tả người mà em yêu quý nhất

Bạn đang được coi nội dung bài viết ✅ Tập thực hiện văn lớp 2: Tả người u yêu thương quý của em Dàn ý & 44 bài xích văn mô tả u lớp 2 hoặc nhất ✅ bên trên trang web Pgdphurieng.edu.vn có thể kéo xuống bên dưới nhằm gọi từng phần hoặc nhấn thời gian nhanh vô phần mục lục nhằm truy vấn vấn đề bạn phải nhanh gọn nhất nhé.

Mẹ đó là mối cung cấp hứng thú vô tận vô sáng sủa tác thẩm mỹ và nghệ thuật. Bởi u sở hữu tầm quan trọng vô nằm trong cần thiết vô cuộc sống của từng người. Pgdphurieng.edu.vn tiếp tục hỗ trợ bàiTập thực hiện văn lớp 2: Tả người u yêu thương quý của em. 

Tả người u yêu thương quý của em
Tả người u yêu thương quý của em

Tài liệu bao gồm dàn ý và 44 đoạn văn hình mẫu, giành riêng cho học viên lớp 2. Các chúng ta học viên hãy tìm hiểu thêm để sở hữu tăng ý tưởng phát minh nhằm mô tả người u yêu thương quý của tôi.

Bạn đang xem: tả người mà em yêu quý nhất

Tả người u yêu thương quý của em

  • Dàn ý mô tả người u yêu thương quý của em
  • Văn mô tả về u lớp 2 (15 mẫu)
  • Tả về u lớp 2 (17 mẫu)
  • Đoạn văn mô tả u (12 mẫu)

Dàn ý mô tả người u yêu thương quý của em

1. Mở bài

Giới thiệu công cộng về người u của em.

2. Thân bài

  • Miêu mô tả nước ngoài hình: dáng vẻ người, khuôn mặt mũi, nước da…
  • Miêu mô tả tính cách: êm ả, ngặt nghèo khắc…

3. Kết bài

Khẳng toan lại tình thân của em giành riêng cho u.

Văn mô tả về u lớp 2

Đoạn văn hình mẫu số 1

Đoạn văn hình mẫu số 2

Mẹ của em thương hiệu là Trần Hồng Hạnh. Năm ni, u em tứ mươi tuổi hạc. Nhưng u vẫn cực kỳ xinh rất đẹp và tươi trẻ. Dáng người của u khá thanh miếng. Chiều cao của u là một trong mét sáu mươi tám xăng-ti-mét. Còn trọng lượng khoảng chừng tứ mươi tám ki-lô-gam. Khuôn mặt mũi của u sở hữu hình trái ngược xoan. Nước domain authority hồng hào, vẫn còn đấy cực kỳ mềm mượt. Mái tóc nhiều năm đen sì nhánh được buộc Gọn gàng. Giọng rằng của u thiệt ấm cúng. Nhưng em quí nhất là đôi tay của u. Nó nhỏ nhắn tuy nhiên ăm ắp thương yêu thương. Em luôn luôn yêu thương quý và kính trọng u.

Đoạn văn hình mẫu số 3

Trong mái ấm gia đình, em yêu thương nhất là u. Công việc của u là một trong chưng sĩ. Dáng người khá đầy đủ. Khuôn mặt mũi nom cực kỳ phúc hậu. Cân nặng trĩu của u khoảng chừng tứ mươi sáu ki-lô-gam. Đôi đôi mắt sáng sủa với tầm nhìn êm ả. Đôi bàn tay có không ít vết chai sần tuy nhiên ăm ắp nâng niu. Mẹ khá ngặt nghèo tự khắc, tuy nhiên cũng tương đối tâm lí. Em luôn luôn share với u từng chuyện. Mẹ tựa như một người chúng ta của em vậy.

Đoạn văn hình mẫu số 4

Người u yêu thương quý của em cực kỳ xinh rất đẹp. Năm ni, u thân phụ mươi chín tuổi hạc. Mẹ còn cực kỳ tươi trẻ và xinh xẻo. Dáng người khá thanh miếng. Mẹ cao khoảng chừng một mét sáu mươi xăng-ti-mét. Cân nặng trĩu khoảng chừng tứ mươi nhị ki-lô-gam. Khuôn mặt mũi u cực kỳ nhân từ. Mái tóc nhiều năm đen sì nhánh và mượt mượt. Sống mũi cao và trực tiếp. Đôi đôi mắt sáng sủa như ngôi sao 5 cánh bên trên khung trời. Nụ mỉm cười của u thiệt ấm cúng. Em quí nhất là đôi tay của u. Nó nhỏ nhắn tuy nhiên ăm ắp tình thương. Em yêu thương quý và kính trọng u lắm!

Đoạn văn hình mẫu số 5

Mẹ là kẻ em nâng niu nhất. Năm ni, u đang được ngoài tứ mươi tuổi hạc. Nhưng u vẫn còn đấy cực kỳ tươi trẻ. Khuôn mặt mũi tròn trĩnh trịa phúc hậu. Nước domain authority không thể white hồng nhưng mà đang được điểm những nốt tàn nhang. Dáng người u khá đầy đủ. Đôi bàn tay nhiều vết chai sần. Với em, u là kẻ phụ phái nữ xinh đẹp tuyệt vời nhất.

