son 3ce bảng màu

Son 3CE là 1 trong trong mỗi Brand Name son Hot nhất Á Lục, bất kể dòng sản phẩm son này của hãng sản xuất được tung ra đều trở thành “cháy hàng” và được hội bà bầu tìm kiếm và săn lùng. Các bảng color son của 3CE luôn luôn là vấn đề được quan hoài tối đa. Bài viết lách sau đây tiếp tục cung ứng những bảng color son 3CE được những tín vật thực hiện đẹp nhất yêu thương quí nhất nhập thời hạn mới gần đây.

Bảng color son 3CE Red Recipe

Bảng color son 3CE Red Recipe không tồn tại rất nhiều color son tựa như những sản phẩm không giống của 3CE tuy nhiên chỉ mất 5 color độc nhất, toàn bộ đều nằm trong tone son đỏ ối hấp dẫn và uy lực. 3CE Red Recipe là 1 trong trong mỗi dòng sản phẩm son hút khách nhất của Brand Name 3CE, nếu như bạn là 1 trong người say sưa những color son đỏ ối thì chắc hẳn rằng sẽ không còn thể bỏ lỡ bảng color này.

Bạn đang xem: son 3ce bảng màu

👉👉👉 Phải đọc: {Review} Son 3CE Slim Velvet Lip màu sắc – Có thực sự đột phá?

Bảng color son 3CE Red Recipe

Bảng color son 3CE Red Recipe

 • Màu 211 Dolly – Đỏ cam

Mở đầu mang lại bảng color Red Recipe là color 211 Dolly – Đỏ cam, đó là một sắc tố biến hóa năng động, tươi tắn và dễ dàng sử dụng nhất nhập bảng color này. Đây là color son đỏ ối đạt thêm chút sắc cam nhẹ nhàng, rất giản đơn kết phù hợp với nhiều phong thái không giống nhau.

MUA SON 3CE CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

bảng color son 3ce 3CE 211 dolly

 • Màu 212 Moon – Đỏ thuần

Son đỏ ối thuần là color son ko khi nào lỗi kiểu mẫu với sắc đỏ ối đậm rộng lớn dòng sản phẩm son đỏ ối cam. Nếu các bạn là 1 trong cô nàng cuồng dòng sản phẩm son đỏ ối thì chắc hẳn rằng ko thể bỏ lỡ color 212 Moon của 3CE. Chất son satin của dòng sản phẩm son này cũng chung bờ môi thêm thắt căng bóng và hấp dẫn.

MUA SON 3CE CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

bảng color son 3ce red recipe 212 moon

 • Màu 213 Fig – Đỏ hồng

213 Fig – Đỏ hồng là color son phối kết hợp sự hòa quấn của 3 sắc tố là đỏ ối, hồng và nâu với sắc đỏ ối cướp phần rộng lớn. Màu son đỏ ối hồng được ca ngợi như color son “must have” của từng cô gái bởi vì sắc son văn minh, tươi tắn và lôi cuốn người đối lập.

bảng color son 3ce 213 Fig - Đỏ hồng

 • Màu 214 Squeezing – Đỏ tươi

Thêm một sắc đỏ ối nữa mang lại hội bà bầu say sưa thực hiện đẹp nhất lựa lựa chọn, color 214 Squeezing sở hữu sắc tố khá sáng sủa và tươi tỉnh gần như là color 211 Dolly. Một điểm không giống độc nhất này đó là 214 Squeezing là loại son nằm trong hóa học son lì, có tính bám cao và không nhiều chăm sóc rộng lớn dòng sản phẩm 211.

MUA SON 3CE CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

bảng color son 3ce 214 Squeezing - Đỏ tươi

 • Màu 215 Ruby Tuesday – Đỏ thẫm

Khác với 4 color sót lại nhập bộ thu thập Red Recipe, color 215 Ruby Tuesday sở hữu sắc đỏ ối đậm rộng lớn. Màu đỏ ối thẫm này vừa phải đậm chất ngầu, hấp dẫn lại vô nằm trong bí hiểm, song color 215 Ruby Tuesday lại sở hữu phần lựa chọn domain authority rộng lớn và phù phù hợp với những cô gái chiếm hữu nước domain authority White. Điều tê liệt ko Tức là những nường domain authority ngăm ko thể dùng color son này, nếu như sở hữu làn domain authority tối color rộng lớn, bạn cũng có thể tấn công lớp son mỏng tanh, nhẹ nhàng rộng lớn và tiếp tục thấy một tờ base đỏ ối hồng vô nằm trong xinh xẻo.

