phim zombie

Dòng phim zombie của Nước Hàn vẫn vô nằm trong thân thuộc với người theo dõi miệt mài phim kinh dị. Mặc mặc dù có thật nhiều bộ phim truyền hình nằm trong chuyên mục này tuy nhiên từng kiệt tác lại sở hữu cơ hội khai quật không giống nhau. Sau đấy là top 5 cỗ phim zombie Nước Hàn tuy nhiên chúng ta chắc chắn cần coi một chuyến.

Train to tát Busan (Chuyến tàu sinh tử)

 • Năm phân phát hành: 2016
 • Diễn viên: Gong Yoo, Ma Dong Seok, Jung Yoo Mi, Choi Woo Sik

Train to tát Busan là cỗ phim zombie kinh dị từng thực hiện mưa thực hiện gió máy bên trên những rạp chiếu phim bên trên toàn trái đất. Khung cảnh bộ phim truyền hình ra mắt bên trên một chuyến tàu kể từ Seoul cho tới Busan. Mọi chuyện chính thức Khi người dân Nước Hàn bị tiến công vị một loại virus bí mật, biến chuyển nhân loại trở nên những xác sinh sống khát huyết.

Train to tát Busan (Chuyến tàu sinh tử)
Train to tát Busan (Chuyến tàu sinh tử)

Gong Yoo đóng vai một người tía đơn thân thiện vô nằm trong vướng với việc làm. Vào ngày sinh nhật của đàn bà, anh vẫn hứa dẫn cô bé nhỏ cút gặp gỡ u ở Busan. Có mặt mày bên trên chuyến tàu là Sang Hwa (Ma Dong Seok thủ vai) và người bà xã đang được có thai sẵn sàng đón người con đầu lòng, một tổ bóng chày bao gồm những học viên cung cấp 3 và những hero không giống.

Bạn đang xem: phim zombie

Khi đại dịch bùng phân phát, hành trình dài 453 km kể từ Seoul cho tới vùng an toàn và tin cậy Busan đột nhiên trở thành trận chiến sống sót. Họ cần trải qua loa những khoảnh tương khắc không thở được, đấu giành giật từng giây từng phút nhằm hoàn toàn có thể sinh sống sót cho tới Busan.

Train to tát Busan là bộ phim truyền hình đem nhiều tính nhân bản, ko đựng ý nghĩa sâu sắc thâm thúy, những suy ngẫm về cuộc sống đời thường mái ấm gia đình, tình thương thân thiện người với những người.

Kingdom (Vương triều xác sống)

 • Năm phân phát hành: 2019
 • Diễn viên: Joo Ji Hoon, Bae Doo Na, Ryu Seung Ryong

Kingdom được dựa vào cỗ chuyện tranh mạng mang tên Buring Hell: Kingdom of Gods của người sáng tác Youn In Wan và Yang Kyung II. Phim lấy toàn cảnh thời đại Joseon sau cuộc kháng chiến kháng xâm lăng với Nhật Bản. Sở phim xoay xung quanh mẩu truyện của hoàng thái tử Lee Chang (Joo Ji Hoon thủ vai), người đang được nỗ lực khảo sát sự lây truyền của dịch dịch bí mật và cuộc đấu giành giật của hoàng thái tử nhằm cứu vớt bá tánh ngoài dịch dịch.

Kingdom (Vương triều xác sống)
Kingdom (Vương triều xác sống)

Hoàng đế Joseon đùng một cái bệnh nguy kịch không tồn tại tín hiệu một cách khách quan. Triều chủ yếu bị bỏ bễ, quần chúng rớt vào cảnh khốn cực khổ, quan liêu lại triều thần tham ô dù, bè phái, đấu đá cho nhau.

Nghi ngờ xen kẹt với những tin yêu vọng gác về sự việc phụ vương tôi đã mất mặt, Thái tử vẫn cùng theo với người bạn đường của tớ vượt lên hàng ngàn cây số nhằm tìm tới Dongnae – điểm ở của vị thái hắn vẫn trị dịch cho tới hoàng thượng. Tại trên đây anh dần dần tìm hiểu rời khỏi những thủ đoạn vùng hoàng cung và phân phát sinh ra bí mật ở phía đằng sau hiện tượng lạ người thư hùng dậy cắm người đang làm người dân lo phiền kinh khủng.

Đứng trước đại dịch thế kỷ, Lee Chang cần thám thính phương pháp để đảm bảo tổ quốc mặt khác thám thính lại được ngôi vị vốn liếng sở hữu.

Alive (Tôi còn sống)

 • Năm phân phát hành: 2020
 • Diễn viên: Yoo Ah In, Park Shin Hye

Bộ phim Alive kể về những nhân loại sinh sống sót và bị xa lánh nhập một thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang bị phong lan vị một dịch dịch khiến cho toàn bộ nhân loại phát triển thành thây ma mãnh khát huyết. Cạnh nhập tòa căn hộ ấy vẫn đang còn những người dân suôn sẻ sinh sống sót như Joon Woo (Yoo Ah In thủ vai) và Kim Yu Bin (Park Shin Hye thủ vai).

