phương tiện nào dưới đây lưu trữ dữ liệu của một cơ sở dữ liệu

5/5 - (11 bình chọn)

Cơ sở tài liệu là 1 tập kết những tài liệu với tổ chức triển khai tương quan cho tới nhau, thông thường được tàng trữ và truy vấn năng lượng điện tử kể từ khối hệ thống PC. Vậy phương tiện này tàng trữ tài liệu của một CSDL? Hãy nằm trong Hoc365 đi tìm kiếm tiếng giải tức thì sau đây!

Phương tiện này tiếp sau đây tàng trữ tài liệu của một hạ tầng dữ liệu?

Bạn đang xem: phương tiện nào dưới đây lưu trữ dữ liệu của một cơ sở dữ liệu

Câu chất vấn trắc nghiệm

Phương tiện này tiếp sau đây tàng trữ tài liệu của một hạ tầng dữ liệu?

A. Sở lưu giữ RAM
B. Sở lưu giữ ROM
C. Sở lưu giữ ngoài
D. Hồ sơ, buột sách

Đáp án: C. Sở lưu giữ ngoài

Giải thích: Dữ liệu nhập một hạ tầng tài liệu được lưu nhập bộ lưu trữ ngoài nhằm đáp án yêu cầu khai quật vấn đề của không ít người, nhiều mục tiêu không giống nhau.

Xem thêm: kinh thành thăng long

Giải đáp chi tiết: Phương tiện này tiếp sau đây tàng trữ tài liệu của một CSDL?

Dữ liệu nhập hạ tầng tài liệu thông thường được tàng trữ ở bộ lưu trữ ngoài nhằm mục đích khai quật vấn đề nhiều người, nhiều mục tiêu không giống nhau một cơ hội thuận tiện nhất.

Bộ lưu giữ ngoài nhằm tàng trữ CSDL bao hàm nhiều phương tiện đi lại không giống nhau như ổ cứng, bộ lưu trữ flash, đĩa CD/DVD, băng kể từ hoặc tàng trữ bên trên những khối hệ thống đám mây. Và nhập đa số những tình huống, tài liệu được tàng trữ bên trên ổ cứng hoặc bên trên sever được vận hành bởi vì doanh nghiệp, tổ chức triển khai hoặc công ty.

Phương tiện này tiếp sau đây tàng trữ tài liệu của một CSDL?

Xem thêm: dãy núi cao và đồ sộ nhất châu á

Lý vì thế tài liệu của CSDL được tàng trữ ở bộ lưu trữ ngoài

Các hạ tầng tài liệu được tàng trữ ở bộ lưu trữ ngoài vì thế nhiều nguyên nhân không giống nhau bên dưới đây:

  • Dung lượng tàng trữ to hơn đối với những trang bị nhập canh ty tàng trữ được dung tích rộng lớn.
  • Bộ lưu giữ ngoài hoàn toàn có thể tàng trữ những phiên bản sao dự trữ của CSDL nên đảm bảo được tài liệu của công ty khi xẩy ra trường hợp hi hữu với trang bị tàng trữ chủ yếu.
  • Các bộ lưu trữ ngoài thông thường được kiến thiết nhằm Chịu đựng được sự thay cho thay đổi của môi trường thiên nhiên rộng lớn đối với bộ lưu trữ nhập, nên canh ty đáp ứng tài liệu của công ty được đảm bảo vào cụ thể từng trường hợp.
  • Bộ lưu giữ ngoài cũng rất được liên kết với rất nhiều trang bị không giống nhau bao hàm PC, sever, năng lượng điện thoại… Vấn đề này canh ty người tiêu dùng truy vấn vận hành tài liệu một cơ hội thuận tiện rộng lớn.

Lý vì thế tài liệu của CSDL được tàng trữ ở bộ lưu trữ ngoài

Hoc365 vừa vặn trả lời thắc mắc trắc nghiệm Phương tiện này tàng trữ tài liệu của một hạ tầng dữ liệu? Nếu thấy vấn đề nội dung bài viết hữu ích, hãy nhằm lại Reviews 5 sao nhằm cỗ vũ công ty chúng tôi nhé!