Bảng color son 3ce 215 Ruby Tuesday - Đỏ thẫm

Bảng color son 3CE Velvet Lip Tint

3CE Velvet Lip Tint là bộ thu thập son với hóa học son kem lì đặc biệt được yêu thương quí của 3CE. Dòng son này bao gồm 10 color son đa dạng và phong phú với sắc son tươi tắn, đậm chất ngầu. Chất son của 3CE Velvet Lip Tint có tính bền vững và không khiến thô môi.

MUA SON 3CE CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Bảng color son 3CE Velvet Lip Tint

Bảng color son 3CE Velvet Lip Tint

 • Màu Private – Đỏ lạnh

Đây là tông màu nền đặc biệt tôn domain authority và được những tín vật thực hiện đẹp nhất “săn lùng” thật nhiều ngay trong khi vừa phải tung ra. Màu son đỏ ối rực rỡ tỏa nắng tuy nhiên lại không thật chói và sáng sủa, thích hợp mang lại từng color domain authority và những phong thái khách hàng nhau. Đỏ lạnh lẽo là 1 trong trong mỗi color son đặc biệt phổ biến nhập trong năm này.

Bảng color son 3CE Velvet Lip Tint đỏ ối lạnh

Đỏ lạnh lẽo – Màu đang được phổ biến nhập bảng color son 3ce

 • Màu Taupe – Đỏ nâu

Đỏ nâu ko cần là 1 trong trong mỗi color son thông dụng và khá lựa chọn domain authority. Đây là color son trộn lẫn thân ái sắc đỏ ối và sắc nâu sở hữu tone khá trầm. Màu Taupe – Đỏ nâu là 1 trong color son rất thích phù hợp mang lại mùa lạnh lẽo vừa phải thể hiện nay được phong thái đậm chất ngầu vừa phải đặc biệt tuyệt hảo.

bảng color son 3ce velvet lip tint taupe

Taupe – Màu hot hit nhập bảng color son 3ce

 • Màu Daffodil – Đỏ đất

Những màu sắc khu đất, color lạnh lẽo vẫn là một trong mỗi màu sắc được yêu thương quí nhất nhập thời hạn mới gần đây. 3CE tiếp tục đặc biệt nhậy bén trong những việc đuổi theo kịp Xu thế với dòng sản phẩm son Daffodil đỏ ối khu đất, color son này còn có sắc đỏ ối không thật rực rỡ tỏa nắng tuy nhiên khá nhẹ nhàng nhẹ nhàng.

Bảng color son 3CE Velvet Lip Tint đỏ ối đất

 • Màu Going Right – Cam hồng đất

Cam hồng khu đất là 1 trong trong mỗi color son mới ra nhập bộ thu thập 3CE Velvet Lip Tint của hãng sản xuất. Dòng son này còn có sắc tố cam hồng trộn một ít nâu không thật đậm tuy nhiên đặc biệt nhẹ dịu. Đây là 1 trong thỏi son sở hữu tone color khá sáng sủa, nên là trước khi sử dụng chúng ta nên chăm sóc môi kĩ nhằm khi son lên không xẩy ra lộ rãnh môi.

MUA SON 3CE CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Bảng color son 3CE Going Right - Cam hồng đất

 

 • Màu Near and Dear – Hồng đất

Near and Dear – Hồng khu đất là 1 trong trong mỗi dòng sản phẩm son sáng sủa nhất bảng color với sắc hồng khu đất nhẹ nhàng và xinh xẻo. Tone son này phù phù hợp với những cô gái chiếm hữu làn domain authority White sáng sủa, còn với những nường domain authority ngăm những bạn cũng có thể lựa lựa chọn màu sắc tối hơn hẳn như đỏ ối khu đất hoặc cam hồng khu đất.

Bảng color son 3CE Velvet Lip Tint near and dear

 • Màu Pink Break – Hồng đào

Màu son hồng khoét quí phù hợp với phong thái phái nữ tính, và ngọt ngào với màu sắc hồng nhẹ nhàng và tươi tỉnh. Đây là thỏi son phù phù hợp với từng lứa tuổi, cả những bạn nữ đang di chuyển học tập cũng hoàn toàn có thể dùng color son này vì thế đặc biệt bất ngờ và thực hiện nổi trội làn domain authority.

Bảng color son 3CE Velvet Lip Tint pink break

 • Màu Child Like – Đỏ cam

Màu son Child Like đỏ ối cam sở hữu tone color khá rực rỡ tỏa nắng, nên là các bạn tấn công lòng môi hoặc cả môi cũng thường rất đẹp nhất. Màu son này khá tươi tỉnh, tươi tắn, phù phù hợp với nhiều phong thái không giống nhau.