Xem thêm: Kinh nghiệm lấy sỉ giày sneaker bạn nhất định phải biết

Alive (Tôi còn sống)
Alive (Tôi còn sống)

Phim xoay xung quanh chàng thanh niên Joon Woo, anh là một trong những người chơi vốn liếng là kẻ sinh sống kín, hiếm khi thoát khỏi tòa nhà của tớ. Một ngày Khi anh thức dậy, tận mắt chứng kiến quang cảnh lếu loàn đang được ra mắt, Joon Woo đành tự động nhốt phiên bản thân thiện nhập chống và nỗ lực sống sót ngay số đồ ăn thức uống rất ít còn sót lại.

Mọi loại dần dần hết sạch sau đó 1 thời hạn, điện và nước cũng trở thành ngắt và ko một ai cho tới giải cứu vớt. Khi anh ra quyết định kết liễu cuộc sống bản thân, một cô nàng nằm trong tầng của tòa ở bên cạnh – Kim Yu Bin vẫn cho tới anh kỳ vọng sinh sống. Cả nhị vẫn bên nhau kungfu, ngăn chặn lũ zombie nhằm hoàn toàn có thể an toàn và tin cậy bay ngoài điểm trên đây.

Happiness (Chung cư sở hữu độc)

 • Năm phân phát hành: 2021
 • Diễn viên: Park Hyung Sik, Han Hyo Joo

Happiness thuộc chuyên mục kinh dị, hành vi vô nằm trong cam go. Sở phim lấy toàn cảnh Khi dịch COVID-19 vẫn đang được hoành hành nên thú vị được sự xem xét của người theo dõi.

Happiness (Chung cư sở hữu độc)
Happiness (Chung cư sở hữu độc)

Yoon Sae Bom (Han Hyo Joo) kể từ nhỏ vẫn ước muốn một cuộc sống đời thường ổn định quyết định nhập 1 căn ngôi nhà riêng biệt tuy nhiên cô nỗ lực mãi vẫn ko được doanh nghiệp lớn ưu tiên cung cấp ngôi nhà. Cô vẫn ý kiến đề nghị kết duyên với những người bạn tri kỷ của tớ Jung Ji Hyun (Park Hyung Sik) và để được ưu tiên được chấp nhận mướn ngôi nhà bên trên căn hộ thời thượng và tiện nghi vấn Seyang.

Không may Khi nhị người mới mẻ đi vào không được bao lâu thì 1 căn dịch lây truyền kỳ lạ xuất hiện nay, khiến cho nhân loại trở thành khát huyết, sở hữu hành vi cắm xé người không giống. Dịch dịch chính thức lây truyền nhanh gọn khiến cho căn hộ bị phong lan.

Xem thêm: hoạt động công nghiệp của nước ta hiện nay

Bộ phim phác hoạ họa nỗi kinh khủng hãi, những cuộc chiến tư tưởng và cuộc đấu giành giật nhằm sống sót.

 • Đọc review cụ thể phim Happiness (Chung cư sở hữu độc): “Happiness”: Hạnh phúc thân thiện đại dịch

All Of Us Are Dead (Ngôi ngôi trường xác sống)

 • Năm phân phát hành: 2022
 • Diễn viên: Yoon Chan Young, Park Ji Hoo, Cho Yi Hyun, Park Solomon…

Ngôi ngôi trường xác sinh sống được đem thể kể từ cỗ chuyện tranh mạng phổ biến tung ra nhập 2009 với tên thường gọi Now at our school của người sáng tác Joo Dong Geun. Sở phim lấy toàn cảnh một ngôi ngôi trường bình yên ổn tuy nhiên bất thần phát triển thành điểm lây truyền của một loại virus nguy khốn. Loại virus biến chuyển nhân loại trở nên “quái vật”. Nhóm học viên bị vướng kẹt bên trên ngôi ngôi trường lênh láng rẫy thây ma mãnh và nỗ lực bay ngoài trên đây. Họ cần kungfu, sống sót với mặt hàng ngàn zombie.

All Of Us Are Dead (Ngôi ngôi trường xác sống)
All Of Us Are Dead (Ngôi ngôi trường xác sống)

Không chỉ xoay xung quanh trận chiến với những zombie kinh sợ, Ngôi ngôi trường xác sinh sống còn khai quật những tệ nàn học tập đàng đang rất được quan liêu tâm: đấm đá bạo lực học tập đàng, tảo clip giá, học viên có thai ở tuổi tác thiếu niên và thái phỏng lạnh lùng của những thầy cô với chủ yếu học viên của tớ. Ngoài ra, bộ phim truyền hình còn nói đến những yếu tố lạnh lẽo như chủ yếu trị, quân sự chiến lược và những mặt mày tối của xã hội văn minh.

 • Đọc review cụ thể phim All Of Us Are Dead (Ngôi ngôi trường xác sống): Ngôi ngôi trường xác sống: Phim zombie học tập đàng chưa tồn tại tín hiệu hạ nhiệt