Đoạn văn hình mẫu số 6

Mẹ là tình nhân thương em tối đa. Năm ni, u em thân phụ mươi sáu tuổi hạc. Mẹ không tốt lắm. Dáng người miếng mai. Mái tóc vẫn còn đấy cực kỳ dày, mượt mượt. Nước domain authority của u white hồng. Mẹ em là một trong đầu nhà bếp. Nên u cực kỳ xuất sắc nấu nướng nướng. Những đồ ăn u nấu nướng ngon tuyệt hảo. Đối với em, u là kẻ phụ phái nữ vô nằm trong tuyệt hảo.

Đoạn văn hình mẫu số 7

Người em yêu thương quý nhất vô mái ấm gia đình đó là u. Tuy đang được ngoài tứ mươi, tuy nhiên nom u cực kỳ trẻ em. Nước domain authority u white hồng. Mẹ em thực hiện nội trợ vô mái ấm gia đình. Mỗi sáng sủa, u nấu nướng bữa sáng sủa cho tất cả mái ấm rồi fake em cho tới ngôi trường. Sau cơ u lên đường chợ, nấu nướng cơm trắng, thao tác mái ấm. Mẹ em nấu bếp thật tuyệt vời. Mẹ bảo vệ em từng li từng tí. Buổi tối, u thông thường dạy dỗ em học tập bài xích. Em yêu thương u nhất bên trên đời. Em hứa tiếp tục học tập thiệt xuất sắc nhằm u vui vẻ lòng.

Đoạn văn hình mẫu số 8

Mẹ em thương hiệu là Hà. Năm ni u em tứ mươi tuổi hạc. Mẹ em sở hữu dáng vẻ người khá thấp, khuôn mặt mũi u tròn trĩnh, làn tóc u uốn nắn xoăn. Mẹ em cực kỳ xinh rất đẹp. Mỗi khi u em mỉm cười, những nụ mỉm cười rực rỡ thực hiện quý khách thấy u thiệt tươi tắn trẻ em. Mỗi khi đi làm việc, u thông thường khoác những cỗ váy áo giản dị vẫn rất đẹp. Em lưu giữ khi em còn nhỏ, u thông thường fake em đi dạo khu dã ngoại công viên và mua sắm mang đến em những khoản đồ gia dụng nghịch tặc em quí. Em thấy được là con cái của u thiệt niềm hạnh phúc biết bao.

Đoạn văn hình mẫu số 9

Mẹ là kẻ nhưng mà em yêu thương quý nhất. Mẹ sở hữu toàn thân nhỏ nhắn và xinh xẻo. Khuôn mặt mũi u hiền lành hậu và làn domain authority hồng hào. Mẹ em là nhà giáo ngôi trường đái học tập ở ngay sát mái ấm. Mẹ được những bậc bố mẹ và những anh chị học viên yêu thương mến thật nhiều. Mẹ luôn luôn bảo vệ dạy dỗ bảo em từng li từng tí. Em tiếp tục nỗ lực học tập thiệt xuất sắc nhằm trở nên một nhà giáo kiểu mẫu như u.

Đoạn văn hình mẫu số 10

Năm ni, u em thân phụ mươi chín tuổi hạc. Dáng người u nhỏ nhắn. Mái tóc nhiều năm đen sì nhánh luôn luôn được u buộc Gọn gàng. Giọng rằng nhẹ dịu. Từng Ngày u lại trồng rau xanh. Vườn rau xanh của u em xanh rớt chất lượng xung quanh năm. Đa số ngày nào là, u cũng có thể có rau sạch nhằm phân phối. Mẹ chăm chỉ, tảo tần sớm hôm. Vườn rau sạch chất lượng, nhị con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn và học tập xuất sắc là u vui vẻ. Em cực kỳ yêu thương u em của tôi.

Đoạn văn hình mẫu số 11

Gia đình em sở hữu thân phụ trở nên viên: thân phụ, u và em. Trong số đó người nhưng mà em yêu thương nhất là u. Mẹ em sở hữu làn tóc mượt nhưng mà và bóng. Khuôn mặt mũi tròn trĩnh trịa, nom thiệt phúc hậu. Mẹ của em cực kỳ hiền lành, lại cực kỳ đảm đang được. Em còn lưu giữ những khi em bị nhức nhối, u luôn luôn bảo vệ em cực kỳ êm ả. Mẹ còn nấu nướng cháo mang đến em ăn nhằm em mau ngoài dịch. Em cực kỳ hàm ơn những gì u đang được giành riêng cho em. Em hứa tiếp tục chuyên nghiệp ngoan ngoãn học tập xuất sắc khiến cho u vui vẻ lòng.

Đoạn văn hình mẫu số 12

Người em yêu thương quý nhất vô mái ấm gia đình là u. Tuy u đang được ngoài tứ mươi, tuy nhiên nom u cực kỳ trẻ trung. Nước domain authority u white hồng. Mẹ là kẻ nội trợ vô mái ấm gia đình. Mỗi sáng sủa, u fake em cho tới ngôi trường. Sau cơ u lên đường chợ, nấu nướng cơm trắng cho tất cả mái ấm gia đình. Mẹ nấu bếp thật tuyệt vời. Mẹ bảo vệ em từng li từng tí. Mẹ là kẻ em yêu thương quý nhất, là niềm tin cậy và lẽ sinh sống của đời em. Em luôn luôn kính trọng và nâng niu u nhất bên trên đời. Em tiếp tục học tập thiệt xuất sắc nhằm u vui vẻ lòng

Đoạn văn hình mẫu số 13

Mẹ em trong năm này thân phụ mươi lăm tuổi hạc. Mẹ sở hữu dáng vẻ người nhỏ gọn. Mái tóc của u cụt gọn gàng, mượt nhưng mà như tơ. Khuôn mặt mũi u thiệt nhân từ, hai con mắt luôn luôn nom em chăm lo. Mẹ em là nhà giáo dạy dỗ môn Tin học tập. Mẹ cực kỳ yêu thương quý em, luôn luôn bảo vệ mang đến em từng bữa tiệc cho tới giấc mộng. Mỗi khi em gặp gỡ việc khó khăn, u giảng giải mang đến em rất tinh tể. Em cực kỳ kính trọng và thương yêu thương u. Em tiếp tục nỗ lực chuyên nghiệp ngoan ngoãn học tập xuất sắc nhằm u vui vẻ lòng.

Đoạn văn hình mẫu số 14

Mẹ em tứ mươi lăm tuổi hạc. Nhưng vẫn còn đấy cực kỳ trẻ em. Khuôn mặt mũi trái ngược xoan với nước domain authority white hồng. Đôi đôi mắt đen sì sâu sắc thẳm. Nụ mỉm cười khi nào thì cũng bên trên môi. Giọng rằng nhẹ dịu. Mẹ em cực kỳ nâng niu em. Mẹ còn là một trong người phụ phái nữ cực kỳ chu đáo. Mẹ băn khoăn mang đến em từng miếng ăn, giấc mộng. Em tiếp tục cố học tập xuất sắc nhằm ko phụ công u.

Đoạn văn hình mẫu số 15

Có khá nhiều người thân ái nhưng mà em yêu thương quý, tuy nhiên người em yêu thương quý nhất là u. Mẹ em sở hữu một khuôn mặt mũi cực kỳ xinh rất đẹp. Mái tóc u nhiều năm mượt nhưng mà. Từng Ngày u thông thường khoác những cỗ ăn mặc quần áo kín mít và lịch thiệp nhằm đi làm việc. Buổi sáng sủa u thông thường dậy sớm nhằm nấu nướng những bữa tiệc ngon mồm mang đến em và thân phụ. Sau một ngày thao tác vất vả, bữa tối u vẫn dành riêng thời hạn quan hoài cho tới em. Mẹ thông thường thăm nom tình hình học hành của em và yên ủi em mọi khi em gặp gỡ trở ngại. Em cực kỳ kính trọng và hàm ơn u. Em ước u luôn luôn mạnh khỏe mạnh nhằm em và thân phụ hoàn toàn có thể tặng u thiệt nhiều thương yêu thương.

Tả về u lớp 2

Đoạn văn hình mẫu số 1

Đoạn văn hình mẫu số 2

Mẹ của tôi thương hiệu là Nguyễn Minh Thương. Năm ni, u thân phụ mươi tư tuổi hạc. Mẹ cực kỳ xinh rất đẹp và tươi trẻ. Dáng người miếng mai. Chiều cao của u là một trong mét sáu mươi tám xăng-ti-mét. Còn trọng lượng khoảng chừng năm mươi ki-lô-gam. Khuôn mặt mũi sở hữu hình trái ngược xoan. Nước domain authority mềm mượt, hồng hào. Mái tóc nhiều năm đen sì nhánh, mềm mại và mượt mà. Giọng ăm ắp ấm cúng. Mẹ vừa vặn êm ả, vừa vặn đảm đang được. Tôi yêu thương u vô nằm trong.

Đoạn văn hình mẫu số 3

Mẹ em không chỉ là là giáo viên hoặc chưng sĩ. Mẹ chỉ là một trong dân cày chất phác ngay thật xung quanh năm khăng khít với đồng ruộng. Năm ni, u đang được ngoài tứ mươi tuổi hạc tuy nhiên nom u có vẻ như già nua rộng lớn đối với tuổi hạc của tôi vì chưng những tháng ngày dãi nắng nóng dầm sương ngoài đồng lúa. Đôi bàn tay của u thô ráp nằm trong làn domain authority khá nhăn, tuy nhiên với em bàn tay cơ cực kỳ rất đẹp. Đôi bàn tay ấy đang được thao tác vất vả cực kỳ mệt nhằm nuôi em lớn khôn. Đôi bàn tay ấy đang được bế em chăm lo che chở những ngày còn thơ bé bỏng. Gương mặt mũi u ghi sâu vết tích của thời hạn tuy nhiên hai con mắt luôn luôn tràn ngập hạnh phúc mọi khi thấy em, nụ mỉm cười niềm hạnh phúc bên trên môi u lại ko khiến cho em thấy u xấu xa một chút nào. Mẹ rất đẹp Theo phong cách của riêng biệt u. Mẹ em sở hữu tiếng nói êm ả và và ngọt ngào, chủ yếu tiếng nói ấy đang được hát ru em từng trưa hè nắng cháy và từng tối nhiều năm. Mẹ ko lúc nào mắng em cả, mọi khi em làm những gì sai, u đều nhẹ dịu chỉ ra rằng lỗi sai của em và thủ thỉ rằng với em rằng phen sau chớ như vậy nữa. Mẹ đang được vì thế em nhưng mà vất vả thật nhiều. Em tự động hứa tiếp tục nỗ lực học tập thiệt xuất sắc nhằm thực hiện u yên ổn lòng và nhằm trong tương lai hoàn toàn có thể bảo vệ, thông thường đáp công sức to tướng rộng lớn của u. Em cực kỳ yêu thương u em.

Đoạn văn hình mẫu số 4

Trong mái ấm gia đình, người em yêu thương quý nhất đó là u. Mẹ em là một trong người phụ phái nữ êm ả và thắm thiết, đem vẻ rất đẹp của những người phụ phái nữ nước ta truyền thống cuội nguồn. Giọng rằng của u dễ dàng nghe, luôn luôn đem theo gót nâng niu trìu mến mọi khi rỉ tai với em. Đôi đôi mắt của u cũng luôn luôn tràn ngập thương yêu và niềm hạnh phúc. Mẹ em trong năm này đang được ngoài tứ mươi tuổi hạc, làn tóc u đã và đang dần dần xuất hiện nay những sợi bạc khó khăn thấy. Mỗi phen em được điểm trên cao hoặc thực hiện được việc chất lượng, đôi tay khá gầy đét của u lại phía trên tóc em nhẹ dịu vuốt ve sầu hoặc mang đến điều tuyên dương. Mẹ em là một trong người phụ phái nữ cực kỳ đảm đang được. Công việc mái ấm vô tay u đều được triển khai cảnh giác. Mỗi tối u đều sẵn sàng một giở cơm trắng thiệt giá nằm trong cho tất cả mái ấm gia đình. Căn mái ấm nhỏ bên dưới sự quan tâm của u khi nào thì cũng tràn ngập nụ cười và khẩu ca giờ đồng hồ mỉm cười rộn rã. Mẹ vì thế mái ấm gia đình nhưng mà đang được vất vả cực kỳ mệt thật nhiều. Bởi vậy mọi khi rảnh rỗi, em lại nâng đần u vô việc làm nội trợ. Em hứa tiếp tục nỗ lực học tập thiệt xuất sắc và nghe điều u nhằm u ko lúc nào nên buồn buồn bực vì thế em.

Đoạn văn hình mẫu số 5

Mẹ là kẻ em yêu thương nhất bên trên đời này vì chưng u đang được vất vả sinh em đi ra, nuôi em lớn khôn và dạy dỗ em những bài học kinh nghiệm đạo lý thực hiện người. Mẹ em là một trong chưng sĩ nên những lúc sở hữu những ca cung cấp cứu vớt, u thông thường về cực kỳ khuya. Mẹ thông thường xuyên nên ở lại trực cực kỳ muộn nên kể từ lúc còn bé bỏng, em ko được gặp gỡ u nhiều. Bà nội kể mọi khi về mái ấm là tức thì tức tốc u qua quýt bảo vệ và vui đùa với em mặc dù u đang được cực kỳ mệt rũ rời. Mẹ luôn luôn nở một nụ mỉm cười êm ả và niềm hạnh phúc mọi khi thấy em vì chưng u rằng em là người con u thương yêu thương nhất, là kết tinh ranh thương yêu của thân phụ và u. Đuôi đôi mắt u đang được sở hữu vết tích của thời hạn tuy nhiên linh hồn u thì ko. Mẹ là một trong người phụ phái nữ yêu thương đời và sáng sủa. Căn mái ấm khi nào là cũng khá được trang trí xinh tươi vì chưng những cành hoa cho dù phần rộng lớn thời hạn u đều giành riêng cho người bệnh. Em cực kỳ thương u và luôn luôn nỗ lực nâng đần u những việc vô kỹ năng của tôi nhằm u nâng vất vả rộng lớn. Em ước bản thân rộng lớn thiệt thời gian nhanh nhằm hoàn toàn có thể thông thường đáp công sức to tướng rộng lớn của u, thông thường đáp lại thương yêu thương to tướng rộng lớn u đang được giành riêng cho em kể từ thuở thơ dại.

Đoạn văn hình mẫu số 6

Mẹ em trong năm này đang được tứ mươi tuổi hạc. Mẹ sở hữu một khuôn mặt mũi hình trái ngược xoan. Làn domain authority đang được điểm những nốt tàn nhang. Nước domain authority không thể white hồng như trước đó trên đây. Mẹ không tốt lắm. Dáng người khá đầy đủ. Đôi bàn tay đang được chai sần vì thế những tháng ngày thao tác vất vả. Mẹ em là một trong chưng sĩ Công việc thông thường ngày của u vô nằm trong vất vả. Nhưng u vẫn dành riêng thời hạn về mái ấm nhằm nấu nướng cơm trắng cho tất cả mái ấm gia đình. Đối với u, bữa tối đó là khi cả mái ấm gia đình sum họp sau đó 1 ngày thao tác hoặc học hành vất vả. Nhưng khi ấy, có lẽ rằng là khoảng chừng thời hạn hạnh phúc nhất lúc chúng ta được sát cánh với mọi người trong nhà, ăn bữa cơm trắng ngon miệng bởi u nấu nướng. Em cực kỳ nâng niu người u của tôi.

Xem thêm: loại gia súc được nuôi nhiều nhất ở miền tây trung quốc là

Đoạn văn hình mẫu số 7

Người nhưng mà em yêu thương quý nhất đó là u. Năm ni, u em đang được ngay sát tứ mươi tuổi hạc. Dù thế, tuy nhiên vết tích của thời hạn cũng ko làm mất đi lên đường vẻ xinh rất đẹp của u. Mẹ em không tốt lắm. Dáng người khá đầy đủ. Mái tóc u vẫn còn đấy cực kỳ dày và đen sì bóng. Hình như em được thừa kế nước domain authority white hồng kể từ u. Khi nom vô khuôn mặt mũi của u, ai ai cũng cảm nhận thấy quý mến. Các chưng láng giềng thông thường bảo cơ là một trong khuôn mặt mũi phúc hậu. Mẹ vốn liếng là nhà giáo dạy dỗ môn Toán của một ngôi trường cung cấp nhị vô thị trấn. Tuy dạy dỗ Toán tuy nhiên u ko hề ráo mát. Như nhiều người phụ phái nữ không giống, u cũng tương đối yêu thương quí nét đẹp. Trong mái ấm luôn luôn trực tiếp nên sở hữu một vài ba lọ hoa. Những đồ ăn u nấu nướng ngon tuyệt hảo. Và u cũng tương đối yêu thương quí thơ ca… Điều thực hiện em cảm nhận thấy yêu thích và kiêu hãnh nhất với bè bạn là mọi khi gặp gỡ nên một việc hóc búa, em đều hoàn toàn có thể nhờ u giảng bài xích. Những khi giảng bài xích mang đến em lại vô nằm trong ngặt nghèo tự khắc. Nhưng vì vậy nhưng mà em đang được hiểu bài xích rộng lớn. Em kỳ vọng u tiếp tục luôn luôn mạnh khỏe mạnh nhằm sinh sống niềm hạnh phúc cùng theo với thân phụ con trẻ của mình.

Đoạn văn hình mẫu số 8

Mẹ là kẻ nhưng mà em nâng niu và kính trọng nhất vô cuộc sống này. Mẹ của em tứ mươi tuổi hạc. Nhưng u vẫn còn đấy cực kỳ tươi trẻ và xinh rất đẹp. Dáng người của u miếng mai. Mái tóc đen sì nhánh, mềm mại và mượt mà và cực kỳ nhiều năm. Làn domain authority vẫn còn đấy white hồng như ngày nào là. Đôi đôi mắt đen sì nhánh, luôn luôn nom em thiệt êm ả. Đôi bàn tay mềm mại và mượt mà. Mẹ sở hữu một khuôn mặt mũi phúc hậu, ai nom cũng cảm nhận thấy quý mến. Mẹ là một trong đầu nhà bếp của một nhà hàng quán ăn khá có tiếng vô TP.HCM. Là một đầu nhà bếp nên u em nấu bếp thật tuyệt vời. Mẹ thông thường tạo ra đi ra những đồ ăn độc đáo và khác biệt khiến cho em và thân phụ nằm trong hương thụ và Review. Công việc của một đầu nhà bếp cực kỳ vất vả. Nhưng những bữa cơm trắng vô mái ấm gia đình u vẫn luôn luôn lo ngại tươm tất vớ. Những khi rảnh rỗi, u lại dạy dỗ em nấu nướng một vài ba đồ ăn giản dị và đơn giản. Em ước rằng tiếp tục luôn luôn được ở lân cận u.

Đoạn văn hình mẫu số 9

Mẹ là kẻ nhưng mà em nâng niu nhất vô mái ấm gia đình. Năm ni, u đang được tứ mươi nhị tuổi hạc. Dù thế, tuy nhiên vết tích của thời hạn cũng ko làm mất đi lên đường vẻ xinh rất đẹp của u. Mẹ không tốt lắm. Dáng người miếng mai. Mái tóc đen sì nhánh, mềm mại và mượt mà và cực kỳ nhiều năm. Làn domain authority đang được sạm nắng nóng, tuy nhiên nom càng trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Mẹ sở hữu một khuôn mặt mũi phúc hậu, ai nom cũng cảm nhận thấy quý mến. Mẹ em là một trong nhà giáo dạy dỗ môn Vật lý. Như nhiều người phụ phái nữ không giống, u cũng tương đối yêu thương quí nét đẹp. Trong mái ấm luôn luôn trực tiếp nên sở hữu một vài ba lọ hoa. Những đồ ăn u nấu nướng ngon tuyệt hảo. Và u cũng tương đối yêu thương quí thơ ca. Em tự động hứa tiếp tục nỗ lực học hành chất lượng nhằm u luôn luôn vui vẻ lòng.

Đoạn văn hình mẫu số 10

Mẹ là kẻ cần thiết nhất với em. Năm ni u em đang được ngoài tứ mươi tuổi hạc. Khuôn mặt mũi tròn trĩnh trịa phúc hậu. Nước domain authority không thể white hồng như trước đó, nhưng mà đang được điểm những nốt tàn nhang. Dáng người u khá đầy đủ. Đôi bàn tay nhiều vết chai sần. Với em, u cực kỳ xinh rất đẹp. Mẹ em thực hiện nghề ngỗng chưng sĩ. Công việc mỗi ngày cực kỳ vất vả. Nhưng u vẫn dành riêng thời hạn bảo vệ công cộng em. Em quí nhất là được ăn những đồ ăn bởi u nấu nướng. Em cực kỳ yêu thương quý u của tôi.

Đoạn văn hình mẫu số 11

Mẹ em là một trong nhà giáo đái học tập. Năm ni u thân phụ mươi tư tuổi hạc. Mẹ sở hữu dáng vẻ người không hề nhỏ. Thân hình miếng mai. Khuôn mặt mũi của u cực kỳ phúc hậu, và một nụ mỉm cười êm ả. Làn domain authority white hồng hào. Còn đôi tay u thon nhiều năm, sở hữu vết chai dày ở đầu ngón tay, bởi nhiều năm thế cây viết, thế phấn. Giọng rằng của u vô nằm trong vô trẻo, mềm mại và mượt mà. Mái tóc của u nhiều năm, đen sì nhánh và mượt mượt. Đôi đôi mắt u khi nào thì cũng nom em trìu mến. Đối với em, u là kẻ xinh đẹp tuyệt vời nhất. Em cực kỳ yêu thương người u của tôi.

Đoạn văn hình mẫu số 12

Mẹ là kẻ em nâng niu nhất. Năm ni, u em thân phụ mươi tám tuổi hạc. Với em, u là kẻ phụ phái nữ xinh đẹp tuyệt vời nhất. Dáng người thanh miếng. Khuôn mặt mũi trái ngược xoan và nước domain authority white hồng. Đôi đôi mắt sáng sủa như vì thế sao tối. Giọng rằng ấm cúng, ăm ắp nâng niu. Mẹ luôn luôn quan tâm mang đến em cảnh giác. Em ước u tiếp tục luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Đoạn văn hình mẫu số 13

Mẹ là kẻ phụ phái nữ thiệt tuyệt hảo. Năm ni, u của em tứ mươi tuổi hạc. Mẹ sở hữu dáng vẻ người thanh miếng. Khuôn mặt mũi phúc hậu. Làn domain authority đang được sạm nắng nóng. Giọng rằng ấm cúng, êm ả. Mẹ luôn luôn nâng niu, bảo vệ em. Mẹ là một trong nhà giáo đái học tập. Nên khi sở hữu bài xích tập dượt khó khăn, em thông thường nhờ u giảng bài xích mang đến. Em yêu thương u nhiều lắm!

Đoạn văn hình mẫu số 14

Mẹ của em trong năm này thân phụ mươi tám tuổi hạc. Công việc của u là chưng sĩ. Mẹ cực kỳ xinh rất đẹp, lại êm ả. Dáng người khá đầy đủ. Khuôn mặt mũi phúc hậu. Với hai con mắt sáng sủa như vì thế sao tối. Chiếc mũi cao, nước domain authority white hồng. Đôi bàn tay nhỏ bé bỏng có không ít vết chai sần. Em cực kỳ kính trọng và nâng niu u.

Đoạn văn hình mẫu số 15

Mẹ là kẻ cần thiết nhất với em. Hiện bên trên, u em tứ mươi tuổi hạc. Mẹ là một trong đầu nhà bếp. Công việc hằng ngày của u cực kỳ vất vả. Mẹ sở hữu dáng vẻ người miếng mai. Cùng với khuôn mặt mũi trái ngược xoan. Nước domain authority của u white hồng. Giọng rằng của u êm ả. Mẹ của em khá ngặt nghèo tự khắc. Nhưng u cũng tương đối nâng niu em. Em ước u tiếp tục luôn luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc.

Đoạn văn hình mẫu số 16

Em cực kỳ nâng niu u của tôi. Năm ni, u em tứ mươi tuổi hạc. Mẹ vẫn còn đấy cực kỳ tươi trẻ, xinh rất đẹp. Dáng người nhỏ nhắn. Khuôn mặt mũi trái ngược xoan. Nước domain authority của u white hồng. Ánh đôi mắt sáng sủa như vì thế sao. Chiếc mũi cao trực tiếp. Giọng rằng nhẹ dịu. Đôi bàn tay có không ít vết chai sần. Mẹ cực kỳ ngặt nghèo tự khắc, tuy nhiên lại cực kỳ tâm lí. Em ước u tiếp tục luôn luôn mạnh khỏe.

Đoạn văn hình mẫu số 17

Mẹ là kẻ em thương nhất bên trên đời. Mẹ đang được tứ mươi nhị tuổi hạc. Nhưng với em, u vẫn còn đấy cực kỳ tươi trẻ. Mẹ sở hữu dáng vẻ người thanh miếng. Đôi bàn tay chai sần vì thế trong thời hạn mon thao tác vất vả. Khuôn mặt mũi của u nom cực kỳ phúc hậu. Vầng trán cao rộng lớn. Đôi đôi mắt nhân từ. Giọng rằng trầm giá. Mẹ cực kỳ hiền lành vơi, đảm đang được. Em ước u tiếp tục luôn luôn mạnh khỏe mạnh, hạnh phúc.

Đoạn văn mô tả mẹ

Đoạn văn hình mẫu số 1

Mẹ là kẻ em nâng niu nhất. Năm ni, u của em tứ mươi nhị tuổi hạc. Dáng người nhỏ nhắn, miếng mai. Khuôn mặt mũi trái ngược xoan với làn domain authority sạm nắng nóng. Đôi đôi mắt đen sì sáng sủa ngời. Mái tóc nhiều năm mượt mượt được buộc Gọn gàng. Đôi bàn tay có không ít vết chai sần. Mẹ nấu bếp thật tuyệt vời. Em quí nhất là khoản thịt kho tàu của u. Mỗi khi rảnh rỗi, u tiếp tục fake em đi dạo. Em ước u tiếp tục luôn luôn mạnh khỏe.

Đoạn văn hình mẫu số 2

Trong mái ấm gia đình, em quý mến nhất là u. Năm ni, u tứ mươi tuổi hạc. Mẹ cao khoảng chừng một mét sáu mươi xăng-ti-mét. Dáng người thanh miếng. Khuôn mặt mũi tròn trĩnh với nước domain authority white. Đôi đôi mắt sáng sủa như vì thế sao tối. Giọng rằng êm ả, ấm cúng. Mái tóc của u cực kỳ nhiều năm và mượt mượt. Mẹ là một trong nhà giáo dạy dỗ Tiếng Anh. Với em, u vừa vặn ngặt nghèo tự khắc, vừa vặn tâm lí. Em yêu thương quý u thật nhiều.

Đoạn văn hình mẫu số 3

Em cực kỳ yêu thương quý u của tôi. Năm ni, u em thân phụ mươi sáu tuổi hạc. Mẹ sở hữu dáng vẻ người nhỏ nhắn, miếng mai. Khuôn mặt mũi trái ngược xoan cực kỳ xinh rất đẹp. Nước domain authority white hồng tỏa sáng. Đôi đôi mắt sáng sủa như vì thế sao tối. Giọng rằng ấm cúng, ăm ắp nâng niu. Mẹ cực kỳ êm ả và ấm cúng. Em ước u tiếp tục luôn luôn mạnh khỏe nhằm ở lân cận em.

Đoạn văn hình mẫu số 4

Mẹ là kẻ em yêu thương nhất bên trên đời. Năm ni, u của em tứ mươi tuổi hạc. Dáng người khá đầy đủ. Khuôn mặt mũi phúc hậu. Làn domain authority có không ít tàn nhang. Giọng rằng trầm giá. Đôi bàn tay có không ít vết chai sần. Mẹ là một trong nhà giáo dạy dỗ môn Toán. Nên khi sở hữu bài xích tập dượt khó khăn, em thông thường nhờ u giảng bài xích mang đến. Em ước u tiếp tục luôn luôn mạnh khỏe.

Đoạn văn hình mẫu số 5

Năm ni, u của em thân phụ mươi sáu tuổi hạc. Công việc của u là chưng sĩ. Mẹ cực kỳ xinh rất đẹp, lại êm ả. Mẹ sở hữu dàng người thanh miếng. Khuôn mặt mũi sở hữu hình trái ngược xoan. Nước domain authority white hồng rực rỡ. Đôi đôi mắt to tướng tròn trĩnh, đen sì láy. Đôi bàn tay có không ít vết chai sần. Em cực kỳ kính trọng và nâng niu u.

Đoạn văn hình mẫu số 6

Trong mái ấm gia đình, em yêu thương quý u nhất. Mẹ em đang được tứ mươi tuổi hạc. Nhưng em cảm nhận thấy u vẫn còn đấy cực kỳ tươi trẻ. Dáng người của u miếng mai, nhỏ nhắn. Khuôn mặt mũi sở hữu hình trụ. Nước domain authority của u white hồng. Giọng rằng khá nhẹ dịu, êm ả. Mẹ của em khá ngặt nghèo tự khắc. Nhưng u cũng tương đối nâng niu em. Em ước u luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Đoạn văn hình mẫu số 7

Mẹ là kẻ em cực kỳ nâng niu. Năm ni, u em tứ mươi tuổi hạc. Mẹ cao khoảng chừng một mét sáu mươi xăng-ti-mét. Cân nặng trĩu của u khoảng chừng tứ mươi lăm ki-lô-gam. Mẹ sở hữu khuôn mặt mũi hình trái ngược xoan. Nước domain authority mềm mại và mượt mà, white hồng. Ánh đôi mắt sáng sủa như vì thế sao. Giọng rằng nhẹ dịu, ấm cúng. Đôi bàn tay có không ít vết chai sần. Mẹ cực kỳ êm ả, lại đảm đang được. Em ước u luôn luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc.

Đoạn văn hình mẫu số 8

Mẹ là kẻ em cực kỳ yêu thương mến và kính trọng. Năm ni, u đang được ngoài tứ mươi tuổi hạc. Nhưng với em, u vẫn còn đấy cực kỳ tươi trẻ. Dáng người của u khá miếng mai. Mẹ cao khoảng chừng một mét sáu mươi lăm xăng-ti-mét. Cân nặng trĩu khoảng chừng tứ mươi sáu ki-lô-gam. Khuôn mặt mũi nhiều năm với nước domain authority hồng hào. Đôi đôi mắt hiền lành vơi. Mái tóc đen sì nhánh, mượt mượt. Mẹ là một trong chưng sĩ nên việc làm cực kỳ vất vả. Dù thế, u vẫn dành riêng thời hạn mang đến mái ấm gia đình. Em ước u luôn luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc.

Đoạn văn hình mẫu số 9

Mẹ của em thương hiệu là Thu Hà. Năm ni, u em thân phụ mươi tám tuổi hạc. Mẹ sở hữu dáng vẻ người nhỏ nhắn, miếng mai. Chiều cao của u là một trong mét sáu mươi xăng-ti-mét. Còn trọng lượng khoảng chừng tứ mươi tư ki-lô-gam. Mẹ sở hữu khuôn mặt mũi trái ngược xoan. Với nước domain authority white hồng tỏa sáng. Đôi đôi mắt to tướng tròn trĩnh và cái mũi cao trực tiếp. Giọng rằng ấm cúng, ăm ắp nâng niu. Mẹ là một trong người phụ phái nữ êm ả, đảm đang được. Em yêu thương quý u thật nhiều.

Đoạn văn hình mẫu số 10

Trong mái ấm gia đình, em cực kỳ yêu thương u. Năm ni, u của em tứ mươi tuổi hạc. Dáng người khá đầy đủ. Cân nặng trĩu của u khoảng chừng tứ mươi sáu ki-lô-gam. Mẹ sở hữu một khuôn mặt mũi tròn trĩnh. Đôi đôi mắt nhân từ. Và tiếng nói trầm giá. Đôi bàn tay có không ít vết chai sần vì thế trong thời hạn mon thao tác vất vả. Mẹ chỉ là một trong người công nhân, tuy nhiên em cực kỳ kiêu hãnh và hàm ơn u. Em ước u tiếp tục luôn luôn mạnh khỏe nhằm ở lân cận em.

Đoạn văn hình mẫu số 11

Năm ni, u của em thân phụ mươi sáu tuổi hạc. Mẹ là một trong nhà giáo dạy dỗ môn Văn. Công việc vất vả, tuy nhiên u vẫn luôn luôn quan hoài cho tới quý khách vô mái ấm gia đình. Với em, u là kẻ phụ phái nữ xinh đẹp tuyệt vời nhất. Dáng người của u khá miếng mai. Mẹ cao khoảng chừng một mét sáu mươi xăng-ti-mét. Và trọng lượng là khoảng chừng tứ mươi ki-lô-gam. Mẹ sở hữu khuôn mặt mũi trái ngược xoan. Với hai con mắt vơi hiền lành. Đôi bàn tay sở hữu nhỏ nhắn, tuy nhiên đã thử biết từng nào việc làm. Mẹ ngặt nghèo tự khắc tuy nhiên cũng tương đối tâm lí. Mỗi khi rảnh rỗi, u lại fake em đi dạo, dạy dỗ em nấu nướng ăn… Mẹ tựa như một người bạn tri kỷ thiết nhằm em tâm sự. Em yêu thương quý u thật nhiều.

Xem thêm: câu lệnh while

Đoạn văn hình mẫu số 12

Mẹ của em là một trong người phụ phái nữ tuyệt hảo. Năm ni, u đang được tứ mươi tuổi hạc. Nhưng với em, u vẫn còn đấy cực kỳ tươi trẻ. Dáng người của u nhỏ nhắn, miếng mai. Khuôn mặt mũi trái ngược xoan. Vầng trán cao rộng lớn. Nước domain authority của u white hồng. Ánh đôi mắt sáng sủa như vì thế sao. Hàm răng white đều. Giọng rằng nhẹ dịu. Mẹ của em cực kỳ êm ả, đảm đang được. Công việc của u là nó tá. Cuối tuần, u thông thường fake em đi dạo, truyện trò với em. Em cực kỳ kính trọng và nâng niu u.

Cảm ơn chúng ta đang được theo gót dõi nội dung bài viết Tập thực hiện văn lớp 2: Tả người u yêu thương quý của em Dàn ý & 44 bài xích văn mô tả u lớp 2 hoặc nhất của Pgdphurieng.edu.vn nếu thấy nội dung bài viết này hữu ích hãy nhờ rằng nhằm lại comment và Review ra mắt trang web với quý khách nhé. Chân trở nên cảm ơn.