Bảng color son 3ce Child Like - Đỏ cam

 • Màu Best Ever – Đỏ thuần

Đây là red color không tồn tại sự trộn lẫn với bất kì sắc tố này không giống, mang trong mình một sắc đỏ ối sáng sủa và chung nâng tone domain authority rõ rệt rệt. Chất kem lì nằm trong một ít chăm sóc khiến cho sắc đỏ ối càng thêm thắt căng mọng và tươi tỉnh.

Bảng color son 3ce Best Ever - Đỏ thuần

 • Màu Save Me – San hô Neon

Màu sinh vật biển Neon là 1 trong color son sở hữu tone color khá sáng sủa, phù phù hợp với những cô gái sở hữu làn domain authority White. Vì tone color khá rực rỡ tỏa nắng nên những cô gái domain authority sáng sủa vừa phải hoặc domain authority ngăm nên suy xét kĩ trước lúc lựa lựa chọn color son này.

Xem thêm: điều kiện tự nhiên của trung quốc

3ce velvet lip tint save me

 • Son 3CE color New Nu-de – Cam nu-de

Nu-de là 1 trong trong mỗi màu sắc đang được đặc biệt phổ biến và cao cấp. Đây là color son sáng sủa nhất nhập bảng color 3CE Velvet Lip Tint, những nường domain authority sáng sủa hoàn toàn có thể dùng tone color này, và cần thiết chăm sóc môi kĩ trước lúc dùng vì thế color son sáng sủa dễ dẫn đến lộ rãnh môi.

Bảng color son 3CE Soft Lip Lacquer

Bộ thuế tập dượt son 3CE Soft Lip Lacquer sở hữu kiến thiết giản dị và đơn giản tuy nhiên đặc biệt tinh xảo và nổi trội. Dòng son này bao gồm 10 color son thiên về tông hồng, cam. Vẫn là loại son nằm trong loại son lì, tuy nhiên 3CE Soft Lip Lacquer lại sở hữu chừng chăm sóc khá ổn định và ko khiến cho môi bị khô nứt hoặc nhằm lại vân môi.

MUA SON 3CE CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

 • Màu Null Set – Đỏ gạch

Đây là 1 trong trong mỗi color son hút khách nhất nhập bộ thu thập 3CE Soft Lip Lacquer. Màu son đỏ ối gạch men là việc hòa quấn thân ái sắc đỏ ối, cam và hồng khu đất với tone color khá tươi tắn tuy nhiên không thật sặc sỡ, phù phù hợp với nhiều môi trường thiên nhiên không giống nhau như đến lớp, đi làm việc, lên đường tiệc,…

 • Màu Change Mode – Đỏ lạnh

Đây là color son vô nằm trong xa hoa và hết sức tôn domain authority. Những cô gái theo đòi xua phong thái hấp dẫn, quý phái chắc hẳn rằng ko thể bỏ lỡ em son đỏ ối này.

3ce soft lip lacquer change mode bởi gach

 • Màu Neutral Avenue – Hồng nu-de

Gam color hồng nu-de này là color nhạt nhẽo nhất nhập bảng color 3CE Soft Lip Lacquer và cũng là 1 trong tone color khá lựa chọn môi. Trước khi sứt sẹo son color này, bạn phải lưu ý chăm sóc môi kĩ và bôi lớp chăm sóc nhằm không xẩy ra lộ lỗi môi.

Neutral Avenue - Hồng nu-de

 • Màu Shawty – Hồng tươi tắn neo

Màu hồng tươi tắn neon khá tươi tắn và tươi tỉnh, thích hợp mang lại cô gái này quí phong thái dễ thương, đậm chất ngầu. Gam color này nếu như tấn công đậm sẽ tương đối rực rỡ tỏa nắng, còn nếu như tấn công lòng môi cũng tương đối xinh và duyên dáng vẻ. Đây là color được rất nhiều bạn nữ yêu thương quí.

3ce color Shawty - Hồng tươi tắn neo

 • Màu Midnight Bottle – Tím hồng

Đây là thỏi son trộn lẫn thân ái sắc hồng và sắc tím, tương thích mang lại những cô gái chuộng phong thái sở hữu phần đậm chất ngầu và biến hóa năng động. Gam color này cũng tương đối lựa chọn domain authority, vì vậy chúng ta nên suy xét trước lúc mua.

 • Màu Almost Mauve – Tím lạnh

Đây là 1 trong color son mới mẻ kỳ lạ và khác biệt nhập bảng color Soft Lip Lacquer của 3CE. Màu tím lạnh lẽo sở hữu tông tím khá đậm và phù phù hợp với phong thái make up đậm và sắc đường nét.

MUA SON 3CE CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

3ce Almost Mauve - Tím lạnh

Almost Mauve – color kỳ lạ nhập bảng color son 3ce

 • Màu Perk Up – Đỏ hồng trầm

Đúng như tên thường gọi, màu sắc này còn có sắc đỏ ối khá tối và trầm, thích hợp mang lại những cô gái ko quí những color son vượt lên trước rực rỡ tỏa nắng.

Perk Up - Đỏ hồng trầm

 • Màu Explicit – Hồng san hô

Màu hồng sinh vật biển sở hữu tone color khá tươi tỉnh và nhẹ dịu với sắc cam và hồng hòa quấn tuy nhiên đa phần vẫn chính là tone hồng. Đây là color son rất giản đơn tấn công và phù phù hợp với từng bạn nữ.

👉👉👉 Xem thêm: Hồng sinh vật biển là color gì? Top những thỏi son hồng sinh vật biển Hot nhất 2023

3ce Explicit - Hồng san hô

 • Màu Tawny Red – Cam đất

Đây vốn liếng là 1 trong trong mỗi màu sắc thế mạnh mẽ của 3CE. Tông color này là việc trộn lẫn thân ái color cam và nâu, ko trộn đỏ ối. Khi tấn công color son này lên từng tiếp tục đặc biệt xinh xẻo, dễ thương và trendy.

MUA SON 3CE CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY3ce Tawny Red - Cam đất

Tawny Red color thế mạnh nhập bảng color son 3ce

 • Màu Peach Tea – Cam nu-de

Cam nu-de vẫn là 1 trong trong mỗi color son luôn luôn rất được ưa chuộng nhất. Gam color này phù hợp với loại make up hồng khoét hoặc cam khoét thường rất phù hợp. Tuy nhiên, tone color này khá sáng sủa và cần thiết suy xét nếu như bạn sở hữu làn domain authority ngăm hoặc domain authority tối color.

3ce soft lip lacquer peach tea

Bảng color son 3CE Mood Recipe 2017

Dòng son 3CE Moode Recipe bao gồm 2 phiên phiên bản năm 2016 và 2017, Tạp chí thực hiện đẹp nhất tiếp tục reviews cho tới độc giả phiên phiên bản son 3CE Mood Recipe mới gần đây nhất với 5 color son cao cấp và là hot trend lúc này này đó là color khu đất và color nu-de.

Bàng color son 3CE Mood Recipe 2017

Bàng color son 3CE Mood Recipe 2017

 • Màu 218 Mirror Like – Hồng nu-de

Mirror Like sở hữu tông hồng nu-de khá sáng sủa và phù phù hợp với những cô gái sở hữu nước domain authority White với cùng một song môi mềm mại và mượt mà và không xẩy ra thô hoặc bong tróc. Gam color này khá tây và phù phù hợp với loại trang điểm nằm trong tông, không thật đậm tuy nhiên chỉ việc nhẹ dịu một ít.

 • Màu 219 Brilliant – Cam nu-de

219 Brilliant – Cam nu-de được Reviews là 1 trong trong mỗi color son khó khăn sử dụng và lựa chọn domain authority nhất nhập bộ thu thập 3CE Mood Recipe 2017. Đây là color son phối kết hợp thân ái color cam sinh vật biển và color nu-de, quí phù hợp với loại make up tone nâu cam hoặc cam khoét.

 • Màu 220 Hit Me Up – Cam đất

220 Hit Me Up là 1 trong color son được yêu thương quí nhất nhập dòng sản phẩm son 3CE Mood Recipe, color son này sẽ không những phù hợp trend lại rất giản đơn kết hợp những phong thái khách hàng nhau kể từ nhẹ dịu, phái nữ tính cho tới biến hóa năng động, đậm chất ngầu.

Bảng color son 3CE Mood Recipe 1

 • Màu 221 Mellow Flower – Hồng đất

Mặc cho dù là 1 trong thỏi son màu sắc hồng khu đất tuy nhiên 221 Mellow Flower vẫn trộn chút sắc đỏ ối tươi tỉnh. Đây là 1 trong color son tương thích sử dụng hằng ngày.

Bảng color son 3CE Mood Recipe

Xem thêm: văn minh đông nam á

 • Màu 222 Step And Go – Đỏ đất

Màu son 222 Step And Go đem tông đỏ ối khu đất khá trầm và không thật rực rỡ tỏa nắng, thích hợp mang lại những cô gái yêu thương quí sự tinh xảo, quý phái tuy nhiên ko tầm thường phần nổi trội, đậm chất ngầu.

Trên đó là những bảng color son nổi trội và được yêu thương quí nhất của Brand Name 3CE, sát bên những sản phẩm này, 3CE còn tồn tại thật nhiều bộ thu thập son với những bảng color không giống đặc biệt phong phú và đa dạng. Quý khách hàng hãy nhớ là theo đòi dõi Tạp chí thực hiện đẹp nhằm update những bảng color son 3CE mới ra với mọi công tác ưu đãi, tặng thêm quánh biệt!