salon tóc

Vào ngày 17.6.2023, Mạng lưới Ung thư vú VN (BCNV) vừa phải trình làng khối hệ thống Salon Tóc Hồng. Đây là những vị trí đáng tin tưởng bên trên cả nước, tương hỗ cho tất cả những người hiến tặng tóc hạn chế tóc đích thị chuẩn chỉnh. Sự khiếu nại ghi lại cột mốc mới nhất trong số nỗ lực không ngừng nghỉ của BCNV nhằm trở nên tân tiến xã hội tương hỗ người bệnh ung thư.

Đại diện những salon tóc nhập cuộc vô buổi trình làng khối hệ thống salon tóc hồng

Hệ thống Salon Tóc Hồng trực thuộc phạm vi lịch trình Thư viện tóc của BCNV. Đây là những tiệm tóc trải lâu năm bên trên cả nước, đang được nhập cuộc hướng dẫn với BCNV và đáp ứng một cách đầy đủ những tiêu xài chuẩn chỉnh xử lý tóc hiến tặng. phẳng việc tương hỗ người hiến tóc hạn chế tóc đích thị chuẩn chỉnh, ý tưởng sáng tạo này vừa phải tăng nhanh hưởng thụ của những người hiến tóc, vừa phải tăng mạnh quality tóc hiến mang đến người bệnh ung thư.

Bạn đang xem: salon tóc

Tại sự khiếu nại trình làng, 24 công ty salon tóc, bên trên 6 thành phố bên trên toàn quốc đang được ký kết nhập cuộc Hệ thống Salon Tóc Hồng, khẳng định tương hỗ hạn chế tóc hiến tặng, bảo vệ đảm bảo chất lượng tóc hiến và vận đem tới Thư viện tóc của BCNV.

Đại diện những salon tóc Tóc hồng nhập cuộc góp sức chủ ý nhằm việc tương hỗ chúng ta hiến tóc được tối ưu hơn

Vốn là người thân trong gia đình của người bệnh ung thư vú và là công ty salon tóc với hoạt động và sinh hoạt nổi trội vô màng lưới, Anh Nguyễn Anh Tuấn – Chủ salon tóc “The Hair by Anh Tuan” (TP. HCM) – phân tách sẻ: “Salon tóc của tôi không lấy phí cty hạn chế tóc hiến tặng mang đến toàn bộ những mình muốn hiến tóc mang đến Mạng lưới Ung thư vú VN. Đây là sự việc thực hiện trọn vẹn tự động nguyện, với ước muốn rộng phủ những điều đảm bảo chất lượng đẹp nhất vô xã hội. Ngoài ra, Shop chúng tôi hạn chế giá chỉ 50% cho những cty sau khoản thời gian hạn chế tóc hiến tặng, 50% sót lại Shop chúng tôi cỗ vũ thẳng mang đến Thư viện tóc của Mạng lưới Ung thư vú VN nhằm tương hỗ ngân sách gia công tóc giả”.

Anh Nguyễn Anh Tuấn – Chủ salon tóc “The Hair by Anh Tuan” ( TP.HCM) tuyên bố bên trên sự khiếu nại trình làng khối hệ thống Salon Tóc Hồng

“Sự tự động ti là xúc cảm rõ rệt rệt nhất nhưng mà những người bệnh phái nữ như tôi cần đương đầu Khi rơi rụng chuồn mái đầu vô quy trình chữa trị. Vì vậy, tôi vô cùng cảm ơn Thư viện tóc, cảm ơn chúng ta tự nguyện viên đang được trao mang đến tôi không chỉ là mái đầu mà còn phải là việc quan hoài và kính yêu. Nay với tóc vừa rồi, tôi thấy bản thân trẻ em đi ra và mạnh mẽ và tự tin hơn nhiều. Chị Nguyễn Thị Huế ( người bệnh ung thư vú, TP.HCM) tâm sự.

Xem thêm: dãy núi cao nhất việt nam

Chị Nguyễn Thị Huế và chồng

Đại diện BCNV review cao việc trình làng khối hệ thống Salon Tóc Hồng. “Đây là cột mốc cần thiết trong số nỗ lực không ngừng nghỉ của BCNV, nhằm mục tiêu trở nên tân tiến khối hệ thống xã hội sát cánh với mọi người bệnh ung thư. Qua sự khiếu nại trình làng của khối hệ thống Salon Tóc Hồng, Shop chúng tôi ham muốn quý khách thấy rằng, với cùng một xã hội công cộng điểm quý khách đang được nằm trong nỗ lực, liên minh và tương hỗ không còn bản thân cho những người bệnh ung thư” – chị Nguyễn Thuỷ Tiên, Đồng Sáng lập và Điều hành Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam tuyên bố bên trên sự khiếu nại.

Xem thêm: bia tiến sĩ

Trong thời hạn cho tới, Thư viện tóc của BCNV dự loài kiến tiếp tục xây dựng tăng nhị tủ sách tóc bên trên khám đa khoa Từ Dũ và khám đa khoa Cần Thơ. Mục đích là nhằm tương hỗ đúng lúc mang đến nhu yếu mượn tóc fake càng ngày càng tăng của người bệnh ung thư bên trên toàn quốc.