoa của quỷ

Phim tư tưởng tội phạm Nước Hàn Hoa của quỷ lênh láng hồi vỏ hộp và kịch tính, hứa hứa tiếp tục là một trong những “món ăn” ý thức rất dị cho tới những ai yêu thương phim.

Phim xoay xung quanh cặp bà xã ck Baek Hee Sung (Lee Jun Ki) và Cha Ji Won (Moon Chae Won). Hee Sung phía bên ngoài luôn luôn nỗ lực thể hiện là một trong những người công nhân kim trả chiều chuộng mái ấm gia đình, bà xã con; trong những lúc cơ Ji Won, bà xã anh là một trong những phái nữ công an xinh đẹp mắt, luôn luôn vất vả với những vụ án.

Thế tuy nhiên, phía sau vẻ hình mẫu mực, đạo mạo của Hee Sung thực đi ra là chân dung của một thương hiệu sát nhân bệnh dịch thiến, ngày tiết mức giá. Liệu cuộc sống thường ngày của mình tiếp tục tiếp cận đâu Lúc Ji Won phân phát hình thành thực sự về người ck của mình? Tình yêu thương và công lý, cô tiếp tục lựa lựa chọn điều gì?

>>> quý khách hàng rất có thể quan liêu tâm: 8 PHIM LEE JUN KI ĐÓNG CHINH PHỤC KHÁN GIẢ BẰNG DIỄN XUẤT ĐỈNH CAO

18. Ký ức tội ác – Tell bủ what you saw (2020)

Những tập phim về tư tưởng tội phạm hoặc nhất Hàn Quốc

Phim Ký ức tội ác kể về anh hùng nam giới thám tử và cũng chính là Chuyên Viên khảo sát tội phạm số 1 Oh Hyun Jae (Jang Hyuk). Anh từng là một trong những thám tử tài năng với cơ hội khảo sát, huỷ án có trách nhiệm đã mang đi ra độ sáng thật nhiều vụ án. Thế tuy nhiên, sau đó 1 vụ nổ của một thương hiệu giết mổ người một loạt, lấy đi sinh mạng của những người bà xã chuẩn bị cưới của anh ý, Hyun Jae vẫn kể từ vứt sự nghiệp của tôi và sinh sống ẩn dật.

Sau 5 năm, một vụ án xẩy ra, tương tự động như vụ nổ của vị thơm phu năm xưa, buộc Hyun Jae cần tham gia nhằm khảo sát huỷ án. Trong quy trình khảo sát, anh bắt gặp Cha Soo Young (Sooyoung SNSD), một sĩ quan liêu công an vùng vùng quê sở hữu năng lượng đặc biệt quan trọng.

19. Sự khởi đầu – L.U.C.A: The beginning (2021)

Phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Sự khởi đầu

Phim tư tưởng tội phạm Nước Hàn Sự khởi đầu sở hữu nội dung thú vị nằm trong dàn biểu diễn viên có tiếng. Phim kể về hành trình dài đi kiếm thực sự lênh láng cam go, kịch tính của nhì anh hùng Ji Oh (Kim Rae Won) và Goo Reum (Lee Da Hee).

Ji Oh, một người con trai khi nào thì cũng lầm lì, tuy nhiên lại chiếm hữu siêu năng lượng đặc biệt quan trọng nhưng mà anh không sở hữu và nhận đi ra. Một hôm, Lúc đang được nỗ lực thám thính câu vấn đáp về việc tồn bên trên của chủ yếu phiên bản thân mật bản thân, Ji Oh bị những kẻ kỳ lạ mặt mày bí hiểm truy xua.

Trong Lúc cơ, phái nữ công an Goo Reum sở hữu phụ thân u bị thất lạc kể từ Lúc cô còn rất rất bé bỏng là kẻ luôn luôn nung nấu nướng khảo sát nhằm thám thính đi ra thực sự về tử vong của phụ thân u bản thân. Goo Reum vô tình bắt gặp Ji Oh và cô nhìn thấy rằng anh đó là người con trai sở hữu năng lượng đặc biệt quan trọng năm xưa cô chừng vấp mặt mày. Kể kể từ cơ, cuộc sống của Goo Reum thay cho thay đổi và những bí hiểm của thực sự mặc cả nhì đang được thám thính tìm kiếm dần dần được trưng bày.

20. Phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Kẻ săn bắn người – Mouse (2021)

phim trinh bạch thám Nước Hàn hoặc nhất: Kẻ săn bắn người

Phim truyền hình nhiều năm trăng tròn tập dượt của đạo biểu diễn Joon-bae Choi, với việc nhập cuộc của những biểu diễn viên: Lee Seung Gi, Park Juhyun, Lee Hee-jun, Kyong Soo Jin… Kẻ săn bắn người sở hữu rất nhiều người coi tối đa trong cả hai năm qua quýt vô mốc giờ 22 giờ 30 tối loại Tư và Năm của đài tvN.

Phim trinh thám Nước Hàn hoặc nhất Kẻ săn bắn người kể về công an Jeong Ba-reum (Lee Seung gi) – người dân có ren rối loàn nhân cơ hội. Cuộc sinh sống của Ba-reum vẫn trọn vẹn thay cho thay đổi sau thời điểm vấp trán với cùng một thương hiệu giết mổ người một loạt. Theo thông tin được biết, tập dượt cuối của phim đạt tỷ suất người coi 6,25% bên trên toàn nước. Đồng thời, Kẻ săn bắn người cũng đã cho thấy kỹ năng vào vai nhiều nhân cơ hội chất lượng của Lee seung-gi.

21.Những tập phim sát nhân Hàn Quốc: Vượt đi ra tội ác – Beyond Evil (2021)

Những tập phim sát nhân Hàn Quốc: Vượt đi ra tội ác - Beyond Evil (2021)

Vượt đi ra tội ác là tập phim truyền hình khảo sát huỷ án vô nằm trong thành công xuất sắc của Nước Hàn vô năm 2021. Phim đã nhận được được bảy đề cử và thành công tía giải bên trên lễ trao giải Baeksang Arts Awards đợt loại 57. Đó là giải Phim chủ yếu kịch hoặc nhất, Kịch phiên bản hoặc nhất và Nam biểu diễn viên chủ yếu chất lượng nhất cho tới Shin Ha Kyun.

Nội dung phim kể về mẩu truyện của nhì công an Lee Dong Sik (Shin Ha Kyun) và Han Joo Won (Yeo Jin Goo). Dong Sik là một trong những thám tử tài năng tuy nhiên lại bị giáng chức và thực hiện những việc làm tẻ nhạt nhẽo bên trên tháp canh công an Manyang. Còn Joo Won cũng là một trong những thám tử xuất sắc ưu tú, với quyền lực xứng đáng ngưỡng mộ. Anh được đem tới trụ sở Manyang và trở nên cấp cho bên trên của Dong Sik.

Trong quy trình thao tác, cả nhì thông thường sở hữu những khác lạ tạo ra chếch mếch. Dù vậy, một vụ án mạng một loạt vẫn khiến cho nhì người nằm trong hợp tác nhau nhằm huỷ án.

>>> Đọc thêm: TOP 23 PHIM HÀN HAY NHẤT NĂM 2022 VỚI RATING CAO NGẤT

Các phim Nước Hàn tư tưởng tội phạm khác

Các phim Nước Hàn tư tưởng tội phạm khác

Hồi ức – Memorist (2020)

Ngoài đi ra, chúng ta có thể thám thính coi tăng những tập phim sở hữu chủ thể về tư tưởng tội phạm và khảo sát huỷ án hoặc ở bên dưới đây:

22. Kẻ cút săn – The Chaser (2008)

23. Truy lùng siêu trộm – Cold Eyes (2013)

24. Mất tích – Missing (2016)

25. Truy đuổi – Wanted (2016)

26. Sự thiệt lấp liếm mình – The Truth Beneath (2016)

27. Lời thì thì thầm của tội ác – Whisper (2017)

28. Vị khách – The Guest (2018)

29. Hồi ức – Memorist (2020)

30. Thời đại – Times (2020)

Xem thêm: chăm pa là nước nào

Dòng phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc tạo nên cho tất cả những người coi cảm xúc mới mẻ kỳ lạ, hồi vỏ hộp, xen láo nháo tư tưởng kinh hoàng hãi với những cảnh giết mổ người một loạt vô phim. Ngoài những tập phim trinh bạch thám Nước Hàn hoặc nhất nhưng mà Harper’s Bazaar Vietnam review phía trên, chúng ta cũng rất có thể thám thính tìm kiếm những phim không giống nằm trong chủ thể thú vị này, ví dụ như Gặp cần hung thần quỷ ác (I Saw the Devil), Ngọt đắng cuộc đời (A Bittersweet Life), Lời tự thú của kẻ sát nhân (Confession of Murder)

>>> Xem thêm: 10 BỘ PHIM NHẤT ĐỊNH PHẢI XEM CỦA LEE SEUNG GI

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam